Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018


Đã qua ngày nghỉ Tết dương lịch 2018, cả nước đang dần bắt nhịp lại với công việc thường ngày. Ai ai cũng đang hết sức tràn đầy năng lượng để hoàn thành những công việc còn dang dở khi chỉ còn hơn một tháng nữa là đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Và có lẽ, được cùng gia đình quây quần bên mâm cơm ngày tết là mong muốn của tất thảy những người con đất Việt. Nhưng có lẽ, điều đó không đúng với Nguyễn Ngọc Già. Tại sao nói vậy?

Nguyễn Ngọc Già được biết đến với vai trò là một blogger trong làng rận chủ, được giới dân chủ cuội tung hô hết mức. Với những hoạt động tuyên truyền, chống phá quyết liệt, ngày 27/12/2014 Nguyễn Ngọc Già đã bị bắt về tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” được quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại phiên sơ thẩm diễn ra vào tháng 3/2016, Già bị kết án 04 năm tù giam, 03 năm quản chế. Đến phiên phúc thẩm ngày 05/10/2016, Nguyễn Ngọc Già được hưởng khoan hồng của Nhà nước và được giảm án còn 03 năm tù giam, 3 năm quản chế.

Những tưởng năm tháng trong nhà tù chịu sự ghẻ lạnh của giới rận chủ, không còn được tung hô như thời “vàng son”, thêm vào đó là nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước thì Già đã nhận thức được sai lầm của mình mà ăn năn hối lỗi. Nhưng thực tế lại không như vậy.

Sau khi mãn hạn tù được hơn một tuần lễ (27/12/2017), Nguyễn Ngọc Già đã ngay lập tức “ngựa quen đường cũ” viết Thư cảm ơn với những lời lẽ hết sức xảo trá, sặc mùi phản động. Trong thư, hắn khéo léo chối bay, chối biến mọi tội lỗi và thanh minh về những lý do bị lực lượng công an bắt nhằm cổ vũ cho những kẻ trong giới rận chủ tăng cường chống phá, cũng như bôi nhọ, hạ uy tín của lực lượng công an Việt Nam.

Vẫn là “chiêu trò làm tiền bẩn thỉu” quen thuộc, Thư cảm ơn của Nguyễn Ngọc Già không chỉ đơn thuần là Thư mà đó còn là “đơn xin tiền” của y: “Để dứt thư, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn một lần nữa trước tấm chân tình của độc giả, bằng hữu gần xa có nhã ý giúp đỡ tôi về tiền bạc trong giai đoạn khó khăn này. Mọi việc giúp tôi, vui lòng liên hệ với cô Phạm Thanh Nghiên”.

Đó cũng chỉ mới là những động thái đầu tiên sau khi ra tù của Nguyễn Ngọc Già. Y vẫn còn 03 năm quản chế theo bản án phúc thẩm. Bởi vậy, các cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý, kịp thời ngăn chặn mọi hoạt động chống phá của Nguyễn Ngọc Già, tránh để ảnh hưởng đến đời sống bình thường của địa phương cũng như ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Kiếm Rồng

11 nhận xét:

 1. Đây chỉ mới là những động thái đầu tiên sau khi ra tù của Nguyễn Ngọc Già. Y vẫn còn 03 năm quản chế theo bản án phúc thẩm. Bởi vậy, các cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý, kịp thời ngăn chặn mọi hoạt động chống phá của Nguyễn Ngọc Già, tránh để ảnh hưởng đến đời sống bình thường của địa phương cũng như ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 2. sau 3 năm, nguyễn ngọc già đã được ra với xã hội khi trước đó ông ta đã bị kết án khi sử dụng mạng internet để thực hiện quyền quản trị một số trang facebook và blog của mình đăng tải những bài viết nói xấu, vu cáo nhằm hạ uy tín nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. hy vọng rằng, Nguyễn Đình Ngọc trong khoảng thời gian ở tù đã nhận thức rõ được mục đích đằng sau những trò hề của đám dân chủ cuội kia để từ đó rút ra bài học cho bản thân, nhận thức rõ lỗi lầm của mình, thành tâm hối cải và quay trở lại với chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. hy vọng rằng nguyễn đình ngọc sau khi ra tù sẽ làm lại cuộc đời, đừng vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà quay lại con đường cũ nữa, con đường xuyên tạc chống phá nhà nước ta mãi mãi sẽ thất bại mà thôi vì vậy trước khi quá muộn thì hãy làm lại cuộc đời đi, quay đầu lại chưa bao giờ là muộn cả.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Già được biết đến với vai trò là một blogger trong làng rận chủ, được giới dân chủ cuội tung hô hết mức. Với những hoạt động tuyên truyền, chống phá quyết liệt, ngày 27/12/2014 Nguyễn Ngọc Già đã bị bắt về tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” được quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Các cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý, kịp thời ngăn chặn mọi hoạt động chống phá của Nguyễn Ngọc Già, tránh để ảnh hưởng đến đời sống bình thường của địa phương cũng như ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 7. hy vọng rằng, Nguyễn Đình Ngọc trong khoảng thời gian ở tù đã nhận thức rõ được mục đích đằng sau những trò hề của đám dân chủ cuội kia để từ đó rút ra bài học cho bản thân, nhận thức rõ lỗi lầm của mình, thành tâm hối cải và quay trở lại với chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 8. sau 3 năm Nguyễn Đình Ngọc đã đưọc ra với xã hội khi trước đó ông ta đã bị kết án khi sử dụng mạng Internet để thực hiện quyền quản trị một số trang Facebook và Blog của mình đăng tải những bài viết nói xấu, vu cáo nhằm hạ uy tín nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước, mong rằng trong thời gian tới Nguyễn Đình Ngọc sẽ đi đúng con đưòng của mình, tránh con đưòng cũ.

  Trả lờiXóa
 9. Thật hết nói, thật ngao ngán với những thành phần không thể đào tào như thế này. Vừa mới rời nhà đá chưa được bao lâu đã "nhớ nhung" và muốn quay lại thêm một lần nữa. Loại người như Nguyễn Ngọc Già tôi chỉ thấy đau thay hạt gạo hạt cơm tù mà y nhai suốt 3 năm qua mà thôi!

  Trả lờiXóa
 10. vẫn còn 03 năm quản chế theo bản án phúc thẩm. Bởi vậy, các cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý, kịp thời ngăn chặn mọi hoạt động chống phá của Nguyễn Ngọc Già, tránh để ảnh hưởng đến đời sống bình thường của địa phương cũng như ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 11. các cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý, kịp thời ngăn chặn mọi hoạt động chống phá của Nguyễn Ngọc Già, tránh để ảnh hưởng đến đời sống bình thường của địa phương cũng như ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm