Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018


Rảnh rỗi, dạo qua một vài trang blog hay một vài fanpage của giới rận chủ cũng có thể thấy tiếng kêu la inh ỏi, lộn xộn đang tràn ngập trên các diễn đàn này, bởi kẻ nào cũng muốn mình trở thành kẻ “chửi giỏi”. Mới vừa bước qua năm dương lịch 2017, dường như rận chủ đang cố gắng kêu để có một cái tết cổ truyền “tươm tất”. Nói vậy cũng không phải là “ngoa”, bởi rận chủ cũng phải tranh thủ kiếm “chút đỉnh” từ ngoại bang để vui xuân, chơi tết cổ truyền. Điều đáng tiếc là “tiếng kêu” của rận chủ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Kêu quá rồi dẫn đến những hành động quá khích, rồi khoảng cách từ “xuống đường” vào khám tù không xa là mấy. Kiếm tiền của ngoại bang không dễ thế đâu anh em nhà rận à.

Trên fanpage Việt Tân, có mấy kẻ tự xưng là “các bạn trẻ” rồi bày tỏ vài lời tâm tình về Nguyễn Văn Oai. Đối tượng mà giới rận chủ vẫn gọi là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn oai xin phép không nhắc đến nhiều bởi những tội chứng của Oai về tuyên tuyền chống Nhà nước, chống người thi hành công vụ, không chấp hành án quản chế  đã được đề cập đến trong nhiều bài viết trước.

Điểm nực cười ở đây chính là việc nhiều kẻ vẫn ngu muội, vẫn nghe theo sự xúi giục của đám anh chị rận chủ mà lên tiếng cho kẻ tội đồ và cố chấp Nguyễn Văn Oai. Không biết có đúng như fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đưa tin hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của chúng, nhưng nếu có đến “50 con tim cùng hướng về các anh, cầm ngọn nến sáng trong tay cùng hát vang kinh hòa bình và các câu biểu ngữ: “Yêu Cầu Trả Tự Do Cho Các TNLT”, “Tự Do Cho Nguyễn Văn Oai”, để cầu nguyện cho các TNLT…” thì thật là buồn cười “ứ chịu được”.

Chưa hết, đầu năm nhưng rận chủ đã luôn mồm lên tiếng kêu la cho Vũ Văn Hùng, thành viên của tổ chức phản động “Hội giáo chức Chu Văn An” vừa bị bắt quả tang và bị tạm giữ để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự. Theo nhiều nguồn thồn tin thì đối tượng này đã lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyên truyền xuyên tạc, kích động gây rối trật tự công cộng với hung khí nguy hiểm.

Nói về Vũ Văn Hùng, đó từng là một thành viên của “Khối 8406”, từng bị xử 03 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự vào năm 2009. Đối tượng đã cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương , một trong những âm mưu của do Việt Tân chỉ đạo và cung cấp tài chính thông qua Nguyễn Xuân Nghĩa.

Sau khi mãn hạn tù. Vũ Văn Hùng vẫn “ngựa quen đường cũ” khi khởi xướng và tham gia tích cực “Hội Giáo chức Chu Văn An”, một Hội dạng như  Hội Nhà báo độc lập, Bầu bí tương thân, Cứu lấy dân oan… hoạt động dựa trên nguồn tài trợ từ các thế lực thù địch với Việt Nam nhằm mục đích chống phá chính quyền bằng các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trường, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Vậy cho nên mới nói, có kêu vậy chứ kêu nữa thì cũng không có “vòng cấm” cho bất kì đối tượng rận chủ nào hết. Kêu nhiều lại có thêm nhiều nhiều kẻ đón Tết cổ truyền trong khám mà thôi!

Ánh Sáng

5 nhận xét:

 1. Vũ Văn Hùng ngựa quen đường cũ đã từng là một thành viên của “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý sáng lập. Khi tham gia nhóm này, Vũ Văn Hùng cùng một số đối tượng khác tiến hành treo biểu ngữ và rải truyền đơn có nội dung chống nhà nước ở Hải Phòng và Hải Dương và bị xử lý phạt tù, không chừa giờ tiếp tục gây rối trật tự thì lại đi tù cách ly khỏi xã hội để cải tạo thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện, Vũ Văn Hùng đang bị Cơ quan Công an tạm giữ để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, nhưng chưa biết chừng Hùng còn có thể bị xử lý hình sự về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Vũ Văn Hùng trong thời gian sắp tới.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là ngựa quen đường cũ, không sai được đối với những kẻ chống đối chính trị một cách cực đoan. Chỉ cần nhận mấy đồng tiền zơ bẩn của Mấy tổ chức phản động, trong đó cộm cán và nguy hiểm nhất là Việt tân thì có thể làm bắt cứ điều gì mà không hề nghĩ đến hậu quả sau này. Thật là mù quáng và ngu dốt cho những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 4. năm 2018 này báo hiệu sẽ tiếp tục là một năm thảm họa đối vs bè lũ rận chủ trong nước khi lực lượng công an việt nam đang đẩy mạnh quyết tâm quét sạch bọn bán nước này ra khỏi xã hội việt nam , bằng chứng là các phiên tòa xét xử các đối tượng đã bị bắt giữ sẽ được tiến hành và nhiều đối tượng khác cũng sắp chuẩn bị tra tay vào còng

  Trả lờiXóa
 5. năm mới, các nước phương tây đang dịp nghỉ lễ, tiền nong đang rủng rỉnh, rận chủ nước ta thì cũng phải chuẩn bị đón tết, bởi thế các rận phải kêu, càng kêu nhiều biết đâu rận ngoại thương, rận ngoại cho

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm