Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018


Câu chuyện về những linh mục phản chúa có lẽ vẫn chưa có hồi kết thúc khi mà dưới sự chỉ đạo của ngoại bang, cũng như sự tiếp sức của bè lũ rận chủ thì đám cẩu nô này vẫn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá đất nước. Vài ngày gần đây cư dân mạng được chứng kiến sự tráo trở, hèn hạ của Nguyễn Đình Thục khi không dám ra tòa làm chứng cho Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình thì nay lại được thấy sự ngông cuồng của Phan Văn Lợi.

Đáng lẽ, với vai trò là một linh mục thì Phan Văn Lợi phải biết sống tốt “đời đẹp đạo”, hướng dẫn cho giáo dân nghe và làm theo những điều hay, lẽ phải nhưng y lại chạy theo những vết xe đổ như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Văn Lý, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong,… để tạo nên “vòng xoáy” trong lòng Giáo hội thiên chúa.

Trước đây, Phan Văn Lợi được biết đến là nhân vật chủ chốt tạo ra cái gọi là “Tập san tự do ngôn luận”, một loại tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước, đồng thời là thành viên tích cực của cái gọi là “Khối 8406”, một tổ chức chống phá chính quyền. Phan Văn Lợi còn cộng tác với một số trang mạng cũng như các đài phát thanh của ngoại bang có thái độ thiếu thiện chí với Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điển hình như gần đây, linh cẩu Phan Văn Lợi cho ra bản “Nhận định và Tuyên bố về nhân quyền đầu năm 2018” nhằm kêu gọi, kích động, xúi giục các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cùng ký tên phản đối tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

Để cổ vũ và tạo ra sức ảnh hưởng từ truyền thông, Phan Văn Lợi không biết vô tình hay hữu ý đã có cuộc phỏng vấn với RFA (Đài Á Châu tự do) ngay sau đó. Qua đây, Phan Văn Lợi được thời cơ, ra sức tuyên truyền, xuyên tạc về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Hắn gọi việc một số “tù nhân lương tâm” bị bắt và đưa ra xét xử là “sự đàn áp của nhà cầm quyền đối với người dân, các nhà đấu tranh hay các blogger”. Từ đó, hắn tiến hành phân tích, lập luận như một chính trị gia, nhưng âm mưu của hắn thật bỉ ổi và nhanh chóng bị phanh phui khi mà y kích động cư dân mạng và quần chúng nhân dân đứng lên biểu tình để đưa Việt Nam vào tình cảnh “biểu tình đẫm máu” như nhiều quốc gia khác trước đó.

Và tin theo lời ong bướm của Phan Văn Lợi, nhiều tổ chức, các nhân đã ký vào bản tuyên bố mang tên “Nhận định và Tuyên bố về nhân quyền đầu năm 2018?”. Vậy mới thấy, nhiều người vẫn chưa nhận thức đúng và đầy đủ âm mưu chính trị đê hèn của đám linh cẩu trong nước dưới bàn tay chỉ đạo của ngoại bang. Ký tên vào bản tuyên bố của Phan Văn Lợi chính là đang vô tình tiếp tay cho kẻ địch có cơ hội chống phá Việt Nam, chúng đang tìm mọi cách để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, để lấy đi hòa bình hạnh phúc của người dân Việt Nam. Tẩy chay chúng là điều phải làm.

Ngọc Bút

25 nhận xét:

 1. ta không lạ lẩm gì cái tên pha Văn Lợi một vị linh mục không lo sống tốt đời đạo lại đi chống phá đất nước .Vậy mới thấy, nhiều người vẫn chưa nhận thức đúng và đầy đủ âm mưu chính trị đê hèn của đám linh cẩu trong nước dưới bàn tay chỉ đạo của ngoại bang. Ký tên vào bản tuyên bố của Phan Văn Lợi chính là đang vô tình tiếp tay cho kẻ địch có cơ hội chống phá Việt Nam, chúng đang tìm mọi cách để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, để lấy đi hòa bình hạnh phúc của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Với vai trò là một linh mục thì Phan Văn Lợi phải biết sống tốt “đời đẹp đạo”, hướng dẫn cho giáo dân nghe và làm theo những điều hay, lẽ phải nhưng y lại có bản chất phản động như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Văn Lý, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong,… thật là đáng thất vọng với người mang danh con của Thiên chúa.

  Trả lờiXóa
 3. Phan Văn Lợi ra sức tuyên truyền, xuyên tạc về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Hắn gọi việc một số “tù nhân lương tâm” bị bắt và đưa ra xét xử là sự đàn áp của nhà cầm quyền. Âm mưu của hắn thật bỉ ổi và nhanh chóng bị phanh phui khi mà y kích động cư dân mạng và quần chúng nhân dân đứng lên biểu tình để âm mưu đưa Việt Nam vào tình cảnh bạo loạn như nhiều quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 4. Những người ký tên vào bản tuyên bố của Phan Văn Lợi chính là đang vô tình tiếp tay cho kẻ địch có cơ hội chống phá Việt Nam, chúng đang tìm mọi cách để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, để lấy đi hòa bình hạnh phúc của người dân Việt Nam đấy.Mọi người nên nhận thức đúng và đầy đủ âm mưu chính trị đê hèn của đám linh cẩu trong nước dưới bàn tay chỉ đạo của bọn phương Tây.

  Trả lờiXóa
 5. Phan Văn Lợi được biết đến là một tên phản động đội lốt linh mục, hắn đã làm bao điều để chống phá đất nước, hắn biên soạn nhiều tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước, đồng thời là thành viên tích cực của cái gọi là “Khối 8406”, một tổ chức chống phá chính quyền. Phan Văn Lợi nhận phỏng vấn các đài phát thanh của ngoại bang có thái độ thiếu thiện chí với Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để nói xấu người dân, đất nước Việt Nam. Không thể chấp nhận được loại người này.

  Trả lờiXóa
 6. Đáng lẽ, với vai trò là một linh mục thì Phan Văn Lợi phải biết sống tốt “đời đẹp đạo”, hướng dẫn cho giáo dân nghe và làm theo những điều hay, lẽ phải nhưng y lại chạy theo những vết xe đổ như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Văn Lý, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong,… để tạo nên “vòng xoáy” trong lòng Giáo hội thiên chúa.

  Trả lờiXóa
 7. Một linh mục không làm tròn bổn phận của mình, mà lại đi làm những việc mà kinh thánh cấm, vậy có xứng đáng với sự tin giao của chúa hay sự tin tưởng của tín đồ? nếu cứ như vậy chắc chắn một điều rằng Phan Văn Lợi sẽ có kết cục như những kẻ phạm tội khác đó là hình phạt tù thích đáng với ông.

  Trả lờiXóa
 8. Ông linh mục Phan Văn Lợi mà cùng hội cùng thuyền với Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam thì chẳng có gì để bàn nữa rồi. Cái loại phản động đó thì cho đi tù hết, phá nước hại dân như vậy thì không thể nhân nhượng được, pháp luật phải mạnh tay hơn nữa với những kẻ như bày.

  Trả lờiXóa
 9. Ký tên vào bản tuyên bố của Phan Văn Lợi chính là đang vô tình tiếp tay cho kẻ địch có cơ hội chống phá Việt Nam, chúng đang tìm mọi cách để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, để lấy đi hòa bình hạnh phúc của người dân Việt Nam. Tẩy chay chúng là điều phải làm.

  Trả lờiXóa
 10. sau khi hàng loạt các đổng rận bị vào tù ra tội năm vừa qua, thì Phan Văn Lợi đứng ra hô hào, kêu gọi ng đi biểu tình còn có ai hưởng ứng, thiếu cái bọn tự biên tự diễn đó thì ai kêu gào, ai ăn vạ, ai kích động hả "Lợn"

  Trả lờiXóa
 11. Mặc dù nguồn gốc hình thành khác nhau, nhưng những tín đồ chân chính của các tôn giáo ở Việt Nam luôn có tinh thần bao dung tôn giáo và luôn đứng về phía dân tộc, phục vụ lợi ích chung dân tộc. “Tốt đời đẹp đạo” là mục tiêu và cũng là đạo lý của tất cả các tôn giáo ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Các vị linh mục này miệng thì hô hào, tụ tập bà con giáo dân tiến hành biểu tình đòi quyền lợi, đặc biệt từ vụ việc của Formosa, nhưng bản chất chỉ là mượn cớ để thu hút tiền “ủng hộ” từ bên ngoài và sau đó đút vào túi mình. Chỉ thương cho bà con giáo dân, chỉ vì niềm tin, hết lòng vì chúa nên bị những kẻ nhân danh chúa dụ dỗ, lừa phỉnh.

  Trả lờiXóa
 13. Tôn giáo luôn là tổ chức dạy con người cách sống tốt, những việc làm hữu ích và cũng là câu chuyện để chúng ta hoàn thiện bản thân, làm điều lương thiện. Và bất kỳ tổ chức nào cũng thuộc một đất nước, nhưng điều mà chúng ta lẽ ra nên nhận được là sự đóng góp cho đất nước từ những người này thì vừa qua lại là câu chuyện biểu tình được cho là ôn hòa. Có hay không nên làm điều này thì cả nhân dân ta ai cũng có câu trả lời chung rồi. Chỉ còn đợi những người giáo dân nơi đây nữa thôi

  Trả lờiXóa
 14. “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Chưa dừng lại ở việc thu lợi bất chính, Thả còn thuyết giảng đạo trái phép với những lời lẽ hết sức thô tục để xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm một số chức sắc Phật giáo Hòa Hảo, gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ giữa các tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 15. Hiến pháp là đạo luật cao nhất không chỉ ở Việt Nam mà ở các quốc gia trên thế giới, bên cạnh đó còn có luật Tôn giáo tin ngưỡng đều khẳng định mọi người đều có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Vậy thì tại sao nói chúng ta đàn áp tôn giáo bằng pháp luật?

  Trả lờiXóa
 16. họ là lực lượng đông đảo, có sức mạnh tiềm tàng của lực lượng quần chúng. Tín đồ càng đông thì sức mạnh càng lớn và mỗi khi được tổ chức, liên kết lại, hướng dẫn hành động thì nó có sức mạnh vật chất to lớn, có thể đạt được những mục đích nhất định.

  Trả lờiXóa
 17. Lợi dụng những thiếu sót, sai lầm trong thực hiện chính sách xã hội, chính sách tôn giáo để gây mâu thuẫn giữa tín đồ với Đảng, Nhà nước; kích động, chia rẽ quan hệ lương – giáo và giữa các tôn giáo khác nhau hòng làm suy yếu khối đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 18. từ hàng trăm năm nay thiên chúa giáo là thứ tôn giáo bị lợi dụng để chống nhà nước ta nhiều nhất.từ thời các vua nguyễn để mất nước cho đến thời bình hiện nay.chả có giai đoạn nào mà kko bị lợi dung cả.bây giờ thì là một thứ công cụ để chống lại nhà nước cộng sản của bọn phương tây rồi.tất cả cũng chỉ vì đức tin trong giáo lý thiên chúa giáo quá mạnh

  Trả lờiXóa
 19. cộng đồng tôn giáo là một bộ phận quan trọng trong khối đại đoàn kết dân tộc. không thể để những kẻ chỉ vì mục đích xấu xa, tầm thường, phục vụ lợi ích bất chính của bản thân lợi dụng tôn giáo gây nguy hại khối đại đoàn kết dân tộc được. cần có những biện pháp ngăn chặn, đấu tranh, xử lý thật nghiêm minh với loại tội phạm nguy hiểm này

  Trả lờiXóa
 20. không có lý do gì để xếp Việt Nam vào danh sách “Quốc gia cần quan tâm đặc biệt về tôn giáo” cả. Mà thực ra, Việt Nam cũng chẳng cần phải để ý gì đến cái danh sách này cả, đây cũng chỉ là một chiêu trò của Mẽo mà thôi. Chỉ thấy nực cười cho đám ô hợp Thục, Nam, Phong, Tân… Hãy sáng mắt ra đi, bị ăn tát rồi thì phải tỉnh ngộ đi chứ còn gì nữa. Cứ chống phá, lừa dối con chiên đi thì cái kết cuối cùng vẫn là nhập trại mà không ai quan tâm, đoái hoài đến đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Cần nhiều hơn nữa những chứng cứ rõ ràng để giáo dân họ hiểu những việc làm sai trái của các linh mục phản động, đẩy mạnh các hoạt động công giáo và yêu nước để giáo dân hiểu rõ tự do tôn giáo của họ và biết phân tích đúng sai, thực hiện tốt phong trào Kính Chúa yêu nước.

  Trả lờiXóa
 22. Sự kiện vừa qua là chuỗi thời gian dài giáo dân giáo xứ Phú Yên đã có những hành động theo họ là bảo vệ môi trường theo cách đúng đắn nhất đó là giương biểu ngữ đòi chính quyền phải đóng cửa nhà máy gang thép Formosa, thủ phạm chính trong sự cố môi trường vừa qua; đồng thời đòi phải hỗ trợ đầy đủ cho người dân bị thiệt hại.

  Trả lờiXóa
 23. việt nam là một nước đa tôn giáo, người công giáo hay những người theo tôn giáo khác đều bình đăng, và nhà nước ta luôn mong muốn không có khoảng cách cũng như sự phân biệt giữa những người có tôn giáo khác nhau và không có tôn giáo trong xã hội nhưng những sự việc như thế này vô tình tạo nên một rào cản trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 24. Cái lưỡi và giọng điệu của một con quỷ Satan đội lốt Linh mục ngày càng hiện nguyên hình.
  Người Công giáo vẫn coi Satan là con quỷ xấu xa mà kinh thánh nói đến rất nhiều; nhưng liệu đã Người Công giáo nào đã nhìn thấy quỷ Satan chưa? Có một con quỷ Satan ở ngay trước mắt họ, ở ngay trong nhà thờ Thái Hà và ngày ngày giả dối, lên lớp, dạy họ làm những điều của quỷ.

  Trả lờiXóa
 25. khi vi phạm, người phải chịu hình phạt của pháp luật không ai khác chính là các bạn chứ không phải là những kẻ núp bóng chuộc lợi kia. Đừng để hình ảnh của các bạn bị vấy bẩn, bị lợi dụng thành cần câu cơm của bọn chống phá

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm