Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017


Trong cuộc họp về tăng cường quản lý báo chí, mạng xã hội vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị Bộ Công an điều tra, làm rõ một số đối tượng chuyên nhận tiền để viết bài bôi nhọ, xuyên tạc, nói xấu chế độ trên mạng internet. Đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang còn ngu muội.

Thời gian qua, với sự phát triển của mạng internet, cuộc sống con người có rất nhiều thay đổi. Khoảng cách về địa lý không còn là vấn đề lớn. Con người có thể tự do bày tỏ quan điểm cá nhân, có thể kết bạn, trao đổi công việc thông qua những tiễn ích mà nó mang lại.

Kéo theo đó, cùng với sự phát triển của internet, nhiều đối tượng rận chủ với sự hậu thuẫn của ngoại bang đã lợi dụng để tăng cường các hoạt động chống phá bằng cách chiêu trò khác nhau. Đám cẩu nô liên tục dựa vào những khó khăn, thiếu sót trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước để thổi phồng, xuyên tạc sự thật hòng kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân gây rối, biểu tình. Âm mưu thâm độc hơn đó chính là phục vụ cho việc phá hoại tư tưởng, phục vụ chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch đối với Việt Nam.

Điển hình thời gian qua các đối tượng rận chủ, nhất là số anh hùng bàn phím với cái lưỡi dẻo hơn cả silicon trong ngực Hương Giang idol đã lợi dụng các fanpage, các blog để đưa tin, viết bài xuyên tạc tình hình đất nước, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch có cơ hội chống phá.

Trên cơ sở thu thập bằng chứng, cơ quan công an đã tiến hành bắt và xử lý nhiều đối tượng. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, có thể vì tay đã nhúng chàm không rút ra được, hoặc vì sự hấp dẫn từ các món tiền mà ngoại bang cung cấp nên biết là nguy hiểm nhưng các đối tượng này vẫn cố tình vi phạm.

Và theo như đề nghị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thì chắc chắn Bộ Công an sẽ tăng cường các hoạt động điều tra xử lý. “Khám tù” sẽ là điều tiếp theo của những kẻ ngoan cố.

Phiêu Diêu Kiếm

2 nhận xét:

  1. Trong cuộc họp về tăng cường quản lý báo chí, mạng xã hội vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị Bộ Công an điều tra, làm rõ một số đối tượng chuyên nhận tiền để viết bài bôi nhọ, xuyên tạc, nói xấu chế độ trên mạng internet. Đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang còn ngu muội. Và theo như đề nghị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thì chắc chắn Bộ Công an sẽ tăng cường các hoạt động điều tra xử lý. “Khám tù” sẽ là điều tiếp theo của những kẻ ngoan cố.

    Trả lờiXóa
  2. hỡi các nhà rận chủ , đấu tranh vì tự do dân chủ , tù nhân lương tâm các thể loại .. ngày tàn của chúng mày không còn xa nữa đâu , tranh thủ phút nào hoi hóp được mà sủa càn cho chán đi không có đến lúc chui vào tù rồi thì chỉ biết gào vs 4 bức tường thôi

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm