Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018


Đến lúc này thì không còn nghi ngờ gì nữa. U23 Việt Nam đã thực sự tạo nên một kì tích tại giải U23 Châu Á năm 2018. Có thể nói đó là “cơn địa chấn” đối với giới chuyên môn và hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua. Được đánh giá chỉ là đội “lót đường” tại giải lần này. Tuy nhiên, với những phẩm chất kĩ thuật vốn có cùng sự tự tin, bản lĩnh, và hơn hết là ý chí thi đấu đến cùng, không hề bỏ cuộc của những người con mang trong mình dòng máu lạc hồng.

Với những thành tích đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc quyết định tặng Bằng khen và trình Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Đội tuyển. Xúc động trước những thành tích mà đội tuyển mang về cho Tổ quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ: “Tôi đã chờ đợi ở đây hơn 5 tiếng đồng hồ. Chưa bao giờ có sự chờ đợi lâu như thế đối với một Thủ tướng nhưng cũng chưa bao giờ có niềm vui lớn như thế bởi vì cuộc chờ đợi này là hòa với niềm vui của nhân dân cả nước, đặc biệt là nhân dân Thủ đô Hà Nội”.

Đúng như Thủ tướng nói, đó là niềm vui, là niềm tự hào của cả dân tộc. Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng của riêng U23 Việt Nam mà là chiến thắng của cả dân tộc Việt Nam. Dường như lúc này dòng máu đang chảy trong mỗi người con của đất mẹ thân yêu dù đang ở trong hay ngoài nước, ở thành phố hay nông thôn, ở đất liền hay hải đảo,… đều hòa chung vào nhau tạo thành một dòng chảy có thể xóa tan đi mọi khoảng cách, tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn.

Đó cũng là minh chứng rõ ràng nhất, đập tan đi mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch từ trước đến nay nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nếu cùng nhìn lại hành trình đi vào trận chung kết của U23 Việt Nam và những luận điệu của bè lũ rận chủ thì mới thấy chúng bỉ ổi và đê hèn làm sao.

Khi đội tuyển của chúng ta, vượt qua U23 Iraq để vào bán kết, trên rất nhiều diễn đàn lũ kền kền đua nhau “công kích” bằng những luận điệu kiểu như “chiến thắng ăn may”. Nhưng chúng phải sáng mắt ra và vội “trở lời” bằng cái miệng dẻo như silicon trong ngực Hương Giang idol với nhiều bài viết chúc mừng đội tuyển khi  chúng ta vượt qua U23 Quatar một cách đầy bản lĩnh để ghi tên mình vào trận chung kết.

Nhưng khi chúng ta để thua U23 Uzbekistan, biết rằng không thể “trở cờ” thêm lần nữa, lũ kền kền lại đua nhau tìm những khía cạnh khác để xuyên tạc với những luận điệu như “cổ động viên quá khích”, “sự may mắn chấm dứt”,…

Có điều, rận chủ nói gì vào lúc này cũng bằng thừa. Bởi nhìn vào hình ảnh rất nhiều cung đường được nhuộm đỏ màu lá cờ đỏ sao vàng, cùng hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được giơ cao và âm vang bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” khi người hâm mộ đón đội tuyển U23 về nước đủ để thấy tinh thần đoàn kết, tinh thần dân tộc. Trước khí thế đó, đám rận chủ thực sự “sun vòi” khi mà nhiều trang mạng phản động đang có dấu hiệu tạm dừng.

Hoa Tigôn

13 nhận xét:

 1. Có điều, rận chủ nói gì vào lúc này cũng bằng thừa. Bởi nhìn vào hình ảnh rất nhiều cung đường được nhuộm đỏ màu lá cờ đỏ sao vàng, cùng hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được giơ cao và âm vang bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” khi người hâm mộ đón đội tuyển U23 về nước đủ để thấy tinh thần đoàn kết, tinh thần dân tộc. Trước khí thế đó, đám rận chủ thực sự “sun vòi” khi mà nhiều trang mạng phản động đang có dấu hiệu tạm dừng.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả những điều đó cho thấy Tổ quốc Việt Nam tôi đang đẹp quá. Tự hào lắm hai tiếng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Ai không yêu Tổ quốc, yêu đồng bào trong những lúc như thế này quả thực là những kẻ phản bội, lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Chấp gì mấy con rận. Chúng mày không phải con dân đất Việt.chúng mày không có khí phách, lòng tự hào dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thật là quá tuyệt vời, quá sức tưởng tượng của những người hâm mộ yêu bóng đá, các chàng trai U23 Việt Nam đã mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho những người dân Việt Nam, các em sẽ luôn là niềm tự hào của mọi người, mọi người sẽ đồng hành cùng các em.

   Xóa
 5. U23 Việt Nam đã thực sự tạo nên một kì tích tại giải U23 Châu Á năm 2018. “cơn địa chấn” đối với giới chuyên môn và hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua. Với những phẩm chất kĩ thuật vốn có cùng sự tự tin, bản lĩnh, và hơn hết là ý chí thi đấu đến cùng, U23 Việt Nam đã tự mình viết lên trang sử bóng đá châu lục.

  Trả lờiXóa
 6. CHiến thắng của U23 Việt Nam là niềm vui, là niềm tự hào của cả dân tộc. Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng của riêng U23 Việt Nam mà là chiến thắng của cả dân tộc Việt Nam. Dường như lúc này dòng máu đang chảy trong mỗi người con của đất mẹ thân yêu dù đang ở trong hay ngoài nước, ở thành phố hay nông thôn, ở đất liền hay hải đảo.

  Trả lờiXóa
 7. Những chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam là minh chứng rõ ràng nhất, đập tan đi mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch từ trước đến nay nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nếu cùng nhìn lại hành trình đi vào trận chung kết của U23 Việt Nam thì đã đập tan được những luận điệu của bè lũ phản động, chúng đã lộ rõ sự bỉ ổi và đê hèn của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Hình ảnh cả con đường được nhuộm đỏ bởi lá cờ đỏ sao vàng, cùng hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được giơ cao và âm vang bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” khi người hâm mộ đón đội tuyển U23 về nước đủ để thấy tinh thần đoàn kết, tinh thần dân tộc. Đây chính là nhân tố quan trọng nhất đập tan mọi âm mưu của kẻ địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận là cảm giác ăn mừng chiến thắng quá đỗi là vui mừng, chưa bao giờ cổ động viên nước nhà lại có dịp tưng bừng trong chiến thắng như vậy, cảm ơn các chiến binh U23 Việt Nam, các e là niềm tự hào của cả dân tộc.

   Xóa
 9. Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng của riêng U23 Việt Nam mà là chiến thắng của cả dân tộc Việt Nam. Dường như lúc này dòng máu đang chảy trong mỗi người con của đất mẹ thân yêu dù đang ở trong hay ngoài nước, ở thành phố hay nông thôn, ở đất liền hay hải đảo,… đều hòa chung vào nhau tạo thành một dòng chảy có thể xóa tan đi mọi khoảng cách, tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn.

  Trả lờiXóa
 10. Đá dưới điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt, đội tuyển U23 VIệt Nam đã cho cả thế giới thấy tinh thần yêu nước của mình, chạy liên tục 3 trận hơn 120p, thật cảm phục các e, còn bọn rận thì khi đội tuyển mới thắng, chúng chê bai,chỉ trích này nọ, còn khi Việt Nam đã vào Bán kết và nhất là đi tiếp vào chung kết thì chúng lại "xoay chiều" quay sang chúc mừng, không hề để ý đến những điều mà chúng đã thốt ra trước đó. Đúng là, da mặt dày như rận

  Trả lờiXóa
 11. U23 Việt Nam đã thực sự tạo nên một kì tích tại giải U23 Châu Á năm 2018. Có thể nói đó là “cơn địa chấn” đối với giới chuyên môn và hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua với những phẩm chất kĩ thuật vốn có cùng sự tự tin, bản lĩnh, và hơn hết là ý chí thi đấu đến cùng, không hề bỏ cuộc của những người con mang trong mình dòng máu lạc hồng. Dường như lúc này dòng máu đang chảy trong mỗi người con của đất mẹ thân yêu dù đang ở trong hay ngoài nước, ở thành phố hay nông thôn, ở đất liền hay hải đảo,… đều hòa chung vào nhau tạo thành một dòng chảy có thể xóa tan đi mọi khoảng cách, tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn.Đó cũng là minh chứng rõ ràng nhất, đập tan đi mọi luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch từ trước đến nay nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm