Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018


Sau những ngày nghỉ tết cổ truyền của dân tộc, người dân cả nước đang dân bắt tay vào những công việc thường ngày, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong sự thành công và phát triển của dân tộc những năm qua không thể không nhắc đến vai trò lãnh đạo hết sức quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng sinh ra vào mùa Xuân và mang đến cho đất nước, dân tộc Việt Nam những mùa Xuân bất tận. Đảng là biểu tượng của mùa Xuân, là người chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua mọi thác ghềnh, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Cách đây 88 năm, khi đất nước đang trong đêm trường nô lệ, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời như bình minh ló rạng trời Đông, ghi một dấu son chói lọi trong lịch sử dân tộc ta. Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành đội tiên phong của giai cấp công nhân và là người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta. 

Đảng ra đời, cách mạng Việt Nam có một chính đảng làm ngọn cờ tập hợp trí tuệ và sức mạnh của toàn dân tộc, dẫn dắt dân tộc Việt Nam đi theo con đường đúng đắn: độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

Đã 88 mùa Xuân qua, dù con đường đi lên chủ nghĩa cộng sản có lúc quanh co, phức tạp, dù Đảng ta có lúc phạm khuyết điểm, sai lầm, nhưng với bản lĩnh vững vàng, thực sự khiêm tốn, cầu thị, Đảng ta nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, cho nên Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, không một thế lực nào ngăn cản nổi.

Một mùa Xuân mới lại về càng làm cho mỗi chúng ta thêm tự hào về “những trang sử bằng vàng” của Đảng, tự hào về Bác Hồ kính yêu, Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Xuân mới đang mở ra động lực mới. Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh, chúng ta nhất định sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu cao cả của cách mạng, xây dựng thành công một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Ánh Sáng

16 nhận xét:

 1. Những ngày nghỉ tết cổ truyền của dân tộc, người dân cả nước rất có ý nghĩa, giờ đây thì mọi người đang chuẩn bị bắt tay vào những công việc thường ngày, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong sự thành công và phát triển của dân tộc những năm qua không thể không nhắc đến vai trò lãnh đạo hết sức quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng Cộng sản Việt Nam như bình minh ló rạng trời Đông, ghi một dấu son chói lọi trong lịch sử dân tộc ta. Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành đội tiên phong của giai cấp công nhân và là người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Một mùa Xuân mới lại về càng làm cho mỗi chúng ta thêm tự hào về “những trang sử bằng vàng” của Đảng, tự hào về Bác Hồ kính yêu, Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Xuân mới đang mở ra động lực mới. Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh, chúng ta nhất định sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu cao cả của cách mạng, xây dựng thành công một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông qua các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, góp phần tuyên truyền về kỷ niệm ngày thành lập Đảng, tiếp tục giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 88 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta. Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

   Xóa
 4. Xuân lại về càng làm cho mỗi chúng ta thêm tự hào về “những trang sử bằng vàng” của Đảng, tự hào về Bác Hồ kính yêu, Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Xuân mới đang mở ra động lực mới. Vững bước dưới lá cờ Tổ quốc và cờ búa liềm của Đảng quang vinh.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập vào mùa Xuân và mang đến cho đất nước, dân tộc Việt Nam những mùa Xuân bất tận. Đảng là biểu tượng của mùa Xuân, là người chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua mọi thác ghềnh, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Con đường đi lên chủ nghĩa cộng sản dù khó khăn, gian truân, dù Đảng ta có lúc phạm khuyết điểm, sai lầm, nhưng với bản lĩnh vững vàng, thực sự khiêm tốn, cầu thị, Đảng ta nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, cho nên Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

  Trả lờiXóa
 7. Năm mới thắng lợi mới. Xin chúc cho Đảng ta ngày một vững mạnh, vững bước, kiên định trên con đường đã chọn để dẫn dắt, chèo lái con thuyền đưa đất nước ta đi từ thành công này đến thành công khác!

  Trả lờiXóa
 8. Chúc mừng năm mơi. Chúc đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa
 9. Một mùa Xuân mới lại về, mọi người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa Xuân ấm no, hạnh phúc. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân 2018

  Trả lờiXóa
 10. Mùa Xuân, Đất nước và Đảng Cộng sản là 3 điều luôn gắn bó với nhau, chúng ta nhất định sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu cao cả của cách mạng, xây dựng thành công một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

  Trả lờiXóa
 11. Một mùa Xuân mới lại về càng làm cho mỗi chúng ta thêm tự hào về “những trang sử bằng vàng” của Đảng, tự hào về Bác Hồ kính yêu, Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Xuân mới đang mở ra động lực mới. Vững bước dưới cờ Đảng quang vinh, chúng ta nhất định sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu cao cả của cách mạng, xây dựng thành công một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

  Trả lờiXóa
 12. Đảng sinh ra vào mùa Xuân và mang đến cho đất nước, dân tộc Việt Nam những mùa Xuân bất tận. Đảng là biểu tượng của mùa Xuân, là người chèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua mọi thác ghềnh, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành đội tiên phong của giai cấp công nhân và là người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi muốn trở lại tuổi bé thơ để không đi đâu cả, để ở mãi với những người là gia đình trong tôi.
  Nhưng đã trưởng thành và tôi cũng muốn đi để xem khả năng của mình tới đâu, đi với tinh thần không ngại khó khăn luôn luôn tiến bước vì tôi biết rõ một nơi có những người luôn luôn sẵn sàng bên tôi, chào đón tôi khi tôi lỡ vấp ngã trên con đường đang đi và sẽ cho tôi động lực bước tiếp. Cuộc đời sẽ là những chuyến đi nếu bạn luôn sẵn sàng bước!

  Trả lờiXóa
 15. Tự hào vì là con dân của đất nước Việt Nam, tự hào vì có Đảng. Hi vọng Xuân mới Đảng ta sẽ phát triển trong sach, vững mạnh chống tham nhũng mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm