Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018


Có lẽ đến bây giờ, khi mà đội tuyển U23 Việt Nam đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi mà chúng ta đã hiên ngang góp mặt trong trận chung kết tại giải đấu U23 Châu Á 2018, thì bè lũ rận chủ thực sự phải “cứng họng”. Bởi mới ngày hôm qua đây thôi, trên rất nhiều diễn đàn của lũ kền kền chúng đã liên tục đưa tin thể hiện thái độ hằn học khi đội tuyển Việt Nam lọt vào đá bán kết. Chúng còn động chạm đến lòng tự tôn dân tộc khi chửi những cổ động viên nhiệt thành là“Một dân tộc bạc phúc là khi 99% dân số nghĩ rằng đá banh thắng là thắng tất cả!”.

Hôm trước thì vậy, nhưng ngay ngày hôm nay thôi, khi mà đội tuyển của chúng ta vượt qua đội tuyển Quatar với loạt sút penalty cân não thì chúng vội vàng gỡ bỏ các bài viết trước và thay thế vào đó là những bài viết chúc mừng. Có thể thấy rõ qua bài viết “U23 Việt Nam vào bán kết sau màn 11m nghẹt thở".  Điều đó có thể thấy ngay bản chất lật lọng, tráo trở của những kẻ xưa nay vẫn quen thói bợ đít ngoại bang. Chúng tưởng xóa đi thì có thể không ai biết, nhưng không muốn người khác biết thì đừng bao giờ làm, “gieo nhân nào gặp quả đấy” rận chủ à.

Ngay lúc này đây, toàn thể dân tộc Việt Nam đang vui sướng, đang hân hoan trong niềm vui chiến thắng. Đó không chỉ là thể thao, là bóng đá mà đó còn là tinh thần đoàn kết, là niềm tự hào, tự tôn của một dân tộc đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

Nhìn vào chặng đường để trở thành một trong hai đội bóng xuất sắc nhất Châu lục,  góp mặt trong trận chung kết đội tuyển Việt Nam đã thi đấu quật cường, không bao giờ bỏ cuộc. Có được chiến thắng đó thì đằng sau còn có sự ủng hộ của toàn thể dân tộc, của lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Chúng ta biết rằng, các đối thủ ở bán kết, tứ kết của đội tuyển Việt Nam đều là đến từ những quốc gia có nền bóng đá phát triển. Nhưng đúng như đội trưởng Lương Xuân Trường đã nói: “Tất cả các thành viên của đội đều thi đấu với 200% sức lực”. Vì điều gì? Chỉ có thể nói là vì “màu cờ sắc áo”, vì vinh quang của dân tộc mà thôi.

Vậy mà bè lũ rận chủ dám mạnh mồm chê bai, dám văng những từ thô thiển và mất dạy. Tối nay ăn mừng đã, xong sẽ xử bất cứ thằng rận chủ nào đã dám “lộng ngôn” về đội tuyển của chúng ta.

Vẫn lời chúc đó khi đội tuyển thi đấu bán kết, chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết đầy tự tin và chiến thắng mang vinh quang về cho tổ quốc. Toàn thể dân tộc Việt Nam luôn ở bên, sát cánh cùng mỗi bước chân của cầu thủ.

Hoa Tigôn
15 nhận xét:

 1. Là một công dân chân chính, là một người yêu bóng đá xin chúc U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của một dân tộc quật cường, đem về vinh quang cho tổ quốc trong trận đấu tiếp theo. Còn những cổ động viên, hãy thể hiện tình yêu bóng đá một cách có văn minh! Còn lũ kền kền thì im miệng trước khi "vỡ mõm"!

  Trả lờiXóa
 2. bản chất của số việt tân là chỉ biết té nước theo mưa, cứ thấy vấn đề gì nổi lên là nhắm mắt chửi đã, sau đó tùy vào diễn biến mà chửi tiếp hoặc lờ luôn đi. Bao nhiêu vụ rồi có phải mỗi lần này đâu. ví dụ như dự đoán Tổng Bí thư không được đón tiếp tại Mỹ và rất nhiều ví dụ khác nữa

  Trả lờiXóa
 3. Hôm trước thì vậy, nhưng ngay ngày hôm nay thôi, khi mà đội tuyển của chúng ta vượt qua đội tuyển Quatar với loạt sút penalty cân não thì chúng vội vàng gỡ bỏ các bài viết trước và thay thế vào đó là những bài viết chúc mừng. Điều đó có thể thấy ngay bản chất lật lọng, tráo trở của những kẻ xưa nay vẫn quen thói bợ đít ngoại bang. Chúng tưởng xóa đi thì có thể không ai biết, nhưng không muốn người khác biết thì đừng bao giờ làm, “gieo nhân nào gặp quả đấy” rận chủ à.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay lúc này đây, toàn thể dân tộc Việt Nam đang vui sướng, đang hân hoan trong niềm vui chiến thắng. Đó không chỉ là thể thao, là bóng đá mà đó còn là tinh thần đoàn kết, là niềm tự hào, tự tôn của một dân tộc đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

  Trả lờiXóa
 5. Các đối thủ ở bán kết, tứ kết của đội tuyển Việt Nam đều là đến từ những quốc gia có nền bóng đá phát triển. Nhưng đúng như đội trưởng Lương Xuân Trường đã nói: “Tất cả các thành viên của đội đều thi đấu với 200% sức lực”. Vì điều gì? Chỉ có thể nói là vì “màu cờ sắc áo”, vì vinh quang của dân tộc mà thôi. Vậy mà bè lũ rận chủ dám mạnh mồm chê bai, dám văng những từ thô thiển và mất dạy. Tối nay ăn mừng đã, xong sẽ xử bất cứ thằng rận chủ nào đã dám “lộng ngôn” về đội tuyển của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn lời chúc đó khi đội tuyển thi đấu bán kết, chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết đầy tự tin và chiến thắng mang vinh quang về cho tổ quốc. Toàn thể dân tộc Việt Nam luôn ở bên, sát cánh cùng mỗi bước chân của cầu thủ.

  Trả lờiXóa
 7. bản chất của số việt tân là chỉ biết té nước theo mưa, cứ thấy vấn đề gì nổi lên là nhắm mắt chửi đã, sau đó tùy vào diễn biến mà chửi tiếp hoặc lờ luôn đi. Bao nhiêu vụ rồi có phải mỗi lần này đâu. ví dụ như dự đoán Tổng Bí thư không được đón tiếp tại Mỹ và rất nhiều ví dụ khác nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Người Việt Nam xuống đường ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết nhưng đằng sau đó là tinh thần dân tộc, niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước thủy chung, son sắt và tinh thần cố kết cộng đồng. Chính những điều đó đã làm nên sức mạnh Việt Nam, trí tuệ Việt Nam và bản lĩnh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn Việt Tân gió chiều nào thì theo chiều ấy thôi :)) Dù sao chúng vẫn phải lấy lòng đại đa số nhân dân. Sau trận bán kết lịch sử, toàn thể dân tộc VN cả trong và ngoài nước dường như đoàn kết làm một, chung lòng phấn khởi và tự hào về thành tích của đội tuyển tại giải đấu tầm cỡ châu lục. Vậy nên Việt Tân phải lập tức trở giọng ngay kẻo bị người dân phản đối và ghét bỏ trước thái độ khinh thường và dẫm đạp lên lòng tự hào dân tộc của mọi người

  Trả lờiXóa
 10. Cảm ơn các cầu thủ đã mang lại vinh quang cho Tổ quốc, tự hào quá Việt Nam ơi.

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ có bọn Việt Tân đang cảm thấy lạc lõng giữa dòng người tấp nập ăn mừng chiến thắng, chúng sẽ không bao giờ có được cái vinh dự đó nên đang gato đấy mà.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ đến bây giờ, khi mà đội tuyển U23 Việt Nam đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi mà chúng ta đã hiên ngang góp mặt trong trận chung kết tại giải đấu U23 Châu Á 2018, thì bè lũ rận chủ thực sự phải “cứng họng”. Bởi mới ngày hôm qua đây thôi, trên rất nhiều diễn đàn của lũ kền kền chúng đã liên tục đưa tin thể hiện thái độ hằn học khi đội tuyển Việt Nam lọt vào đá bán kết. Chúng còn động chạm đến lòng tự tôn dân tộc khi chửi những cổ động viên nhiệt thành là“Một dân tộc bạc phúc là khi 99% dân số nghĩ rằng đá banh thắng là thắng tất cả!”.
  điều đó thể hiện ra sự ngu dốt của bè lũ rận chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Vẫn lời chúc đó khi đội tuyển thi đấu bán kết, chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết đầy tự tin và chiến thắng mang vinh quang về cho tổ quốc. Toàn thể dân tộc Việt Nam luôn ở bên, sát cánh cùng mỗi bước chân của cầu thủ.

  Trả lờiXóa
 14. Hôm trước thì vậy, nhưng ngay ngày hôm nay thôi, khi mà đội tuyển của chúng ta vượt qua đội tuyển Quatar với loạt sút penalty cân não thì chúng vội vàng gỡ bỏ các bài viết trước và thay thế vào đó là những bài viết chúc mừng. Có thể thấy rõ qua bài viết “U23 Việt Nam vào bán kết sau màn 11m nghẹt thở". Điều đó có thể thấy ngay bản chất lật lọng, tráo trở của những kẻ xưa nay vẫn quen thói bợ đít ngoại bang. Chúng tưởng xóa đi thì có thể không ai biết, nhưng không muốn người khác biết thì đừng bao giờ làm, “gieo nhân nào gặp quả đấy” rận chủ à.
  một lũ vịt, đầu nó còn không bằng vịt!

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta biết rằng, các đối thủ ở bán kết, tứ kết của đội tuyển Việt Nam đều là đến từ những quốc gia có nền bóng đá phát triển. Nhưng đúng như đội trưởng Lương Xuân Trường đã nói: “Tất cả các thành viên của đội đều thi đấu với 200% sức lực”. Vì điều gì? Chỉ có thể nói là vì “màu cờ sắc áo”, vì vinh quang của dân tộc mà thôi.
  tôi đồng ý với bạn điểm của tác giả.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm