Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018
Thật hạnh phúc, thật sung sướng, thật vinh dự, thật tự hào….  Và đó là những cảm giác mà đến bây giờ vẫn còn lâng lâng trong trái tim mỗi người dân Việt Nam khi mà đội tuyển U23 đã lọt vào bán kết của giải U23 Châu Á năm 2018. Đó không chỉ là bóng đá, mà còn là tình yêu quê hương đất nước, là niềm tự tôn kiêu hãnh của dân tộc với lịch sử hàng nghìn năm văn hiến. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh hàng ngàn người trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở nước ngoài đã xuống đường ăn mừng chiến thắng, giơ cao lá cờ đỏ sao vàng và hát vang bài ca “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Nhưng với bản chất bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc thì bè lũ rận chủ lại tỏ ra hết sức tức tối và liên tục đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc trên các diễn đàn mà điển hình là fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm “Mới thắng vòng loại 5 - 4, cả nước đã lên đồng”.

Mở đầu bệnh phẩm, rận chủ vội văng tục chửi cả dân tộc Việt Nam: “Một dân tộc bạc phúc là khi 99% dân số nghĩ rằng đá banh thắng là thắng tất cả!”. Tiên sư thằng Nguyễn Quang, tác giả của những xảo ngôn này, nó ngu đến thế là cùng. Nó chửi cả nước ngu, vậy thì nó giỏi chắc.

Xin thưa rằng, chẳng ai chấp kẻ tâm thần chính trị như Nguyễn Quang cả, bởi đến một trò chơi giải trí mà lũ kền kền chúng bay cũng đưa ra để xỉa xói, xuyên tạc được thì bố cũng đến lạy.

Đọc tiếp mới thấy, hóa ra bóng đá cũng chỉ là cái cớ mà bè lũ rận chủ mượn lời để khua môi múa mép. Từ môn thể thao vua này, rận chủ bắt đầu thể hiện tài năng “biến không thành có”, với bản chất lượn lẹo và cái lưỡi dẻo như silicon trong ngực Hương Giang idol lập tức chúng chuyển sang chủ đề khác: “…Và cũng chính khi người dân nơi đây xuống làm loạn đường phố vì nghĩ rằng mình “vô địch”, Formosa vẫn ngày đêm xả thải, nợ công vẫn tiếp tục tăng, cây xanh tiếp tục bị đốn hạ, xã hội bại hoại, đạo đức thối nát, nước Việt vẫn tiếp tục đi lùi so với sự văn minh của nhân loại. Chỉ thắng đá banh (vòng loại) là lý do duy nhất để tụi mày dám xuống đường mà đòi đặt cả Châu Á dưới chân?”

Chẳng qua đó cũng chỉ là chiêu “mượn gió bẻ măng” mà thôi. Nhàm mà nhạt lắm rồi rận chủ à.

Là một công dân chân chính, là một người yêu bóng đá xin chúc U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của một dân tộc quật cường, đem về vinh quang cho tổ quốc trong trận đấu tiếp theo. Còn những cổ động viên, hãy thể hiện tình yêu bóng đá một cách có văn minh! Còn lũ kền kền thì im miệng trước khi "vỡ mõm"!

Phiêu Diêu Kiếm

15 nhận xét:

 1. Có thể nói, những gì mà U23 Việt Nam đã làm trong thời gian vừa qua đó không chỉ là bóng đá, mà còn là tình yêu quê hương đất nước, là niềm tự tôn kiêu hãnh của dân tộc với lịch sử hàng nghìn năm văn hiến. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh hàng ngàn người trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở nước ngoài đã xuống đường ăn mừng chiến thắng, giơ cao lá cờ đỏ sao vàng và hát vang bài ca “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Tuy nhiên, những kẻ dân chủ kia vẫn cứ thích xuyên tạc lung tung tình hình của đất nước. thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là với bản chất bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc thì bè lũ rận chủ lại tỏ ra hết sức tức tối và liên tục đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc trên các diễn đàn mà điển hình là fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm “Mới thắng vòng loại 5 - 4, cả nước đã lên đồng”. chỉ có những kẻ cù bất cù bơ không có tinh thần tự hào dân tộc mới có thể phát biểu được những câu như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Quả thực, là một công dân chân chính, là một người yêu bóng đá xin chúc U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của một dân tộc quật cường, đem về vinh quang cho tổ quốc trong trận đấu tiếp theo. Còn những cổ động viên, hãy thể hiện tình yêu bóng đá một cách có văn minh! Còn lũ kền kền thì im miệng trước khi "vỡ mõm"! những kẻ như thế đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 4. đối với các rận chủ, cái vinh quang của tổ quốc chính là nỗi đau của chúng, chúng chỉ muốn đất nước này lụi bại, tàn tạ để còn ôm bắp đùi các ông chủ của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói chiến thắng của đội tuyển Việt Nam là một chiến thắng tuyệt với thể hirnjđược bản lĩnh ý chí của con người Việt Nam.Đó không chỉ là bóng đá, mà còn là tình yêu quê hương đất nước, là niềm tự tôn kiêu hãnh của dân tộc với lịch sử hàng nghìn năm văn hiến. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh hàng ngàn người trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở nước ngoài đã xuống đường ăn mừng chiến thắng, giơ cao lá cờ đỏ sao vàng và hát vang bài ca “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

  Trả lờiXóa
 6. Tự hào quá Việt Nam ơi, còn với lũ kền kền thì chúng mày ghen tị nên chúng mày đang ghen tị đây.

  Trả lờiXóa
 7. Tối nay ăn mừng đã, xong sẽ xử bất cứ thằng rận chủ nào đã dám “lộng ngôn” về đội tuyển của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ này luôn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, vì dân, vì nước vậy cớ sao khi đội bóng của chúng ta làm nên kì tích, khi tên tuổi của Việt Nam được bay cao, được thế giới nói chung, châu Á nói riêng ghi nhận, ca tụng thì họ lại tỏ ra hậm hực, tức tối. Vậy cái gọi là ý thức dân tộc trong họ ở đâu?

  Trả lờiXóa
 9. Thật hạnh phúc, thật sung sướng, thật vinh dự, thật tự hào…. Và đó là những cảm giác mà đến bây giờ vẫn còn lâng lâng trong trái tim mỗi người dân Việt Nam khi mà đội tuyển U23 đã lọt vào bán kết của giải U23 Châu Á năm 2018. Đó không chỉ là bóng đá, mà còn là tình yêu quê hương đất nước, là niềm tự tôn kiêu hãnh của dân tộc với lịch sử hàng nghìn năm văn hiến. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh hàng ngàn người trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở nước ngoài đã xuống đường ăn mừng chiến thắng, giơ cao lá cờ đỏ sao vàng và hát vang bài ca “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

  Trả lờiXóa
 10. Là một công dân chân chính, là một người yêu bóng đá xin chúc U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của một dân tộc quật cường, đem về vinh quang cho tổ quốc trong trận đấu tiếp theo. Còn những cổ động viên, hãy thể hiện tình yêu bóng đá một cách có văn minh! Còn lũ kền kền thì im miệng trước khi "vỡ mõm"!

  Trả lờiXóa
 11. Nhưng với bản chất bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc thì bè lũ rận chủ lại tỏ ra hết sức tức tối và liên tục đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc trên các diễn đàn mà điển hình là fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm “Mới thắng vòng loại 5 - 4, cả nước đã lên đồng”.

  Trả lờiXóa
 12. Từ môn thể thao vua này, rận chủ bắt đầu thể hiện tài năng “biến không thành có”, với bản chất lượn lẹo và cái lưỡi dẻo như silicon trong ngực Hương Giang idol lập tức chúng chuyển sang chủ đề khác: “…Và cũng chính khi người dân nơi đây xuống làm loạn đường phố vì nghĩ rằng mình “vô địch”, Formosa vẫn ngày đêm xả thải, nợ công vẫn tiếp tục tăng, cây xanh tiếp tục bị đốn hạ, xã hội bại hoại, đạo đức thối nát, nước Việt vẫn tiếp tục đi lùi so với sự văn minh của nhân loại. Chỉ thắng đá banh (vòng loại) là lý do duy nhất để tụi mày dám xuống đường mà đòi đặt cả Châu Á dưới chân?”
  Lũ nhà rận, đầu óc nó không khác đầu óc nhà rận!

  Trả lờiXóa
 13. Là một công dân chân chính, là một người yêu bóng đá xin chúc U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của một dân tộc quật cường, đem về vinh quang cho tổ quốc trong trận đấu tiếp theo. Còn những cổ động viên, hãy thể hiện tình yêu bóng đá một cách có văn minh! Còn lũ kền kền thì im miệng trước khi "vỡ mõm"!

  Trả lờiXóa
 14. Nhưng với bản chất bẩn thỉu, bợ đít ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc thì bè lũ rận chủ lại tỏ ra hết sức tức tối và liên tục đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc trên các diễn đàn mà điển hình là fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải bệnh phẩm “Mới thắng vòng loại 5 - 4, cả nước đã lên đồng”.

  Trả lờiXóa
 15. bóng đá cũng chỉ là cái cớ mà bè lũ rận chủ mượn lời để khua môi múa mép. Từ môn thể thao vua này, rận chủ bắt đầu thể hiện tài năng “biến không thành có”, với bản chất lượn lẹo và cái lưỡi dẻo như silicon trong ngực Hương Giang idol lập tức chúng chuyển sang chủ đề khác: “…Và cũng chính khi người dân nơi đây xuống làm loạn đường phố vì nghĩ rằng mình “vô địch”, Formosa vẫn ngày đêm xả thải, nợ công vẫn tiếp tục tăng, cây xanh tiếp tục bị đốn hạ, xã hội bại hoại, đạo đức thối nát, nước Việt vẫn tiếp tục đi lùi so với sự văn minh của nhân loại. Chỉ thắng đá banh (vòng loại) là lý do duy nhất để tụi mày dám xuống đường mà đòi đặt cả Châu Á dưới chân?”

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm