Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017


“Bình chọn”, “Vote” là chiêu trò được các đối tượng rận chủ tăng cường sử dụng trong những thời gian gần đây. Chiêu trò này được sử dụng trong các trường hợp sau: khi có có các đối tượng rận chủ bị bắt; khi chúng cần tổ chức tuyên truyền cho một chiến dịch nào đó; khi cần bầu chọn cho đối tượng hoặc tổ chức rận chủ để được trao các giải thưởng,… Trên thực tế, đây chẳng qua cũng chỉ là thủ đoạn làm tiền bẩn thỉu của bè lũ rận chủ mà thôi.
Trong tháng 12/2017, rận chủ tiếp tục chiêu bài cũ với luận điệu “Mời tham gia bình chọn 10 câu nói sốc nhất của Đảng CSVN trong năm 2017”. Theo như được các trang phản động đưa tin thì thực ra nó cũng chẳng khác lần trước là mấy. Chúng bắt đầu cuộc bình chọn từ trung tuần tháng 12, mối ngày rêu rao 2 câu và theo dõi lượt comment, share,… của cộng đồng mạng.

Qua một vài ngày thực hiện, những câu nói mà đám rận chủ gọi là “phát ngôn gây sốc” thực chất là việc cắt ghép, thêm vài từ, bỏ đi một số chữ làm sao cho phù hợp với luận điệu xuyên tạc của bè lũ rận. Còn những câu nói trên nếu được đặt trong hoàn cảnh hoặc trong bài phát biểu của các đồng chí lãnh đạo lại hoàn toàn mang tính xây dựng.

Bản chất rận chủ từ trước đến nay vẫn là “ăn không nói có”, lật lọng trắng trợn, hôm nay nói thế này, ngày mai lại phát ngôn thế khác. Bản chất đó nó đã ăn sâu vào trong máu của những kẻ lấy rận chủ làm nghề. Và mục tiêu cao nhất của chúng chẳng qua cũng chỉ là tiền mà thôi. Hoặc có một vài kẻ cũng vì mục đích chính trị, nhưng đó lại là mục đích chính trị đê hèn, phục vụ cho lợi ích của một đám người mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, phục vụ ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc.

Vậy nên mới thấy bản chất lừa mị của rận chủ. Với sự tiếp tay của nhiều blog, fanpage hiện nay, các đối tượng rận chủ đang tăng cường tuyên truyền, kêu gọi ủng hộ cho chiến dịch lần này.

Những hành động của cộng đồng mạng khi tham gia "trò chơi" này đang vô tình tiếp tay cho những kẻ chống phá Đảng và Nhà nước. Tẩy chay và lên án cuộc bình chọn này là điều nên làm.

Hoa Tigôn

5 nhận xét:

 1. Những hành động của cộng đồng mạng khi tham gia "trò chơi" này đang vô tình tiếp tay cho những kẻ chống phá Đảng và Nhà nước. Tẩy chay và lên án cuộc bình chọn này là điều nên làm.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất rận chủ từ trước đến nay vẫn là “ăn không nói có”, lật lọng trắng trợn, hôm nay nói thế này, ngày mai lại phát ngôn thế khác. Bản chất đó nó đã ăn sâu vào trong máu của những kẻ lấy rận chủ làm nghề. Và mục tiêu cao nhất của chúng chẳng qua cũng chỉ là tiền mà thôi. Hoặc có một vài kẻ cũng vì mục đích chính trị, nhưng đó lại là mục đích chính trị đê hèn, phục vụ cho lợi ích của một đám người mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, phục vụ ngoại bang, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Và chungs ta những người dân yêu nước cần lên án những hành vi bẩn thỉu này của lũ rận để góp phần bảo vệ đất nước tươi đẹp này.

  Trả lờiXóa
 3. “Bình chọn”, “Vote” là chiêu trò được các đối tượng rận chủ tăng cường sử dụng trong những thời gian gần đây. Chiêu trò này được sử dụng trong các trường hợp sau: khi có có các đối tượng rận chủ bị bắt; khi chúng cần tổ chức tuyên truyền cho một chiến dịch nào đó; khi cần bầu chọn cho đối tượng hoặc tổ chức rận chủ để được trao các giải thưởng,… Trên thực tế, đây chẳng qua cũng chỉ là thủ đoạn làm tiền bẩn thỉu của bè lũ rận chủ mà thôi. Và tôi tin rằng những việc làm bẩn thỉu này sớm muộn cũng bi dập tắt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. có thể thấy, lũ phản động lúc nào cũng thế mà, chúng nghĩ đủ trò ra để có thể tuyên truyền chống phá Nhà nước ta trên nhiều lĩnh vực, vẫn là những thủ đoạn vô cùng bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 5. Với những kẻ nhà rận chủ, chúng sẽ tìm mọi cách để gây chú ý của người dân. Cho nên chúng sẽ nghĩ ra đủ thứ trên trời dưới biển mà không cần biết người khác nghĩ gì. Cho nên càng lắm trò thì cố thu hút càng nhiều.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm