Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017


Lê Văn Sơn vốn được biết đến là một tên “dân chủ cuội”. Từ “cuội” được gắn với Sơn bởi hắn ta thường xuyên lừa tiền, lừa tình, “trẻ không tha, già không buông”,… Đó là những lời tố cáo của một đối tượng trong làng rận chủ có tên Đỗ Đức Hợp đã từng đứng lên tố cáo sự bẩn thỉu của Lê Văn Sơn.

Paulus Lê Văn Sơn sinh ngày 20/10/1985, ở Thanh Hóa, là một trong những cộng tác viên đắc lực cho các báo đài phản động, nhất là thường xuyên có quan hệ với các đối tượng trong tổ chức phản đông Việt Tân để thực hiện các nhiệm vụ mà tổ chức này yêu cầu. Với những hoạt động chống đối của mình, năm 2011, Lê Văn Sơn bị cơ quan công an bắt cùng với các đối tượng như Hồ Đức Hòa, Đặng Xuân Diệu...

Được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước, Lê Văn Sơn được giảm từ 13 năm tù giam tại phiên tòa sơ thẩm xuống còn 4 năm tù giam và 4 năm quản chế tại phiên tòa phúc thẩm. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn luôn giữ thái độ chống đối, không chịu ăn năn hối cải nên sau khi ra tù vẫn liên tục chống phá, dần trở thành cánh tay đắc lực cho số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,…

Mới đây nhất, Lê Văn Sơn tiếp tục cộng tác với RFA (Đài Châu Á tự do) để thực hiện cuộc phỏng vấn với chủ đề “minh chứng rõ về nỗi đau và sự kiên định cho lý tưởng bản thân” nhằm tôn vinh Lê Văn Sơn và cổ vũ cho phong trào dân chủ trong nước.

Trong cuộc phỏng vấn, Lê Văn Sơn vẫn giữ thái độ chống đối quyết liệt “Tôi mơ ước khôn cùng cho tương lai đất nước Việt Nam không còn bóng tối cộng sản phủ lên đầu chúng ta, con cháu chúng ta”. Có thể thấy, đàn anh, đàn chị trong giới rận chủ đã nhồi sọ Lê Văn Sơn đến mức độ nào?

Thậm chí hắn ta còn “mong muốn kết hợp làm việc với nhiều bạn trẻ để hàm thụ được nhiều kiến thức đáp ứng thật tốt cho việc nhận thức về nhân quyền, tự do cho quê hương. Tôi muốn được chia sẻ kiến thức về truyền thông, kiến thức đấu tranh bất bạo động”. Chẳng hiểu Paulus Lê Văn đang nghĩ gì mà lại “ảo tưởng sức mạnh” như vậy?

Một kẻ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, một kẻ bị nhồi sọ bằng những tư tưởng phản động, một kẻ là tay sai của ngoại bang thì lấy tư cách gì để "kết nối các ban trẻ". Hay là Lê Văn Sơn đang cố lừa mị để nhiều bạn trẻ dính vào vòng lao lý giống mình?

Ngọc Bút11 nhận xét:

 1. Một kẻ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, một kẻ bị nhồi sọ bằng những tư tưởng phản động, một kẻ là tay sai của ngoại bang thì lấy tư cách gì để "kết nối các ban trẻ". Hay là Lê Văn Sơn đang cố lừa mị để nhiều bạn trẻ dính vào vòng lao lý giống mình?

  Trả lờiXóa
 2. Thay vì làm ăn một cách chân chính, cống hiến cho đất nước thì Sơn lại chọn cho mình một con đường rất riêng, đó là tham gia vào phong trào “dân chủ”, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Sơn lại công khai ủng hộ, thúc đẩy các quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do “ngôn luận”, tự do “báo chí” thực chất chỉ là cái cớ để hắn có thể lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Văn Sơn là thành viên của hội anh em dân chủ. thường xuyên viết những bài viết có quan điểm, tư tưởng, nội dung xuyên tạc tình hình đất nước, nói xấu lãnh đạo cấp cao, cổ súy cho giá trị, tư tưởng quan điểm phương Tây. Thậm chí lợi dụng cả việc tặng quà, thiện nguyện để tiếp xúc gặp gỡ quần chúng nhân dân tuyên truyền những tư tưởng sai trái nhằm mục đích lôi kéo người tham gia tổ chức cũng như tham gia các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là những kẻ chưa bao giờ coi chúa là những điều tốt đẹp được, những việc làm của chúng chỉ đang cố gắng lợi dụng chúa để mang lại những giá trị của bản thân mình, và như thế đấy là sự đội lốt mà những con người làm linh mục kia vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 6. đối tượng này vẫn luôn giữ thái độ chống đối, không chịu ăn năn hối cải nên sau khi ra tù vẫn liên tục chống phá, dần trở thành cánh tay đắc lực cho số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy Lê Văn Sơn là kẻ ảo tưởng, thể hiện đầu óc của một kẻ bị nhồi nhét những tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Với các hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối tượng Lê Văn Sơn về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước CHXHCN VIệt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Những tưởng sau khi ra tù Lê Văn Sơn sẽ sửa chữa lỗi lầm thì hắn lại tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng hơn, thậm chí chủ động móc nối, câu kết với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân dưới phương thức đấu tranh “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Việc công khAi trả lời trước đài RFA mới đây của Lê Văn Sơn nhằm chống phá Đảng, Nhà nước là hành vi vi phạm pháp luật, đáng bị xã hội lên án. Nó thể hiện Lê Văn Sơn là kẻ ảo tưởng, chống phá điên cuồng, một kẻ chạy theo đồng tiền bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ đạo đức, nhân phẩm tồi mà đòi chia sẻ kiến thức cho những con người đang sống tốt, sống có ích cho xã hội, những người không bao giờ đánh đổi bản thân để lấy những đồng tiền dơ bẩn, trở thành tay sai cho bè lũ phản động như Sơn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm