Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017


Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, ngày càng có nhiều đối tượng rận chủ hoạt động chống phá chính quyền một cách quyết liệt. Nguyên nhân có thể vì nhận thức sai lệch, hoặc cũng có thể nguyên nhân chỉ vì tiền. Số này hoạt động chủ yếu dựa vào sự hậu thuẫn của bè lũ rận chủ ở nước ngoài hoặc ngoại bang. Chúng đang đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Tuy nhiên, khi bị các cơ quan chức năng bắt, số đối tượng này lại bù lu bù loa lên cho rằng chính quyền bắt bớ sai pháp luật, cho rằng Việt Nam không có tự do dân chủ.

Và để lên tiếng bảo vệ cho đám này, ngoài việc các đối tượng rận chủ tăng cường các hoạt động tuần hành, biểu tình, kêu gọi sự giúp đỡ của các tổ chức nhân quyền trá hình. Một hoạt động không thể thiếu nữa đó chính là sự lên tiếng của các “thầy cãi” mà giới rận chủ tự cung tự cấp được. Và ở đây xin được nhắc đến một luật sư “không được trong sáng” là Trần Vũ Hải xung quanh vụ việc Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt.

Với những tội chứng về hoạt động chống phá của mình, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xét xử là điều hoàn toàn dễ hiểu và đúng theo quy định của pháp luật. Về vấn đề này, xin không được bàn thêm. Độc giả có thể theo dõi ở các bài viết trước đây của blog này.

Điều muốn đưa ra bàn luận ở đây chính là việc Trần Vũ Hải biết luật nhưng lại đang cố ý làm trái luật. Với những tội chứng đã quá rõ ràng, nhưng Trần Vũ Hải vẫn cố tình lấp liếm, “uốn lưỡi bảy lần” để cho rằng “Mẹ Nấm, người đã thay chúng ta cất lên tiếng nói kiên quyết bảo vệ môi trường, bảo vệ nhân quyền! Xin cám ơn và biết ơn Mẹ Nấm”.

Trong giới rận chủ, Trần Vũ Hải được coi là một luật sư tài ba, có phẩm giá. Nhưng trên thực tế, đối tượng này lại thường xuyên chia sẻ, đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Kiến thức của Trần Vũ Hải chỉ phục vụ cho một bộ phận rất nhỏ những kẻ có âm mưu chống phá chế độ, phục vụ ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

Bởi vậy, nên chăng cần xử lý Trần Vũ Hải trước pháp luật để làm gương cho số luật sư tự xưng là rận chủ hiện nay.

Hoa Tigôn

10 nhận xét:

 1. Trong giới rận chủ, Trần Vũ Hải được coi là một luật sư tài ba, có phẩm giá. Nhưng trên thực tế, đối tượng này lại thường xuyên chia sẻ, đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Kiến thức của Trần Vũ Hải chỉ phục vụ cho một bộ phận rất nhỏ những kẻ có âm mưu chống phá chế độ, phục vụ ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu. Bởi vậy, nên chăng cần xử lý Trần Vũ Hải trước pháp luật để làm gương cho số luật sư tự xưng là rận chủ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. có rất nhiều luật sư đã đi vào những con đường sai trái, điển hình như nguyễn văn đài, lê quốc quân, trần vũ hải, võ an đôn, lê công định,... và còn nhiều những phần tử khác tương tự nữa.

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy các luật sư này cố tình bào chữa cho những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, bảo vệ những cái sai trái, những hành vi mà chúng hay gọi là bảo vệ "dân chủ, nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói, những luật sư này cùng với những đối tượng mà chúng bào chữa đều cùng một nhóm cả, một thằng thì vi phạm pháp luật, còn thằng kia thì bảo vệ cái vi phạm pháp luật đó, nói tóm lại là chúng toàn là những thành phần có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 5. Với những tội chứng về hoạt động chống phá của mình, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xét xử là điều hoàn toàn dễ hiểu và đúng theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. Trong giới rận chủ, Trần Vũ Hải được coi là một luật sư tài ba, có phẩm giá. Nhưng trên thực tế, đối tượng này lại thường xuyên chia sẻ, đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Kiến thức của Trần Vũ Hải chỉ phục vụ cho một bộ phận rất nhỏ những kẻ có âm mưu chống phá chế độ, phục vụ ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 7. Trong giới rận chủ, Trần Vũ Hải được coi là một luật sư tài ba, có phẩm giá. Nhưng trên thực tế, đối tượng này lại thường xuyên chia sẻ, đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Kiến thức của Trần Vũ Hải chỉ phục vụ cho một bộ phận rất nhỏ những kẻ có âm mưu chống phá chế độ, phục vụ ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này hoạt động vì tiền là chính thôi, thực sự những vị luật sư này giỏi thì giỏi that, có kiến thức về luật pháp that nhưng nhận thức về chính trị đúng là có vấn đề mà.

  Trả lờiXóa
 9. luật sư dân chủ chung quy lại thì cũng chỉ là một con bài của cả hội đám dân chủ coi như là người đại diện lên tiếng cho những nhà dân chủ cuội bị khép tội, và cũng cùng một giuộc với nhau cả thôi

  Trả lờiXóa
 10. Trong giới rận chủ, Trần Vũ Hải được coi là một luật sư tài ba, có phẩm giá. Nhưng trên thực tế, đối tượng này lại thường xuyên chia sẻ, đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Kiến thức của Trần Vũ Hải chỉ phục vụ cho một bộ phận rất nhỏ những kẻ có âm mưu chống phá chế độ, phục vụ ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm