Thứ Bảy, 17 tháng 2, 2018


Chuẩn bị kết thúc năm cũ 2017, rận chủ tự cho mình cái danh như bề trên của tất cả quốc dân đồng bào khi mà đưa ra những lời chúc tết kiểu như “bố đời”. Thực ra, chúc thì ít mà lồng ghép để tuyên truyền, xuyên tạc thì nhiều.

Đầu tiên phải nói đến một hội nhóm tự xưng Hội Anh em dân chủ, trong năm 2017 đã có nhiều hoạt động chống phá, nhiều thành viên của Hội cũng đã bị đưa ra xét xử trước pháp luật. Tuy nhiên, với sự tiếp sức, xúi giục và đặc biệt là sức hút ma mị của những đồng đô la mà ngoại bang cung cấp, những thành phần trong Hội Anh em dân chủ vẫn bất chấp mọi đạo lý, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc, tăng cường các hoạt động xuyên tạc, chống phá trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền.

Để quảng bá, cũng như lấy lại hình ảnh nhằm củng cố thêm lực lượng sau nhiều tổn thất sau năm 2017, Hội Anh em dân chủ đăng đàn với cái gọi là “Thư chúc tết các gia đình và thành viên Hội Anh em dân chủ”. Thực ra, chúc tết chỉ là cái cớ để tổng kết lại một năm chống phá của anh em nhà rận chủ: kích động quần chúng nhân dân lợi dụng vấn đề Formosa để chống chính quyền; cấu kết với nhiều tổ chức, hội nhóm xã hội dân sự để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền,…

Chưa hết Hội Anh em dân chủ, nhân dịp năm cũ sắp hết, năm mới sắp đến, Canvas một công cụ trong quá trình thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình, cách mạng màu của Mỹ và các nước phương Tây đăng đàn lên fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đoạn clip mà chúng gọi là “hướng dẫn về đấu tranh phi bạo lực bằng hoạt hình của CANVAS, được Hate Change chuyển ngữ và làm subtitle”. Thực ra đó là chiêu trò quảng bá hình ảnh của chúng, khi mà đi kèm theo clip nói trên là lời kêu gọi bình chọn ủng hộ.

Vậy mới thấy hoạt động của bè lũ rận chủ đã mang tính thường xuyên, liên tục. Bởi chỉ cần dừng chống phá, dừng xuyên tạc thì sẽ không có tiền từ ngoại bang. Lại dịp tết nguyên đán đến gần, nhu cầu ăn chơi của lũ kền kền lại lên cao, nên việc tăng cường tuyên truyền, xuyên tạc cũng như các hoạt động chống phá là điều hiển nhiên. Cảnh giác trước âm mưu của chúng là hết sức cần thiết.

Ngọc Bút

7 nhận xét:

 1. Vậy mới thấy hoạt động của bè lũ rận chủ đã mang tính thường xuyên, liên tục. Bởi chỉ cần dừng chống phá, dừng xuyên tạc thì sẽ không có tiền từ ngoại bang. Lại dịp tết nguyên đán đến gần, nhu cầu ăn chơi của lũ kền kền lại lên cao, nên việc tăng cường tuyên truyền, xuyên tạc cũng như các hoạt động chống phá là điều hiển nhiên. Cảnh giác trước âm mưu của chúng là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 2. Từ bao đời nay những kẻ phán booin tổ quốc nhất định sẽ phải trả một cái giá đắt, và với lũ rận cũng vậy với những hành vi chúng gây ra thì từng kẻ từng kẻ một sẽ sớm phải trả giá mà thôi, trước khi quá muộn hãy dừng ngay lại đi chứ đến lúc hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Không thấy lời lẽ nào là mang ý nghĩa chúc Tết cả. Ẩn giấu dưới cái tựa đề chúc tết chỉ là sự mỉa mai mà thôi. Bọn chúng lợi dụng, tranh thủ dịp tết như thế này để tuyên truyền hoạt động chống đối của mình. Bản thân sự đau thương của đất nước này chính là đã sinh ra những kẻ như chúng mới đúng.

  Trả lờiXóa
 4. Tết đến rồi, không tranh thủ mà hoạt động thì lấy đâu ra tiền cơ chứ. Mà dịp tết nhất như thế này thì đúng là một cơ hội vàng cho hội "anh em" đào tiền kia dễ bề tung hê hót bạc rồi. Làm vài cái status, chửi bới, thóa mạ đảng, chính quyền vài câu thế là có tiền. Chỉ tiếc rằng những đồng tiền ấy thật quá rẻ mạt để đổi lấy nhân cách, sĩ diện của những kẻ như bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Lại một chiêu trò PR trá hình rẻ tiền của bè lũ rận chủ. Lời chúc mừng năm mới chỉ là cái cớ. Chẳng có một câu chữ nào mang ý nghĩa mừng cho niềm vui năm mới cả. Ẩn đằng sau chỉ là sự thù hằn, hằn học bởi những thất bị nhục nhã ê chề cho "sự nghiệp nhà rận" trong năm qua mà thôi. Chúng hô hào nhau cũng chẳng phải vì yêu thương gì nhau, chúng chỉ bày trò này để kiếm cớ xin vài đồng đô từ hải ngoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ cần dừng chống phá, dừng xuyên tạc thì sẽ không có tiền từ ngoại bang. Lại dịp tết nguyên đán đến gần, nhu cầu ăn chơi của lũ kền kền lại lên cao, nên việc tăng cường tuyên truyền, xuyên tạc cũng như các hoạt động chống phá là điều hiển nhiên.

   Xóa
 6. Rận Chủ từ xưa tới nay luôn được mọi người biết đến rõ ràng nhất là một tổ chức phản động hơn bất kì tổ chức nào, bởi sự thể hiện ngang ngược của chúng. Hơn nữa thời gian qua những bài viết những hành động của Rận chủ khiến đất nước thêm căng thẳng rối loạn hơn lại càng thấy được tổ chức này bị người dân căm hờn như thế nào.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm