Thứ Sáu, 9 tháng 2, 2018


Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, niềm vui lan tỏa trên mọi ngõ ngách từ đường làng ra ngõ xóm, từ nông thôn ra thành thị. Nhưng đó cũng là lúc nhiều vấn đề liên quan đến đảm bảo an ninh trật tự được đặt ra hàng đầu. Hà Nội là thủ đô ngàn năm văn hiến, là trái tim của cả nước vấn đề này càng được đặt ra cấp thiết. Nắm rõ được quy luật đó, lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như thành phố Hà Nội đã tăng cường chỉ đạo, cũng như trực tiếp xuống địa bàn để động viên, đốc thúc các đơn vị, cơ quan chức năng tăng cường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, các đồng chí lãnh đạo còn thăm hỏi, động viên các lão thành cách mạng, các gia đình chính sách, các chức sắc tôn giáo,…

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 8/2/2018, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã tới thăm, chúc tết và động viên cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP cùng tham dự.

Cũng trong chiều ngày 08/02/2018, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và chúc tết Công an quận Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa quận Hà Đông và các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn quận Hà Đông.

Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố cũng đã tới thăm và chúc tết Thành hội Phật giáo Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Đức Chung đã gửi lời chúc tới Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm - Trưởng ban Trị sự Thành hội Phật giáo Hà Nội và các chư tôn một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn tới Hòa thượng và các chư tôn trong thời gian qua đã tích cực góp phần an sinh xã hội, cầu phúc an dân đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Thủ đô.

Việc các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như lãnh đạo thành phố Hà Nội xuống trực tiếp địa bàn ngoài việc đánh giá tình hình công việc năm 2017, triển khai định hướng năm 2018 mà còn thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đó cũng là một biểu hiện của việc thực hiện dân chủ, thể hiện sự gần dân, yêu dân, mến dân của Đảng và Nhà nước trong tiến trình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Phiêu Diêu Kiếm

14 nhận xét:

 1. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 8/2/2018, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã tới thăm, chúc tết và động viên cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP cùng tham dự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tết đến xuân về là niềm vui lan tỏa trên mọi ngõ ngách từ đường làng ra ngõ xóm, từ nông thôn ra thành thị. Nhưng đó cũng là lúc nhiều vấn đề liên quan đến đảm bảo an ninh trật tự được đặt ra hàng đầu. Hà Nội là thủ đô ngàn năm văn hiến, là trái tim của cả nước vấn đề này càng được đặt ra cấp thiết.

   Xóa
 2. Cũng trong chiều ngày 08/02/2018, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác tới thăm và chúc tết Công an quận Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa quận Hà Đông và các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn quận Hà Đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc đến Tết, nhiều người thường nghĩ tới Hà Nội, với không khí nhộn nhịp nhưng vẫn còn đó nét truyền thống của những ngày xưa cũ.Đó còn là những phong tục, tập quán được gìn giữ lâu đời, những ngôi chùa cổ đông đúc du khách khói hương mỗi dịp đầu năm...

   Xóa
 3. các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như lãnh đạo thành phố Hà Nội xuống trực tiếp địa bàn ngoài việc đánh giá tình hình công việc năm 2017, triển khai định hướng năm 2018 mà còn thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đó cũng là một biểu hiện của việc thực hiện dân chủ, thể hiện sự gần dân, yêu dân, mến dân của Đảng và Nhà nước trong tiến trình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đó cũng là một biểu hiện của việc thực hiện dân chủ, thể hiện sự gần dân, yêu dân, mến dân của Đảng và Nhà nước trong tiến trình xây dựng và phát triển đất nước.

   Xóa
 4. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn tới Hòa thượng và các chư tôn trong thời gian qua đã tích cực góp phần an sinh xã hội, cầu phúc an dân đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Thủ đô

  Trả lờiXóa
 5. Tết là thời gian mà người người, nhà nhà sum vầy bên nhau.Tuy nhiên, cũng có một số người, một số gia đình vì điều kiện, hoàn cảnh mà tết không còn được đầm ấm, sum vầy. Nhưng Đảng và Nhà nước luôn quan tâm và có những món quà ý nghĩa động viên kịp thời tới các gia đình đó.

  Trả lờiXóa
 6. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như thành phố Hà Nội đã tăng cường chỉ đạo, cũng như trực tiếp xuống địa bàn để động viên, đốc thúc các đơn vị, cơ quan chức năng tăng cường thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, các đồng chí lãnh đạo còn thăm hỏi, động viên các lão thành cách mạng, các gia đình chính sách, các chức sắc tôn giáo,…

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung là lãnh đạo Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến những nỗi lo, nỗi khổ của dân chúng, nhiều người còn cực khổ lắm, nhưng cũng được sự giúp đỡ từ chính quyền phần nào để họ có cái tết ấm cúng bên gia đình chứ không phải cầu bất cầu bơ bên ngoài đường.

  Trả lờiXóa
 8. Những việc làm đúng đắn của những người là lãnh đạo cấp cao của Thành phố và của Đảng, Nhà nước giúp người dân có cái nhìn toàn diện về Đảng và Nhà nước, cơ quan ban ngành trong việc giúp người dân ngày càng có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Quá là tuyệt vời khi nhân dân được sự quan tâm của Nhà nước và chính quyền. Vẫn rất mong là đất nước ta sẽ không còn ai phải thiếu đói, chịu cảnh màn trời chiếu đất nước. Tin rằng Đảng và Nhà nước sẽ làm được điều đó cho nhân dân chúng ta.

  Trả lờiXóa
 10. Tết năm nay đón năm mới ở Hà Nội, thấy mọi người như vậy mình như tăng thêm nhiều cảm nhận thú vị của dịp tết. Hà Nội mùng 1 tết yên bình đến lạ . chả còn tắc đường chả còn khói xe. chả còn cái sự hối hả như mọi ngày . Hà Nội trong tôi đẹp đến thế

  Trả lờiXóa
 11. Những cái Tết ở Hà Nội là những cái Tết bình yên nhất mà tôi từng được thấy. Dù bây giờ không được sống tại Hà Nội nữa những tôi vẫn không thể nào quên được khung cảnh ấy, con người nơi ấy. Nhớ ...

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm