Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018


Sau hơn 40 năm từ ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, nước ta đã có được sự ổn định và phát triển nhất định trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học – kỹ thuật…. Đặc biệt là đối với một quốc gia phải chịu hậu quả hết sức nặng nề từ 2 cuộc chiến tranh khốc liệt, và sau đó là sự bao vây cấm vận cùng với việc chống phá điên cuồng của các thế lực thì địch thì với những gì đạt được đến ngày hôm nay có thể nói rằng đó là một thành công lớn. Để có thể đạt được những thành quả đó là sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, đặc biệt với sự vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Max – Lê Nin vào thực tiễn tình hình Việt Nam đã giúp Đảng và Nhà nước ta có những chủ trương đúng đắn đưa nước ta phát triển, vươn lên sánh ngang với “bạn bè năm châu” như chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn.

Những thành tựu mà nước ta đạt được ngày hôm nay là không thể phủ nhận, nó cũng không phải  xuất phát từ ý chí chủ quan, mà điều đó đã được đông đảo bạn bè trên thế giới, ngay cả những cựu binh trong chiến tranh khi quay trở lại “chiến trường xưa” – Việt Nam ghi nhận và chia sẻ. Không thừa nhận thực tế đó, trong xã hội hiện nay vẫn còn những kẻ ảo tưởng, anh hùng bàn phím hàng ngày chỉ biết nhận tiền từ các tổ chức phản động để rồi lên mạng đưa ra những bài viết chống Đảng, Nhà nước, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và chủ nghĩa Max - Lên nin. Đặc biệt, chúng luôn mơ mộng, đề cao chế độ “VNCH” coi đó là quá khứ vàng son. Vậy thực tế là gì? Thực tế đó là những kẻ tâm thần được các tổ chức phản động nước ngoài như Việt tân nuôi dưỡng, cái họ cần là tiền, phải có thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống hiện tại, để chúng hoàn thành giấc mơ tị nạn, mong ước sang Mỹ để sống một cuộc sống sung sướng, quên đi gốc gác nguồn cội anh hùng, nơi đẻ chúng ra, nuôi chúng lớn, cho chúng làm người lương thiện, nhưng chúng không hề muốn, chỉ muốn là súc vật chuyên đi gieo rắc những điều lập dị, nực cười, làm những trò hề rẻ tiền cho xã hội.

Điển hình mới đây trên một diễn đàn của bọn rận chủ, đã có một kẻ tâm thần hay nói cách khác đó là một con buôn dân chủ lộng ngôn với luận điệu “Việt Nam cộng hòa là cửa ngõ hòa hợp, hòa giải dân tộc”. Mới đọc tiêu đề thôi cũng đã thấy nực cười, hòa hợp gì mà năm 1963 VNCH đã thẳng tay đàn áp các phật tử ở Huế làm nhiều người chết và bị thương, ngoài ra là hàng loạt các vụ thảm sát như thảm sát Chợ Được – Quảng Nam, Ngân sơn (1954),  (Mỹ Lai (1968)… giết hại nhiều người dân vô tội, trong đó có cả phụ nữ và trẻ em.

Với những tội ác ngút trời như vậy, vì sao mà VNCH lại được những kẻ bất nhân của hậu thế tôn sùng và hưởng ứng lớn như thế? Xin được trả lời tất cả chỉ vì tiền, suy đi tính lại thì cũng chỉ vì mục đích tầm thường đó mà thôi.

Thiết nghĩ thật là tủi nhục khi đất nước ngày hôm nay vẫn còn tồn tại những kẻ như vậy, bởi ngay cả những người trong cuộc chắc gì đã nhớ, muốn nhớ và muốn nhắc về một chế độ diệt chủng, một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Thế nhưng, vì tiền, các đối tượng kinh doanh dân chủ ở Việt Nam bất chấp tất cả để đào bới quá khứ, để khơi dậy cái quá khứ đau thương của dân tộc, để kích động, chia rẽ, cổ vũ cho hành động ly khai hòng phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc Việt Nam. Và với kẻ mang trong mình ảo tưởng, ngày hôm nay họ đang được sống và hưởng những thành quả cách mạng do cha ông chúng ta đã đánh đổi bằng xương máu để mang lại mà vẫn sẵn sàng bán rẻ linh hồn mình cho quỷ dữ, làm tay sai cho bọn phản động lưu vong thì họ xứng đáng được nhận hai chữ tâm thần. Và nên chăng cần lập một trại tâm thần rồi tống tất cả chúng vào đây.

Tô Ngọc13 nhận xét:

 1. thật buồn vì trong thời kỳ đất nước đang đổi mới,khi Đảng,Nhà nước và hàng trăm triệu người dân VN đã và đang cố gắng nỗ lực xây dựng đưa đất nước đi lên sau những đổ vỡ của chiến tranh ,nghèo nàn lạc hậu,để có thể phát triển như ngày hôm nay,vẫn có những kẻ vong ơn bội nghĩa,bị những đồng tiền bẩn thỉu che mù mất lương tâm

  Trả lờiXóa
 2. nực cười hơn là chúng sống trên thành quả xương máu của ông cha nhưng lại luôn xuyên tạc,phủ nhận nhưngx thành quả đó,và tự hào rằng mình là anh hùng bàn phím,tôn thờ những thứ thối nát đã một thời khiến đất nước đau thương là VNCH,sớm muộn rồi những kẻ này cũng phải trả giá cho những ảo tưởng và sai lầm của mình

  Trả lờiXóa
 3. với kẻ mang trong mình ảo tưởng, ngày hôm nay họ đang được sống và hưởng những thành quả cách mạng do cha ông chúng ta đã đánh đổi bằng xương máu để mang lại mà vẫn sẵn sàng bán rẻ linh hồn mình cho quỷ dữ, làm tay sai cho bọn phản động lưu vong thì họ xứng đáng được nhận hai chữ tâm thần. Và nên chăng cần lập một trại tâm thần rồi tống tất cả chúng vào đây.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như vậy là những kẻ ăn cháo đá bát, chúng nó chỉ biết hưởng thụ thôi chứ không có óc, có tâm để đền ơn đáp nghĩa công lao của ông cha gây dựng nên đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Và với kẻ mang trong mình ảo tưởng, ngày hôm nay họ đang được sống và hưởng những thành quả cách mạng do cha ông chúng ta đã đánh đổi bằng xương máu để mang lại mà vẫn sẵn sàng bán rẻ linh hồn mình cho quỷ dữ, làm tay sai cho bọn phản động lưu vong thì họ xứng đáng được nhận hai chữ tâm thần. Và nên chăng cần lập một trại tâm thần rồi tống tất cả chúng vào đây.

  Trả lờiXóa
 6. Với những tội ác ngút trời như vậy, vì sao mà VNCH lại được những kẻ bất nhân của hậu thế tôn sùng và hưởng ứng lớn như thế? Xin được trả lời tất cả chỉ vì tiền, suy đi tính lại thì cũng chỉ vì mục đích tầm thường đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà đám rận chủ có thể bán rẻ lương tâm để làm những điều xấu xa, phản bội nhân dân và đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. với kẻ mang trong mình ảo tưởng, ngày hôm nay họ đang được sống và hưởng những thành quả cách mạng do cha ông chúng ta đã đánh đổi bằng xương máu để mang lại mà vẫn sẵn sàng bán rẻ linh hồn mình cho quỷ dữ, làm tay sai cho bọn phản động lưu vong thì họ xứng đáng được nhận hai chữ tâm thần. Và nên chăng cần lập một trại tâm thần rồi tống tất cả chúng vào đây.

  Trả lờiXóa
 9. thật buồn vì trong thời kỳ đất nước đang đổi mới,khi Đảng,Nhà nước và hàng trăm triệu người dân VN đã và đang cố gắng nỗ lực xây dựng đưa đất nước đi lên sau những đổ vỡ của chiến tranh ,nghèo nàn lạc hậu,để có thể phát triển như ngày hôm nay,vẫn có những kẻ vong ơn bội nghĩa,bị những đồng tiền bẩn thỉu che mù mất lương tâm.

  Trả lờiXóa
 10. âm mưu lật đổ chế độ của các nước XHCN của một số thế lực là không đổi, chúng sẽ luôn dùng những chiêu trò hắc ám để tìm cách cản trở, phá hoại, trong đó có viêc "nuôi chó"

  Trả lờiXóa
 11. nực cười hơn là chúng sống trên thành quả xương máu của ông cha nhưng lại luôn xuyên tạc,phủ nhận nhưngx thành quả đó,và tự hào rằng mình là anh hùng bàn phím,tôn thờ những thứ thối nát đã một thời khiến đất nước đau thương là VNCH,sớm muộn rồi những kẻ này cũng phải trả giá cho những ảo tưởng và sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 12. vì tiền, các đối tượng kinh doanh dân chủ ở Việt Nam bất chấp tất cả để đào bới quá khứ, để khơi dậy cái quá khứ đau thương của dân tộc, để kích động, chia rẽ, cổ vũ cho hành động ly khai hòng phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc Việt Nam. Những kẻ này sớm muộn cũng phải trả giá cho những hành vi bẩn thỉu của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thực tế đó là những kẻ tâm thần được các tổ chức phản động nước ngoài như Việt tân nuôi dưỡng, cái họ cần là tiền, phải có thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống hiện tại, để chúng hoàn thành giấc mơ tị nạn, mong ước sang Mỹ để sống một cuộc sống sung sướng, quên đi gốc gác nguồn cội anh hùng

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm