Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018


Tôn giáo ra đời là một tất yếu của xã hội loài người. Nó như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong thế giới hiện nay. Người ta tìm đến tôn giáo là tìm đến niềm tin, nơi đó họ tìm được cảm giác an yên, nơi cứu rỗi linh hồn họ. Họ đến với tôn giáo hoàn toàn trong sáng.

Thế nhưng, nhiều kẻ đang cố tình lợi dụng tôn giáo, lợi dụng niềm tin đó của tín đồ nhằm phục vụ cho âm mưu chính trị đê hèn, để thực hiện chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, đi ngược lại với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”.

Vậy cho nên mới xuất hiện nhiều cái gọi là “Hiệp dâng cầu nguyện” cho số tù nhân lương tâm để lôi kéo, xúi giục giáo dân. Ngay trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, rất nhiều cuộc Hiệp dâng, cầu nguyện như vậy đã diễn ra dưới bàn tay chỉ đạo của các linh cẩu.

Lúc 15 giờ 30 ngày 23/01/2018, thánh lễ đồng tế cầu nguyện mang tên “Công lý và Hòa bình”, cầu nguyện cho môi trường biển Miền Trung, cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm đặc biệt cầu nguyện cho tù nhân lương tâm Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình tại giáo xứ Song Ngọc.

Rồi liên quan đến hai đối tượng này còn hàng loạt những lùm xùm khác, nhất là việc linh cẩu Nguyễn Đình Thục xin ra làm chứng rồi lại từ chối. Thậm chí hắn còn viết một Thông báo trên fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân để vu khống sự việc này cho lực lượng công an.

Ngoài ra, trên thực tế các đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong bị xử lí về tội “Chống người thi hành công vụ”, “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” nhưng bè lũ rận chủ lại xuyên tạc và vu cáo cho lực lượng công an đã giăng bẫy, cáo buộc “mua dâm” để ghép tội cho hai đối tượng trên. Đó hoàn toàn là suy diễn vô căn cứ, hoàn toàn vô căn cứ của bè lũ rận chủ quốc nội.

Trước khi diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình chắc chắn linh cẩu Nguyễn Đình Thục sẽ thực hiện nhiều chiêu trò để chống phá. Cộng đồng mạng và dư luận quần chúng cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, lôi kéo của linh cẩu này.

Tru Tiên Kiếm

10 nhận xét:

 1. Trước khi diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình chắc chắn linh cẩu Nguyễn Đình Thục sẽ thực hiện nhiều chiêu trò để chống phá. Cộng đồng mạng và dư luận quần chúng cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, lôi kéo của linh cẩu này.

  Trả lờiXóa
 2. Trước khi diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình chắc chắn linh cẩu Nguyễn Đình Thục sẽ thực hiện nhiều chiêu trò để chống phá. Cộng đồng mạng và dư luận quần chúng cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, lôi kéo của linh cẩu này.

  Trả lờiXóa
 3. Vậy cho nên mới xuất hiện nhiều cái gọi là “Hiệp dâng cầu nguyện” cho số tù nhân lương tâm để lôi kéo, xúi giục giáo dân. Ngay trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong, rất nhiều cuộc Hiệp dâng, cầu nguyện như vậy đã diễn ra dưới bàn tay chỉ đạo của các linh cẩu.
  bọn linh cẩu này lắm chiêu, nhiều trò, diễn đủ các kiểu

  Trả lờiXóa
 4. Ngoài ra, trên thực tế các đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong bị xử lí về tội “Chống người thi hành công vụ”, “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” nhưng bè lũ rận chủ lại xuyên tạc và vu cáo cho lực lượng công an đã giăng bẫy, cáo buộc “mua dâm” để ghép tội cho hai đối tượng trên. Đó hoàn toàn là suy diễn vô căn cứ, hoàn toàn vô căn cứ của bè lũ rận chủ quốc nội.
  Những kẻ này thì vào tù mà ngồi cho bền vững!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Thục là một tên linh cẩu đội lốt người, chiêu trò của hắn ta thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Lúc 15 giờ 30 ngày 23/01/2018, thánh lễ đồng tế cầu nguyện mang tên “Công lý và Hòa bình”, cầu nguyện cho môi trường biển Miền Trung, cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm đặc biệt cầu nguyện cho tù nhân lương tâm Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình tại giáo xứ Song Ngọc.
  Lũ linh cẩu thì cho nó cái kết đáng đời đi

  Trả lờiXóa
 7. Trước khi diễn ra phiên tòa xét xử hai đối tượng Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình chắc chắn linh cẩu Nguyễn Đình Thục sẽ thực hiện nhiều chiêu trò để chống phá. Cộng đồng mạng và dư luận quần chúng cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc, lôi kéo của linh cẩu này.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng này cứ phải cho ngồi tù cho nó chết luôn. Loại gì mà linh mục thì chỉ chăm chăm phá hoại, phá khối đại đoàn kết của toàn dân, móc nối với Việt tân,bám váy bọn nước ngoài để phá đất nước. Chúng chỉ là loại linh cẩu chứ linh mục gì chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Lúc 15 giờ 30 ngày 23/01/2018, thánh lễ đồng tế cầu nguyện mang tên “Công lý và Hòa bình”, cầu nguyện cho môi trường biển Miền Trung, cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm đặc biệt cầu nguyện cho tù nhân lương tâm Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình tại giáo xứ Song Ngọc.
  Cầu nguyện, cầu nguyện làm gì cho những thằng phá hoại thế?

  Trả lờiXóa
 10. Cái bọn rận muốn ở đây là gây tiếng vang, hòng lừa tiền của bọn rận ngoài. Còn các đồng rận càng bị xử nặng càng tốt, liên quan gì tới chúng. Chúng mong còn chả được. Bớt được một cơ số chia tiền.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm