Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018


Đối với mỗi người dân Việt Nam mà nói, được quây quần bên gia đình để cùng nhau đón giao thừa, khoảnh khắc mà đất trời và vạn vật giao hòa. Đó là giây phút thiêng liêng trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Ấy vậy mà, có nhiều kẻ lại không thích như vậy, hay vạn bất đắc dĩ mới phải đón Tết trong khám tù. Thật đúng với các đối tượng Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc.

Sáng ngày 21/01/2018, Toà án nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được qui định tại điều 88 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Phiên toà sẽ được tổ chức vào ngày 31/01/2018 tại Trụ sở Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội.

Trong đó, đặc biệt nhắc đến chính là cái tên Trần Hoàng Phúc, bởi ngoài các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, đối tượng này còn thường xuyên có các hành động xúc phạm Bác Hồ, khiến dư luận quần chúng nhân dân và cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Cả 03 đối tượng Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc được biết đến là những kẻ “tâm thần chính trị”, có kẻ còn chưa học hết lớp 6 nhưng với chiêu trò đánh bóng tên tuổi, tại scandal, thêm vào đó là sự hậu thuẫn, giúp sức của tổ chức khủng bố Việt Tân, cũng như đám kền kền rận chủ trong nước nên 03 tên này đã lừa mị, khiến không ít kẻ tin và nghe theo.

Xin được nói thêm về đối tượng Trần Hoàng Phúc, kẻ “vong ơn bội nghĩa”, kẻ bất kính với niềm tự tôn của dân tộc. Y sinh ngày 30/4/1994, trú tại phường 3, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, và có thời gian sống tại ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Trần Hoàng Phúc đã từng có thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự, nhưng thiếu rèn luyện, ý thức chính trị kém nên bị tiêm nhiễm những luận điệu xuyên tạc của số phần tử phản động nên đã  bị kỷ luật, tước quân tịch, đuổi ra khỏi lực lượng quân đội. Tuy nhiên, Phúc không hề cải tà quy chính mà lại sớm dấn thân vào con đường đen tối của sự nghiệp rận chủ. Đáng lên án hơn đó chính là hành động đối tượng này giả danh bộ đội, ăn mặc quân phục giơ chân đạp vào bức hình chủ tịch Hồ Chí Minh, Danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, Người cha già đáng kính của dân tộc Việt Nam.

Với những hoạt động chống phá trắng trợn, các đối tượng trên bị bắt và xử lý trước pháp luật là điều hoàn toàn đúng đắn, hợp với nguyện vọng của những công dân Việt Nam chân chính, thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật. Kẻ nào muốn vào đón tết trong khám cùng Trần Hoàng Phúc thì hãy cứ mạnh dạn lên.

Cũng cần cảnh giác trước các hoạt động kêu gọi ủng hộ, tụ tập đông người gây rối trong thời gian diễn ra phiên tòa sơ thẩm này.

Hoa Tigôn


14 nhận xét:

 1. Với những hoạt động chống phá trắng trợn, các đối tượng Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc bị bắt và xử lý trước pháp luật là điều hoàn toàn đúng đắn, hợp với nguyện vọng của những công dân Việt Nam chân chính, thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật. Năm hết Tết đến rồi mà phải vào nhà đá ăn cơm tù, không được ở bên gia đình thân yêu

  Trả lờiXóa
 2. với những người mà nhân cách của họ đã bị đồng tiền tác động, bán nước vì lợi ích cá nhân thì nên đưa đi tù cải tạo. Nếu cải tạo vẫn chưa tỉnh ngộ, thì tiếp tục cải tạo cho đến lúc tỉnh mới thôi

  Trả lờiXóa
 3. Cái tên Trần Hoàng Phúc đem lại sự tức giận cho tôi và khá nhiều người, bởi ngoài các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, đối tượng này còn thường xuyên có các hành động xúc phạm Bác Hồ, khiến dư luận quần chúng nhân dân và cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
 4. Đáng lên án nhất đó chính là hành động Phúc giả danh bộ đội, ăn mặc quân phục giơ chân đạp vào bức hình chủ tịch Hồ Chí Minh, Danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, Người cha già đáng kính của dân tộc Việt Nam. Cái thằng Phúc này gặp mấy thanh niên như tau ngoài đường thì ăn đòn no vì cái tội này.

  Trả lờiXóa
 5. Những hoạt động chống phá trắng trợn của Trần Hoàng Phúc đã phải trả giá, hắn bị bắt và xử lý trước pháp luật là điều hoàn toàn đúng đắn, hợp với nguyện vọng của những công dân Việt Nam chân chính, thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Người ta bảo ngu thì chết chứ bệnh tật gì, thằng Phúc này vừa ngu lại còn vừa bệnh, nó tưởng những điều nó làm không ai biết hoặc không ai làm gì được nó à, uh đúng không ai làm gì được nhưng pháp luật làm được đó, tha hồ mà ngồi tù nhá con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó không ngu đâu bạn ơi, nó nhận được tiền của bọn phản động ở nước ngoài đó, chứ không tự nhiên nó làm mấy trò vi phạm pháp luật thế đâu, vì mấy đồng tiền bẩn mà làm thế nhục nhã lắm, cái thằng mất dậy Phúc.

   Xóa
 7. Trông mặt mũi sáng sủa thế mà lại là thằng phản động à, nhục nhã cho bố mẹ hắn, giờ không biết phải che mặt đi đâu, đối mặt với xã hội như nào khi con cháu là phản động, haizz con dại cái mang thôi, giáo dục không đến nơi đến trốn để nó đi làm phản động thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Với những hoạt động chống phá trắng trợn, các đối tượng trên bị bắt và xử lý trước pháp luật là điều hoàn toàn đúng đắn, hợp với nguyện vọng của những công dân Việt Nam chân chính, thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật. Kẻ nào muốn vào đón tết trong khám cùng Trần Hoàng Phúc thì hãy cứ mạnh dạn lên. Cũng cần cảnh giác trước các hoạt động kêu gọi ủng hộ, tụ tập đông người gây rối trong thời gian diễn ra phiên tòa sơ thẩm này.

  Trả lờiXóa
 9. Sở thích của Trần Hoàng Phúc là ăn cơm tù mà và gặm nhấm nỗi cô độc mà.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với mỗi người dân Việt Nam mà nói, được quây quần bên gia đình để cùng nhau đón giao thừa, khoảnh khắc mà đất trời và vạn vật giao hòa. Đó là giây phút thiêng liêng trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Ấy vậy mà, có nhiều kẻ lại không thích như vậy, hay vạn bất đắc dĩ mới phải đón Tết trong khám tù. Thật đúng với các đối tượng Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc.
  Đáng đời, để từ đó mà thấy mình làm khổ gia đình như thế nào, để mà thay đổi.

  Trả lờiXóa
 11. Với những hoạt động chống phá trắng trợn, các đối tượng trên bị bắt và xử lý trước pháp luật là điều hoàn toàn đúng đắn, hợp với nguyện vọng của những công dân Việt Nam chân chính, thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật. Kẻ nào muốn vào đón tết trong khám cùng Trần Hoàng Phúc thì hãy cứ mạnh dạn lên.

  Cũng cần cảnh giác trước các hoạt động kêu gọi ủng hộ, tụ tập đông người gây rối trong thời gian diễn ra phiên tòa sơ thẩm này.

  Trả lờiXóa
 12. Đối với mỗi người dân Việt Nam mà nói, được quây quần bên gia đình để cùng nhau đón giao thừa, khoảnh khắc mà đất trời và vạn vật giao hòa. Đó là giây phút thiêng liêng trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Ấy vậy mà, có nhiều kẻ lại không thích như vậy, hay vạn bất đắc dĩ mới phải đón Tết trong khám tù. Thật đúng với các đối tượng Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc.
  lũ này thì nó coi trọng gì gia đình đâu, coi trọng gì sự sum vầy đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Với những hoạt động chống phá trắng trợn, các đối tượng trên bị bắt và xử lý trước pháp luật là điều hoàn toàn đúng đắn, hợp với nguyện vọng của những công dân Việt Nam chân chính, thể hiện sự tôn nghiêm của pháp luật. Kẻ nào muốn vào đón tết trong khám cùng Trần Hoàng Phúc thì hãy cứ mạnh dạn lên.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm