Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018


Có vẻ như Vũ Văn Hùng cực kỳ “mát tay” khi với sự khởi đầu của mình, y đã tạo ra phong trào đua nhau vào khám đón tết của đám rận chủ trong năm 2018 này. Sáng ngày 01/02/2018, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử và tuyên phạt Hồ Văn Hải (54 tuổi, ngụ Quận 5, bác sĩ phòng khám đa khoa Á Châu) 04 năm tù, đồng thời phạt quản chế bị cáo 2 năm về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Vậy là có thêm một con rận vào chung vui với đám kền kền vốn đang buồn vì không được đón tết bên gia đình.

Từ năm 2009, Hồ Văn Hải đã tạo lập và sử dụng trang blog cá nhân “bshohai” và tài khoản facebook để viết, đăng tải và chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, xuyên tạc chủ trương đường lối chính trị, chính sách kinh tế của Nhà nước Việt Nam.

Đầu năm 2015, lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, Hồ Văn Hải đã soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách, kêu gọi, kích động, xúi giục quần chúng nhân dân tham gia biểu tình liên quan đến sự cố môi trường biển Formosa, tham gia phong trào bất tuân dân sự, không chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tẩy chay bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp…

Việc Hồ Văn Hải bị bắt và xét xử là căn cứ vào tài liệu chứng cứ thu thập được, vào lúc 9h30 ngày 02/11/2016, Cơ quan an ninh điều tra (Công an thành phố Hồ Chí Minh) đã khám xét khẩn cấp phòng khám đa khoa Á Châu (thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức) phát hiện Hồ Văn Hải đang sử dụng máy tính của phòng khám lên mạng internet thực hiện quyền quản trị blog “bshohai” và sử dụng facebook phát tán nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước.

Có thể nói, Hồ Văn Hải là một người có trình độ học vấn cao ( tốt nghiệp trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, ngành bác sĩ đa khoa), lại có nghề nghiệp được xã hội kính trọng, nhưng với sự nhận thức non kém về chính trị, thêm vào đó là sự kích  động, lôi kéo của các thế lực thù địch mà đã đứng về phía chúng để phản bội dân tộc, phản bội lợi ích của quần chúng nhân dân.

Hi vọng rằng, với hình phạt mà Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án thì Hồ Văn Hải sẽ nhận ra lỗi lầm, cố gắng trở thành con người lương thiện. Đó cũng là bài học cho những kẻ đã và đang có âm mưu, hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc.

Phiêu Diêu Kiếm10 nhận xét:

 1. Cơ quan công an đã điều tra, đã khám xét khẩn cấp phòng khám đa khoa Á Châu và phát hiện Hồ Văn Hải đang sử dụng máy tính của phòng khám lên mạng internet thực hiện quyền quản trị blog “bshohai” và sử dụng facebook phát tán nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước. Vì vậy Hải không thể chối cãi về hành vi của mình và phải cúi đầu nhận tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ Văn Hải là kẻ chống đối không biết ngưng nghỉ, hắn đã soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách, kêu gọi, kích động, xúi giục quần chúng nhân dân tham gia biểu tình liên quan đến sự cố môi trường biển Formosa. Hắn bị pháp luật xử tội là thích đáng.

   Xóa
 2. Với hình phạt 2 năm tù giam mà Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên án thì Hồ Văn Hải sẽ nhận ra lỗi lầm, cố gắng trở thành con người lương thiện. Đó cũng là bài học cho những kẻ đã và đang có âm mưu, hoạt động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. Con quỷ đội lốt Bác sĩ đó là Hồ Văn Hải, tuy ông ta là là một người có trình độ học vấn cao, lại có nghề nghiệp được xã hội kính trọng, nhưng với sự nhận thức non kém về chính trị, thêm vào đó là sự kích động, lôi kéo của các thế lực thù địch mà đã đứng về phía chúng để phản bội dân tộc, phản bội lợi ích của quần chúng nhân dân, thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ lần lượt, lần lượt các vị rận chủ vào tù thế này thì quá tuyệt, mới có đầu năm 2018 thôi mà. Chắc năm 2018 này sẽ được mùa cho các cơ quan chức năng dọn dẹp sâu bọ cho môi trường dân chúng được thoáng đãng, những kẻ như Hồ Hải thì nên cho vào tù cải tạo lại hết đi.

   Xóa
 4. Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử công minh và tuyên phạt Hồ Văn Hải 04 năm tù, đồng thời phạt quản chế bị cáo 2 năm về tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là hình phạt giảm nhẹ của Tòa án, nhẽ ra Hồ Hải phải chịu hình phạt nặng hơn nhưng may mà hắn ta đã cúi đầu nhận tội và khai báo thành khẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Hồ Văn Hải là một người có trình độ học vấn cao ( tốt nghiệp trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, ngành bác sĩ đa khoa), lại có nghề nghiệp được xã hội kính trọng, nhưng với sự nhận thức non kém về chính trị, thêm vào đó là sự kích động, lôi kéo của các thế lực thù địch mà đã đứng về phía chúng để phản bội dân tộc, phản bội lợi ích của quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây vốn dĩ ông Hồ Văn Hải đã có thái độ không được tử tế với bệnh nhân và gia đình họ nên đã bị bệnh viện Chợ Rẫy đuổi việc, thật không xứng với công giáo dục cho ăn học của bố mẹ ông ấy. Lâm vào đường cùng lại bị lôi kéo dụ dỗ, giờ thì trở thành tội phạm, âu cũng là xứng đáng.

   Xóa
 6. Cuối năm rồi bọn rận chủ sướng không muốn sướng lại thích khổ cơ, cuộc đời của bọn rận chỉ gắn liền với cô đơn thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nói xấu Đảng, phản bội Tổ Quốc thì sẽ nhận một kết cục không tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm