Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018


2017 đánh dấu một năm hoạt động với bảng vàng thành tích “chống phá” của linh cẩu Nguyễn Đình Thục. Người xưa có câu “nhân nào quả đấy”. Và nó thực sự đã đúng với Nguyễn Đình Thục. “Hậu quả” đã đến với Thục từ những ngày đầu năm 2018 này.

Mới ngày nào, chúng ta còn thấy Nguyễn Đình Thục tay cầm loa, mồm liên tục nói dẫn đầu đoàn gồm nhiều giáo dân quá khích tràn ra quốc lộ cản trở giao thông, thách thức chính quyền, sẵn sàng tấn công lực lượng chức năng, Có lẽ lúc đó Thục nghĩ rằng với vai trò là quản xứ một phương, nắm trong tay đời sống tinh thần của hàng trăm giáo dân nên hắn tự cho mình cái quyền “thích làm gì thì làm”, ngông cuồng hết sức.

Và ngay trong những ngày đầu của năm 2018 này, linh cẩu đã phải lãnh hậu quả thích đáng. Có thể thấy rõ điều đó qua bức Thư ngỏ mà chính Thục viết để gửi lên các “Bề trên” của Giáo hội thiên chúa giáo.

Trong Thư ngỏ này, Nguyễn Đình Thục đã kể lại toàn bộ những hoạt động xấu xa của mình, cụ thể như tích cực tham gia các diễn đàn, gặp gỡ số rận chủ ở nước ngoài, đặc biệt là số phần tử Việt Tân ở Đài Loan. Y cũng đã khai báo việc nhận tiền từ số rận chủ ở Hải ngoại và Việt Tân để phục vụ hoạt động chống phá ở trong nước. Mà theo như Nguyễn Đình Thục nói thì cả đời hắn cũng không dùng hết, nên đã gửi ra ngân hàng nước ngoài để phục vụ cho giáo xứ. Nói vậy, nhưng thực chất là Thục gửi ra nước ngoài để vụ lợi cá nhân, phòng khi sự nghiệp chống phá gặp khó khăn ý sẽ ra nước ngoài sinh sống bằng số tiền đó.

Với những âm mưu và hoạt động chống phá quyết liệt, đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của Giáo hội thiên chúa giáo, đặc biệt là trái với đường hướng của cộng đoàn công giáo, Nguyễn Đình Thục đang hết sức lo sợ trước thông tin cho rằng hắn sẽ bị xử lý về cả mặt pháp luật và mặt lễ nghi tôn giáo khi Toà thánh thông báo kết quả hội đàm với chính quyền sở tại là sẽ xử lý nghiêm những linh mục vi phạm pháp luật trong thời gian tới

“Chó cùng rứt dậu”, không còn cách nào khác Nguyễn Đình Thục đành phải thú nhận tội lỗi, và cái “đuôi cáo” gian manh, xảo quyệt của y cuối cùng đã lộ ra. Mọi hoạt động chống phá đều xuất phát từ động cơ chính trị đê hèn trên cơ sở lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc giáo dân.

Tiếp theo Nguyễn Đình Thục sẽ là linh mục nào phải trả giá? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Ngọc Bút

7 nhận xét:

 1. Với những âm mưu và hoạt động chống phá quyết liệt, đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của Giáo hội thiên chúa giáo, đặc biệt là trái với đường hướng của cộng đoàn công giáo, Nguyễn Đình Thục đang hết sức lo sợ trước thông tin cho rằng hắn sẽ bị xử lý về cả mặt pháp luật và mặt lễ nghi tôn giáo khi Toà thánh thông báo kết quả hội đàm với chính quyền sở tại là sẽ xử lý nghiêm những linh mục vi phạm pháp luật trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Thục là Linh mục hay thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy, với hành động kích động bà con giáo dân biểu tình trái pháp luật nhằm chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, gây rối an ninh trật tự cùng với những việc làm hiện nay thì những hành động đó của Nguyễn Đình Thục không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 4. có thể thấy, Nguyễn Đình Thục đã lộ bản chất phản động bấy lâu nay của hắn, hành vi của hắn là quá láo xược, xem nhẹ luật pháp, các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm khắc, thích đáng, nếu càng nhân nhượng thì y chỉ càng chống phá nguy hiểm hơn nữa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Thục lại tiến gần thêm một bước vào ngõ cụt của mình và không còn đường lui nữa rồi. Thư ngỏ ở đây chính là dấu hiệu nhận diện của tên phản động Nguyễn Đình Thục. Những hành vi xấu xa của hắn trước đây bắt buộc phải xử lý!

  Trả lờiXóa
 6. trái với đường hướng của cộng đoàn công giáo, Nguyễn Đình Thục đang hết sức lo sợ trước thông tin cho rằng hắn sẽ bị xử lý về cả mặt pháp luật và mặt lễ nghi tôn giáo khi Toà thánh thông báo kết quả hội đàm với chính quyền sở tại là sẽ xử lý nghiêm những linh mục vi phạm pháp luật trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 7. thực sự là một con quỹ đội lốt, dung túng cho những hành động chống phá cách mạng, sự ổn định của chính Đất nước. Nguyễn Đình Thục đến bao giờ mới sạch tội, vết nhơ bẩn cho Thiên chúa cho chính dân tộc mình từ những việc mà y đã làm.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm