Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018


Bùi Tín? Kẻ ăn cơm Đảng, kẻ từng hưởng lương từ tiền thuế của nhân dân, kẻ từng nhận nhiều hậu đãi của Đảng, nay “ăn bám ngoại bang” quay lại chửi nhân dân, chửi chế độ. Bản thân Bùi Tín từng nhận là phó tổng biên tập của báo nhân dân, Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam, là con của ông Bùi Bằng Đoàn, nguyên Thượng thư Bộ Hình của triều đình Huế.

Kết thúc năm 2017, nhiều chuyên gia, tổ chức và truyền thông quốc tế nhận định, Việt Nam là một điểm sáng về tăng trưởng kinh tế ở khu vực Đông Nam Á. Đánh giá những thành tựu kinh tế ở Việt Nam, tờ Asian Correspondent cho rằng: Việt Nam không chỉ trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, mà còn được xếp hạng thứ hai sau Ấn Độ, trong danh sách các nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hiện nay, Việt Nam là nước rất hấp dẫn đối với các công ty đa quốc gia và các nhà đầu tư nước ngoài.

Tuy nhiên, có lẽ cảnh sống tha hương, luôn phải trốn chui, trốn lủi đã khiến Bùi Tín không thể thấy được sự “thay da, đổi thịt” đang diễn ra từng ngày, từng giờ ở quê hương. Với bản chất gian trá của một kẻ cơ hội, phản động, Bùi Tín đã nhiều lần xuyên tạc, bóp méo sự thật về tình hình Việt Nam, hòng thỏa mãn mưu đồ thấp hèn của cá nhân và quan trọng hơn cả, là để kiếm sống qua ngày.

Từ việc điểm tin, đánh giá tình hình đất nước, cùng với những luận điệu xảo ngôn Bùi Tín lớn tiếng đổ lỗi cho Đảng và kêu gọi cả xã hội, nhất là cộng đồng mạng cùng nhau hành động để cứu mình ra khỏi cuộc trầm luân khổ ải. Bùi Tín vẫn luôn là như vậy. Những bài viết, những luận điệu gian trá của y đều dẫn đến một cái đích cuối cùng: phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta. “Lối mòn” ấy đã ăn sâu trong tư duy của kẻ phản quốc như Bùi Tín và hiển nhiên cũng theo “đơn đặt hàng” của các diễn đàn phản động. Thêm một bài viết xuyên tạc là thêm một lần Bùi Tín có tội với Đảng, với nhân dân, với đất nước đã từng nuôi nấng y khôn lớn, trưởng thành.

Bùi Tín - kẻ phản bội dân tộc, phản bội lợi ích của nhân dân Việt Nam, phản bội lại truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình, phải đáng bị lên án.

Kiếm Rồng

Nội dung bài viết có tham khảo từ:
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1819267078374148&id=1673127116321479

13 nhận xét:

 1. Bùi Tín - kẻ phản bội dân tộc, phản bội lợi ích của nhân dân Việt Nam, phản bội lại truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình. Bản thân hắn đã tự vứt bỏ đi sự nghiệp chính trị của mình khi quay đầu phủ nhận những giá trị mà cha, ông và chính hắn ta đã từng bỏ bao công sức để gây dựng nên.

  Trả lờiXóa
 2. Kết thúc năm 2017, nhiều chuyên gia, tổ chức và truyền thông quốc tế nhận định, Việt Nam là một điểm sáng về tăng trưởng kinh tế ở khu vực Đông Nam Á. Đánh giá những thành tựu kinh tế ở Việt Nam, tờ Asian Correspondent cho rằng: Việt Nam không chỉ trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, mà còn được xếp hạng thứ hai sau Ấn Độ, trong danh sách các nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hiện nay, Việt Nam là nước rất hấp dẫn đối với các công ty đa quốc gia và các nhà đầu tư nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Tín vẫn luôn là như vậy. Những bài viết, những luận điệu gian trá của y đều dẫn đến một cái đích cuối cùng: phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta. “Lối mòn” ấy đã ăn sâu trong tư duy của kẻ phản quốc như Bùi Tín và hiển nhiên cũng theo “đơn đặt hàng” của các diễn đàn phản động. Thêm một bài viết xuyên tạc là thêm một lần Bùi Tín có tội với Đảng, với nhân dân, với đất nước đã từng nuôi nấng y khôn lớn, trưởng thành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Tín nhưng không hề giữ được chữ "tín" của mình. Tuổi trẻ từng thề rằng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh nhưng đời xô đẩy khiến ông phải chối bỏ đi quá khứ, né tránh tuổi trẻ của mình, không giữ được chính kiến và bản lĩnh của mình nên trở thành kẻ phản bội nói xấu bôi nhọ Đảng.

   Xóa
 4. Thằng già Buồi Tín trở cờ
  Hiện nay đang phải sống nhờ bên Tây
  Để lo cuộc sống thường ngày
  Viết thuê, nói mướn kiếm vài đô la
  Buồi Tín nay tuổi đã già
  Cuối đời đổ đốn thành ra con cầy
  Cụ Đoàn sinh ra thằng này
  Một thằng súc vật phản ngay cha mình.

  Trả lờiXóa
 5. Những bài viết, những luận điệu gian trá của y đều dẫn đến một cái đích cuối cùng: phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta. “Lối mòn” ấy đã ăn sâu trong tư duy của kẻ phản quốc như Bùi Tín và hiển nhiên cũng theo “đơn đặt hàng” của các diễn đàn phản động. Thêm một bài viết xuyên tạc là thêm một lần Bùi Tín có tội với Đảng, với nhân dân, với đất nước đã từng nuôi nấng y khôn lớn, trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Tín - kẻ phản bội dân tộc, phản bội lợi ích của nhân dân Việt Nam, phản bội lại truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình. Bản thân hắn đã tự vứt bỏ đi sự nghiệp chính trị của mình khi quay đầu phủ nhận những giá trị mà cha, ông và chính hắn ta đã từng bỏ bao công sức để gây dựng nên.

  Trả lờiXóa
 7. chung quy lại, bố mẹ là tấm gương cho con cái, bố mẹ như nào ắt con cái sẽ làm theo. Bạn nói xem trường nào thuộc hệ thống giáo dục dạy trẻ em cướp bóc, đập phá? Gia đình kém, bố mẹ kém, con cái sẽ kém. Giáo dục từ nhỏ không tốt, kéo theo nền giáo dục nước nhà đi xuống. Từ đó tệ nạn, mâu thuẫn nảy sinh rất nhiều. Bố mẹ phải là tấm gương tốt cho con cái noi theo, chỉ có tốt mới sinh ra tốt.

  Trả lờiXóa
 8. là 1 đại tá nêu như không ảo tưởng chạy theo lũ phản quốc, mà ở lai VN thi se co nhiều người kính nể. nhưng giờ Bui Tin chỉ là 1 con chó săn không hơn, không kém trong mắt người VN yêu hoà bình. Những kẻ chui dưới mà lên. Người ta nói "lá rụng về cội hay là nước chảy về nguồn" nhưng với bọn này nghe có vẻ không đúng lắm. Nước bốc hơi. Lá bị USD vùi lấp. Chứ chẳng giống loài nào cả.

  Trả lờiXóa
 9. Bùi tín ơi ,ông đã phản bội đất nước thì khi chết đi nắm tro tàn của ông cũng không nên đưa về vn ,đưa về chỉ thêm người đời nguyền rủa thêm. Sai lầm thì phải trả giá. Nhưng còn hơn những kẻ miệng nói yêu nước, nhưng ăn tan phá hại cho đất nước. Thuốc giả, lam thu của bộ giáo dục thì ai chịu trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Tín - kẻ phản bội dân tộc, phản bội lợi ích của nhân dân Việt Nam, phản bội lại truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình. Bản thân hắn đã tự vứt bỏ đi sự nghiệp chính trị của mình khi quay đầu phủ nhận những giá trị mà cha, ông và chính hắn ta đã từng bỏ bao công sức để gây dựng nên.

  Trả lời

  Thiên Thần Xanh22:11 21 tháng 2, 2018
  Kết thúc năm 2017, nhiều chuyên gia, tổ chức và truyền thông quốc tế nhận định, Việt Nam là một điểm sáng về tăng trưởng kinh tế ở khu vực Đông Nam Á. Đánh giá những thành tựu kinh tế ở Việt Nam, tờ Asian Correspondent cho rằng: Việt Nam không chỉ trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, mà còn được xếp hạng thứ hai sau Ấn Độ, trong danh sách các nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hiện nay, Việt Nam là nước rất hấp dẫn đối với các công ty đa quốc gia và các nhà đầu tư nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. không hiểu trái tim và khối óc của hắn để đâu mất rồi mà phát ngôn ra được những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật lịch sử cuộc cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam, phủ nhận mọi hi sinh của các thế hệ cha anh trong lịch sử như thế , khi mà tính chính nghĩa của cuộc cách mạng đã được cả thế giới công nhận , thì lại có những bộ phận cố tình nhắm mắt lại mà chửi , thực sự là đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 12. Bọn dâm chủ phản động thật sự buồn cười, hết kêu gọi đại sứ quán các nước giờ đây lại tiếp tục kêu gọi các tổ chức nhân quyền quốc tế để có thể can thiệp vào nội bọ của nước ta. Tôi tin rằng Đảng, Nhà nước chắc chắn sẽ cứng ráng với những thành phần này, không có chuyện trả lại tự do cho những tên phản động cho đến khi chúng mãn hạn tù.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm