Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018


Trong những ngày gần đây, trên khắp các diễn đàn của bọn phản động đang rộ lên những bài viết của bọn rận chủ về những người mà chúng gọi là TNLT như: Nguyễn Văn Oai hay Vũ Văn Hùng. Những con người này chắc không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Những con người này hàng ngày được giới chóp bu rận chủ tung hê là “anh hùng” này nọ, nhưng thực chất họ là ai? Họ đã có những đóng góp gì cho sự nghiệp xây dựng tổ quốc? Xin được trả lời rằng:

Nguyễn Văn Oai là người mà 5 năm trước đã bị tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An xét xử về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự trong 1 vụ án cùng 14 bị cáo khác. Sau khi chấp hành xong hình phạt tù, tưởng rằng y đã hối cải nhưng ngựa quen đường cũ ngày càng hung hăng hơn, lại tiếp tục có những hành động và luận điệu chống Đảng và Nhà nước, trở thành con rối của bọn Việt Tân. Đặc biệt, với bản tính hung hăng của kẻ côn đồ trong thời gian chịu hình phạt quản chế y đã liên tiếp vi phạm và vi phạm có hệ thống. Và đến tháng 9/2017, trước những hoạt động vi phạm nghiêm trọng của Nguyễn Văn Oai, hắn lại bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về 2 tội danh là "Tội không chấp hành án" quy định tại điều 304 và "Tội chống người thi hành công vụ" quy định tại điều 257 Bộ Luật hình sự.

Còn Vũ Văn Hùng được các trang phản động ca ngợi là “TNLT nhà giáo Vũ Văn Hùng”. Một nhà giáo đứng trên bục giảng mà năm 2006 lại nhận tiền tài trợ của Việt Tân- một tổ chức phản động để đi treo khẩu hiệu, rải truyền đơn chống Đảng và Nhà nước ở Hải Dương, Hải Phòng. Chưa cần bàn đến phương diện vi phạm pháp luật, mà chỉ cần nói về phương diện tư cách, đạo đức thì con người này liệu có xứng đáng với hai chữ “nhà giáo” không? Và đương nhiên với hành động này y cũng đã phải nhận bản án thích đáng với tội danh tuyên truyền chống nhà nước. Và cũng như Nguyễn Văn Oai, sau khi ra tù đã có số có má lại càng hung hăng hơn trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước khi là người khởi xướng và tham gia tích cực “Hội giáo chức Chu Văn An” và là thành viên của hàng loạt hội nhóm phản động như: “hội anh em dân chủ”, “Hội cựu tù nhân lương tâm”…

Vậy với những con người như vậy có đáng được tung hê không? Hay đây chính là những chiêu trò chẳng còn xa lạ của bọn Việt Tân. Trong khi mỗi cá nhân trong xã hội đang không ngừng cố gắng, phấn đấu góp 1 phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng Tổ Quốc giàu mạnh, thì ở đâu đó vẫn có những con sâu, con rận nhận tiền của bọn phản động để có những hoạt động chống phá đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Tự biến mình trở thành con rối để giới chop bu Việt Tân điều khiển. Thiết nghĩ, những ai lầm đường lạc bước hãy tỉnh lại trước khi quá muộn đừng như hai con người nêu trên.

Tô Ngọc

6 nhận xét:

 1. Trong những ngày gần đây, trên khắp các diễn đàn của bọn phản động đang rộ lên những bài viết của bọn rận chủ về những người mà chúng gọi là TNLT như: Nguyễn Văn Oai hay Vũ Văn Hùng. Những con người này chắc không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Những con người này hàng ngày được giới chóp bu rận chủ tung hê là “anh hùng”, nhưng thực chất chúng chỉ là những kẻ bám váy bọn ngoại bang để lấy miếng ăn.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi mỗi cá nhân trong xã hội đang không ngừng cố gắng, phấn đấu góp 1 phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng Tổ Quốc giàu mạnh, thì ở đâu đó vẫn có những con sâu, con rận nhận tiền của bọn phản động để có những hoạt động chống phá đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Tự biến mình trở thành con rối để giới chop bu Việt Tân điều khiển. Thiết nghĩ, những ai lầm đường lạc bước hãy tỉnh lại trước khi quá muộn đừng như hai con người nêu trên.

  Trả lờiXóa
 3. tên thì đúng là "oai Hùng'' mà lại đi theo con đường sai trái hèn hạ như vậy,ừ đúng là thầy giáo ở VIỆT Nam lương chỉ đủ ăn,đủ lo cho sinh hoạt ,có khgi còn thiếu,nhưng sẽ được mọi người tôn vinh và nhớ đến như một hình tượng đẹp,còn đi làm "anh hùng'' cho bọn rận chủ để có cuộc sống ngập trong tiền bạc mà bốc mùi hôi thối ,bị cả xã hội lên án thì cũng để làm gì

  Trả lờiXóa
 4. những người đang có ý định quay lưng với Đảng,chính quyền ,với dân tộc Việt Nam để chạy theo đồng tiền thì tốt nhất nên suy nghĩ cho thật kỹ,nghĩ xem lương tâm của mình đang ở đâu,nếu k có ngày muốn ngóc đầu lên cũng k được,ngẩng lên thì cũng chỉ thấy trần nhà của trại giam mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự hêts sức lố bịch, đây toàn là những con người đối trọng với Đảng, với nhà nước, chạy theo những đồng tiền dơ bẩn của lũ quan thầy hải ngoại mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đồng bào, họ chưa hề có một chút đóng góp nào cho tổ quốc, cho nhân dân mà toàn đi phá hoại.

  Trả lờiXóa
 6. "tù nhân lương tâm" chính là đi tù trong chính lương tâm của mình. Ngay cả rận cũng phải thừa nhận rằng lương tâm của chúng khi làm các việc chống phá đất nước đã đáng bị đi tù rôi......

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm