Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018


Nằm trong nỗ lực làm trong sạch nội bộ, đặc biệt là quyết tâm của người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, vụ việc Vũ Nhôm đang dần được đưa ra ánh sáng. Ở đây xin không nói đến những sai phạm của Phan Văn Anh Vũ (thường được gọi là Vũ Nhôm), vừa được Bộ Công an Việt Nam tiến hành tiếp nhận từ các cơ quan chức năng của Singapore (trước đó đã bị trục xuất vì vi phạm Luật Di trú của Singapore) để tiến hành điều tra những dấu hiệu sai phạm liên quan đến các dự án đất đai tại Đà Nẵng theo quy định của pháp luật, mà chủ yếu là nói đến những luận điệu xuyên tạc của rận chủ xung quanh nhân vật này trên các trang mạng hiện nay.

Hàng loạt các trang blog. Fanpage,… của nhiều tổ chức và cá nhân hoạt động trên lĩnh vực rận chủ liên tục đăng tải các bài viết có nội dung phân tích một cách suy diễn nhiều vấn đề có liên quan đến Vũ Nhôm. Xin đơn cử bệnh phẩm vừa được đăng tải trên fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân “Tại sao Thượng tá Vũ Nhôm chạy trốn” do rận chủ Phạm Nhật Bình dàn dựng.

Trong bệnh phẩm này, Phạm Nhật Bình đưa ra nhiều phân tích, luận giải cho rằng bản chất Vũ Nhôm chỉ là “con tốt thí mạng”, là cuộc đấu tranh trong nội bộ Đảng cộng sản. Lý do chúng đưa ra khi Vũ Nhôm đã kịp thời bỏ trốn sang Singapore là được sự hậu thuẫn của phe cánh không ủng hộ công cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Liên quan đến vấn đề phe cánh trong nội bộ, các bài viết trước đây đã phân tích khá kỹ và có thể khẳng định rằng quyết tâm chống tham nhũng là quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đặc biệt là những người đứng đầu Đảng, Nhà nước thời gian qua.

Càng mất dạy hơn khi Phạm Nhật Bình đưa ra hàng loạt những luận điệu ám chỉ rằng Vũ Nhôm là một cán Bộ Công an, và người đứng đằng sau việc bỏ trốn của Vũ là do Bộ trưởng cũ dàn dựng. Trong khi đó, bệnh phẩm không đưa ra được bất cứ một bằng chứng nào để chứng minh cho điều đó. Cho nên mới thấy rằng, bệnh phẩm này chẳng qua cũng chỉ là một “bài ca” được thực hiện bởi miệng lưỡi cú diều của đám rận chủ hòng chia rẽ đoàn kết nội bộ, làm ảnh hưởng đến niềm tin vào sự thắng lợi của sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước mà thôi.

Phiêu Diêu Kiếm

2 nhận xét:

  1. lợi dụng việc vũ nhôm bỏ trốn ra nước ngoài, các báo đài, trang thông tin phản động đua nhau tung tin xuyên tạc, bịa đặt tình hình, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước và lực lượng công an đối với nhân dân.

    Trả lờiXóa
  2. chúng ta có thể thấy các trang mạng phản động đưa nhiều tin xuyên tạc, cho rằng vũ nhôm bỏ trốn là có tay trong báo trước, rồi thậm chí tung tin vũ nhôm đã trốn sang đức, tung tài liệu mật về vụ trịnh xuân thanh.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm