Thứ Ba, 12 tháng 12, 2017


Vẫn biết anh em trong giới văn nghệ sĩ thường có lối suy nghĩ phóng khoáng hơn bình thường. Đó có thể là trong phát ngôn, trong ăn mặc, trong cuộc sống gia đình… Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi đặc thù nghề nghiệp. Tuy nhiên, việc một số văn nghệ sĩ có những phát ngôn ngông cuồng, cổ vũ cho những luận điệu xuyên tạc, chống lại chế độ là không thể chấp nhận được. Trước đây có Mai Khôi, Đan Nguyên, rồi nay lại đến Tuấn Khanh.

Người ta biết đến Tuấn Khanh với tên thật là Nguyễn Tuấn Khanh, sinh ngày 01/10/1968 trong vai trò là một nhạc sĩ , nhà báo và cả một quản lý dự án. Được sự giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và sự yêu mến của nhiều thính giả, Tuấn Khanh đã từng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong đó có thể kể đến việc  ông đã từng là một trong 10 gương gương mặt trẻ của Đông Nam Á có ảnh hưởng đến cộng đồng chung do tạp chí East Magazine tổ chức. Ngoài ra, Tuấn Khanh còn từng là giám khảo cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2003, từng là phóng viên của báo Tuổi trẻ, báo Thanh Niên, báo Người Lao động.

Tuy nhiên, vốn được nuôi dưỡng trong môi trường ngụy quân, nên những tư tưởng chống đối đã sớm ăn vào nhân cách của Tuấn Khanh.Vốn đã có tư tưởng như thế, lại thường xuyên bị các đối tượng rận chủ tiếp cận, dụ dỗ mua chuộc nên Tuấn Khanh sớm thể hiện mình là một kẻ bất tuân kỉ luật, bất tuân luật pháp. Rồi Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp, lối sống tự do, tùy tiện quá mức, nhất là việc có đời sống có tình cảm bất chính, phóng khoáng phức tạp theo kiểu phương Tây.

Từ  những vấp ngã đó, ông bắt đầu biến mình trở thành thành viên trong hàng ngũ của những kẻ chống phá chế độ, thường xuyên có những hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước, đặc biệt thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài BBC, RFA, RFI... với nội dung xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuấn Khanh còn sử dụng facebook cá nhân để đăng tin, viết bài cổ xúy tự do, dân chủ kiểu tư bản, rồi kêu gọi chống phá Đảng, Nhà nước.


Thiết nghĩ, nếu không sớm quay đầu tỉnh ngộ, thì khám tù sẽ là nơi tiếp theo Tuấn Khanh phải đến.

Kiếm Rồng

45 nhận xét:

 1. Chao oi!Ngon ngu rap khuon le phai,nghe da qua nham roi Kong Riem(Kiem Rong) oi!

  Trả lờiXóa
 2. tu tuong tien bo cho dan toc nhan dan lai bi vui dap. dung la be lu cong san muon mi dan la chinh. An duoc may dong le cua cong san ko thay nhuc sao ban khi cu mai muon bip dan mai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai biết mục đích thực sự của đám dân ngệ sỹ này là gì,là nói ra nỗi lòng của người dân hay lợi dụng những việc như thế và lên tiếng để lấy lòng cũng như lôi kéo người hâm mộ về phía mình.

   Xóa
 3. thực chất là cách làm màu của nhạc sỹ chống đối này chứ không phải là vì nền âm nhạc việt nam, chắc chắn đó cũng như hội luận nhân quyền, lấy cớ đàn hát để mà tụ tập và bản thảo các hoạt động chống đối chính quyền nhân dân, cách làm này khá xưa rồi.

  Trả lờiXóa
 4. những quan điểm của tuấn khanh là hoàn toàn sai lầm, và trái tim của một người nghệ sỹ phải biết nhận diện được đúng sai nhưng ông ta lại không làm được điều này và ngày càng đi vào dấu chân của những kẻ như minh trí hay những nhạc sỹ khác, quả là xấu hổ vì những nhạc sỹ như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Hằng căn cứ vào đâu mà nói Tuấn Khanh sai lầm?
   Xấu hổ chăng là nhà cầm quyền Hà nội hèn với giặc, ác với dân và lũ tay sai bồi bút như Kiếm rồng mà Minh Hằng hùa theo.

   Xóa
  2. Là nhạc sĩ nổi tiếng mà lại dễ dàng bị lũ phản động lôi keo như thê thật phí phạm biết bao,và không ngờ rằng ông ta lại ngu ngốc tới mức không phân biệt nổi phải trái đúng sai.

   Xóa
 5. Lời Nhạc Sĩ Tuấn Khanh pha/n hồi bài viết trên:

  Nhận được bài viết , do người bạn đọc được gửi đến, trong một đêm tĩnh lặng miền quê. Ngay lập tức, tôi đã ngạc nhiên về bài viết có ngôn từ rất nhẹ nhàng, thậm chí bài còn bộc lộ sự thận trọng trong câu cú như kiểu tác giả là một người trong giới văn nghệ.
  Nhưng cũng có thể là như vậy, bởi kiểu hành văn nghe quen quen đâu đó. Tôi đoán, có thể là một người miền Nam. Biết đâu chừng tác giả đã từng ngồi cafe vỉa hè với mình? :)
  Bởi trong suốt nhiều năm đã nhận được những tin nhắn, bài viết vô cùng cay độc, thậm chí nói những điều thật hài hước và tục tĩu. Tôi bất ngờ khi đọc được, và coi bài dưới đây không khác gì một cuộc cách mạng trong làn sóng chỉ trích, bút vận của giới DLV.
  Chỉ duy có một điều trong bài mà tôi thắc mắc, là tác giả nhắc tôi "sớm quay đầu". Nhưng thật bối rối, nơi đâu là bờ để đến?
  Tất cả chúng ta - tôi và bạn và cả dân tộc này - đang mênh mông biển khơi với tương lai vô định để thoát đói nghèo, tai ương, để khai dân trí và kêu xướng dân quyền. Tất cả chúng ta cùng đều khao khát một bến bờ chứ không phải riêng tôi.
  Nên khi được nhắc, tôi đã nhìn mà buồn thay, vẫn không thấy có nơi nào đáng để quay đầu, dù chỉ riêng tôi.

  (Tuấn Khanh)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Tuấn Khanh nói đúng, chỉ những kẻ u mê tăm tối mới không nhận ra một Việt Nam đang tơi tả, rách nát vì tham nhũng, cường quyền, độc tài, bất công ... có bờ bến nào để quay đầu?

   Xóa
  2. Haha @kimkhanhNguyen. Thế bây giờ thánh kim khanh Nguyễn thấy Việt Nam đang "tơi tả, rách nát" thì thánh muốn sống ở nước nào? Mỹ, Anh, Ả Rập, hay các nước gần hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc; hay thích sống ở Lào, Thai Lan??

   Xóa
  3. voi mot ke mat day,khong cha khong me thif quay vao dau cungx la thang phan trac

   Xóa
  4. Cứ đứng núi này trông núi nọ rồi ra nước ngoài mà sống thư vài năm xem nó như nào bạn ơi,hãy sang nước bạn và xem những nước tư bản họ sống như nào và những kẻ chống đối chính quyền na ná tuấn khanh họ sẽ xử lý ra sao nhé

   Xóa
  5. Trả lời lại phản hồi của Anh Tuấn khanh,bờ là nơi chôn rau cắt rốn là nơi chúng ta đang sinh sống và làm việc anh nhé,còn nếu a vĩ đại hơn a có ý tưởng gì về xã hội này thì a đóng góp ý kiến cho mọi người nge xem,xem nó có tốt đẹp và thực thế không với một đất nước giàu lòng vị tha nhân ái,tinh thần đoàn kết dân tộc cao,nhưng còn khó khăn về kinh tế do hậu quả của những cuộc chiến tranh để lại là quá lớn,mặc dù đã mấy chục năm trôi qua nhưng để khắc phục được nó có phải chỉ một hai ngày là được đâu.

   Xóa
 6. Vẫn biết anh em trong giới văn nghệ sĩ thường có lối suy nghĩ phóng khoáng hơn bình thường. Đó có thể là trong phát ngôn, trong ăn mặc, trong cuộc sống gia đình… Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi đặc thù nghề nghiệp. Tuy nhiên, việc một số văn nghệ sĩ có những phát ngôn ngông cuồng, cổ vũ cho những luận điệu xuyên tạc, chống lại chế độ là không thể chấp nhận được. Trước đây có Mai Khôi, Đan Nguyên, rồi nay lại đến Tuấn Khanh. Đây là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nge nói gia đình nhạc sỹ tuấn khanh có truyền thống là những người thân làm việc cho ngụy quân ngụy quyền và có vẻ như anh không nhận thức được hành vi sai trái của mình mà vẫn cố đi theo vết xe đổ của người trước.

   Xóa
 7. Vốn được nuôi dưỡng trong môi trường ngụy quân, nên những tư tưởng chống đối đã sớm ăn vào nhân cách của Tuấn Khanh.Vốn đã có tư tưởng như thế, lại thường xuyên bị các đối tượng rận chủ tiếp cận, dụ dỗ mua chuộc nên Tuấn Khanh sớm thể hiện mình là một kẻ bất tuân kỉ luật, bất tuân luật pháp.

  Trả lờiXóa
 8. Có phải con người Việt Nam đang sống ở dưới mức cam chịu, luật pháp Việt Nam thì quá yếu ớt hoặc ngành giáo dục hiện nay không còn đủ ý thức mình đang là gì trên đất nước này? Sự kiện trẻ em trong trường học bị công an tự tiện xông vào bắt đi, dẫn đi và tra tấn, dẫn đến thương tật hoặc tử vong đang diễn ra nhức nhối, nhưng mọi thứ cứ như bị dằn xuống, im lặng và trôi qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân là nhạc sỹ thì nên tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của mình cho tốt thì hay hơn còn nếu anh muốn tìm hiểu sang chính trị và quan tâm tới nó thì nên biết chắt lọc thông tin,tránh bị người ta lôi kéo.

   Xóa
 9. Có lẽ thành tích phá hoại của nhạc sĩ Tuấn Khanh phải được xếp vào hạng nhất trong số những kẻ phá hoại có tên tuổi ở Việt Nam hiện nay. Từ việc làm tan nát chất lượng âm nhạc đại chúng của Việt Nam tới việc lái dư luận phá tan tành ổn định chính trị của nước ta, nhạc sĩ Tuấn Khanh xứng đáng được liệt vào danh sách những kẻ phá hoại hàng đầu ở xứ Việt này.

  Trả lờiXóa
 10. Tuấn Khanh học cả âm nhạc và báo chí, và hoạt động trong cả hai lĩnh vực này. Tên tuổi của Tuấn Khanh bắt đầu được biết đến kể từ khi Tuấn Khanh tìm thấy và hợp tác với nhóm nhạc POP MTV vào năm 2001. Cùng với MTV, Tuấn Khanh cho ra mắt những ca khúc với giai điệu và ngôn từ rất bốc đồng và nông cạn. như ca khúc Sóng tình hay Rêu phong. Tuấn Khanh đồng thời quản lý một nhóm nhạc nữ khác là Trio666 với phong cách khác người và được truyền thông đẩy lên quá mức bình thường.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn lại khoảng thời gian MTV và Trio666 làm mưa làm gió trên truyền thông, có lẽ chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi thấy rằng phong cách mà Tuấn Khanh muốn áp đặt lên nhạc POP Việt Nam lại được truyền thông tung hô nhiều như thế. Chính điều này đã khiến cho nhạc POP Việt dần dần đi vào chỗ nhảm hóa. Không còn các giai điệu và ngôn từ đẹp, chỉ còn những trò gào thét, giật đùng đùng bắt chước của dòng nhạc sử dụng trong các bar, sàn, động lắc ở phương Tây. Nói một cách khác, Tuấn Khanh đã “động lắc” hóa nền âm nhạc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Tuấn Khanh còn bao luôn cả sóng truyền hình thực tế. Năm 2003, Tuấn Khanh được mời tham dự chương trìnhSao Mai điểm hẹn và là thành phần trong ban giám khảo của cuộc thi này. Năm 2005, Tuấn Khanh được Đài truyền hình Việt Nam mời tham gia với vai trò commander của trò chơi truyền hình mang tên Trò chơi âm nhạc. Vào năm 2007, Tuấn Khanh lại được chọn làm thành viên Ban giám khảo chương trình Việt Nam Idol. Tôi tự hỏi không rõ ông nhạc sĩ Tuấn Khanh này có gì đặc biệt, có đóng góp gì đặc biệt mà lại được xuất hiện trên nhiều sóng truyền thông như vậy? Nhìn đi nhìn lại các ca khúc mà Tuấn Khanh sáng tác, chúng ta chẳng thể chỉ ra được lấy một tác phẩm thực sự có chất lượng và xứng tầm với một nhạc sĩ gần 50 tuổi đời

  Trả lờiXóa
 13. Nói dông dài như vậy là vì tôi muốn khẳng định một điều rằng Tuấn Khanh là một kẻ bất tài, không có khả năng âm nhạc. Kẻ bất tài này đã luồn sâu vào thị trường âm nhạc, trèo lên một vị trí cao, mua chuộc truyền thông, áp thứ văn hóa “động lắc” này vào đời sống tinh thần của giới trẻ. Và giờ đây, ở một cấp độ cao hơn, Tuấn Khanh lại muốn áp thứ văn hóa “động lắc” này vào tình hình chính trị xã hội ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ dăm bữa nửa tháng, Tuấn Khanh lại viết những bài bình luận xã hội trên Blog của mình. Những bài này không mang tính bình luận, mà là những dòng kêu gào cảm xúc thống thiết với hai lời khẳng định chính: “Chính quyền Cộng Sản rất khốn nạn” và “Tôi thương người dân của tôi lắm”. Hết bài này đến bài khác, dù là biểu tình chống Trung Quốc hay cá chết ở Vũng Áng, Tuấn Khanh đều lặp đi lặp lại công thức này, chỉ thay vào cái vỏ sự kiện mà thôi. Y hệt như những bài hát mà Tuấn Khanh sáng tác, lặp đi lặp lại cùng một mô tuýp cứ như là theo công thức, chỉ khác nhau vài nốt nhạc, vài ngôn từ.

  Trả lờiXóa
 15. Những bài viết này của Tuấn Khanh tựa như thứ thuốc lắc mà người ta cắn vào là lên cơn lên đồng thống thiết, rồi lây nhiễm hai lập luận: “Chính quyền Cộng Sản rất khốn nạn” và “Tôi thương người dân của tôi lắm”. Lố bịch nhất là lần Tuấn Khanh lấy ảnh cá chết ở hồ Michigan nước Mỹ để làm minh họa cho cá chết ở Vũng Áng với lời kêu la đau khổ. Hàng loạt các “nhà dân chủ” đã like và share hình ảnh này rồi cũng kêu gào thống thiết không kém.

  Trả lờiXóa
 16. Cơn lên đồng vô thức là thế, không ai còn nghĩ đến phải trái, đúng sai, không ai quan tâm đến sự thật. Họ chỉ quan tâm đến việc có được “bay lắc” bằng hành động xuống đường biểu tình hay không mà thôi. Việc này cũng giống như chẳng ai nghe và hát nhạc của Tuấn Khanh còn để ý đến ca từ và giai điệu mà chỉ quan tâm đến việc bài hát này có gào được không, có nhẩy nhót được không.

  Trả lờiXóa
 17. Thật là nguy hiểm nếu văn hóa “động lắc” mà Tuấn Khanh này được lan truyền. Ăn theo Tuấn Khanh, không ít các nhân vật của giới showbiz như Thành Lộc, Hoàng Bách, Phan Anh… cũng diễn vai nhập đồng “yêu nước thương dân”. Bằng những cơn lên đồng này, Tuấn Khanh và đám nghệ sĩ đua đòi ấy những mong sử dụng lượng fan của mình để tạo ra một tình trạng bất ổn liên tục, và hi vọng rằng tình trạng bất ổn ấy sẽ dẫn đến việc chính quyền Cộng Sản phải sụp đổ. Cũng may rằng fan Việt không có lòng trung thành cho lắm.

  Trả lờiXóa
 18. Họ yêu thích một nhân vật của công chúng vì tài năng hoặc sắc đẹp chứ không phải vì phát ngôn. Và khi tài năng đã cạn, sắc đẹp tàn phai, thì cho dù có tỏ ra cấp tiến, tỏ ra hiểu biết thế nào thì fan cũng chẳng quan tâm đâu. Xem ra, nghệ sĩ thì lên đồng vô thức, mà mấy fan dù có vô học nhưng vẫn có ý thức hơn. Những kẻ quan tâm đến mấy trò lên đồng này chỉ là đám đông dân chủ vốn dĩ đã lên đồng rồi. Nói một cách khác, chỉ kẻ lên đồng mới chịu được nhau.

  Trả lờiXóa
 19. thứ văn hóa “động lắc” này cần phải bài trừ nhanh chóng. Càng để lâu dài, văn hóa lên đồng sẽ lây lan như bệnh dịch. Lúc ấy, cả nước ta sẽ trở thành cái “động lắc” dữ dội. Thà tôi sống trong một đất nước với thực phẩm bẩn, với ô nhiễm môi trường còn hơn trở thành một phần của văn hóa “động lắc”.

  Trả lờiXóa
 20. với những tư tưởng chống đối chủ nghĩa Cộng sản cực đoan và luôn có tư tưởng hằn học chế độ. Có thể khẳng định rằng môi trường gia đình đã hình thành nên nhân cách của một Tuấn Khanh như bây giờ khi Tuấn Khanh đã được gia đình nuôi dưỡng, gieo rắc vào đầu những tư tưởng hằn học chế độ, căm thù cộng sản như những gì cả gia đình Tuấn Khanh đã bị tiêm nhiễm.

  Trả lờiXóa
 21. Như ông cha ta đã từng nói “bản tính khó dời” với xuất phát điểm là con nhà Ngụy quân, bị tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng sai trái, chống đối chế độ cực đoan, không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, nghe theo những lời dụ dỗ mua chuộc của các thế lực phản động, với bản chất của kẻ bất tuân kỉ luật bất tuân luật pháp Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp "tự diễn biến" trong tư tưởng và lối sống tự do, tùy tiện quá mức.

  Trả lờiXóa
 22. Tuấn Khanh thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài như BBC, RFA, RFI... đây là những đài được lập ra nhằm mục đích đưa những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Việt Nam. Với danh tiếng là nhạc sĩ đã từng có thời gian nổi tiếng trong nước nên Tuấn Khanh đã nhận được rất nhiều viện trợ từ các đài này để trả lời và viết các bài phản động nói xấu chế độ và nhà nước lên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 23. Sinh ra và lớn lên trong môi trường ngụy quân, nên những tư tưởng chống đối đã sớm ăn vào nhân cách của Tuấn Khanh.Vốn đã có tư tưởng như thế, lại thường xuyên bị các đối tượng rận chủ tiếp cận, dụ dỗ mua chuộc nên Tuấn Khanh sớm thể hiện mình là một kẻ bất tuân kỉ luật, bất tuân luật pháp. Khanh đã thường xuyên trả lời phỏng vấn các bào, đài, trang tin phản động với nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo, sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 24. Tuấn Khanh lại nối gót mấy nghệ sĩ đàn anh, đàn chị có tư tưởng không vững vàng. Xin thưa nghệ thuật cũng cần trong khuôn khổ, cũng vẫn phải tuân thủ Hiến Pháp pháp luật. Khanh cứ lộng ngôn trả lời phỏng vấn như thế này thì ngày nhập trại không còn xa đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Nghệ sĩ là những người hết sức mơ mộng, có suy nghĩ là lối sống phóng khoáng nhưng không vì thế mà họ thích làm gì cũng được. Việc làm của họ vẫn phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật, Tuấn Khanh cũng đã từng rất thành công mà sao ổng lại đổ đốn thế nhỉ, ông nên tỉnh táo lại đi.

  Trả lờiXóa
 26. Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp, lối sống tự do, tùy tiện quá mức, nhất là việc có đời sống có tình cảm bất chính, phóng khoáng phức tạp theo kiểu phương Tây. Bảo sao Tuấn Khanh lại chọn công việc nhẹ nhàng, lương cao là bán lương tâm, tâm hồn cho bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 27. bị phản động lôi kéo mua chuộc, bị ảo tưởng về sự hào nhoáng của phương Tây rồi quay ra phản bội chính đất nước mình. Những kẻ đó không xứng đáng mang hình hài máu mủ của người việt nam. Cái còn lại với Tuấn Khanh chỉ là hào quang và tài năng quá khứ, và hắn đang dùng những thứ cũ rích đó để chống đối, phá hoại tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 28. có tài mà không có đức cũng chỉ là kẻ phản bội, phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Vẫn biết anh em trong giới văn nghệ sĩ thường có lối suy nghĩ phóng khoáng hơn bình thường. Đó có thể là trong phát ngôn, trong ăn mặc, trong cuộc sống gia đình… Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi đặc thù nghề nghiệp. Tuy nhiên, việc một số văn nghệ sĩ có những phát ngôn ngông cuồng, cổ vũ cho những luận điệu xuyên tạc, chống lại chế độ là không thể chấp nhận được. Trước đây có Mai Khôi, Đan Nguyên, rồi nay lại đến Tuấn Khanh.

  Trả lờiXóa
 30. Được nuôi dưỡng trong môi trường ngụy quân, nên những tư tưởng chống đối đã sớm ăn vào nhân cách của Tuấn Khanh.Vốn đã có tư tưởng như thế, lại thường xuyên bị các đối tượng rận chủ tiếp cận, dụ dỗ mua chuộc nên Tuấn Khanh sớm thể hiện mình là một kẻ bất tuân kỉ luật, bất tuân luật pháp. Rồi Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp, lối sống tự do, tùy tiện quá mức, nhất là việc có đời sống có tình cảm bất chính, phóng khoáng phức tạp theo kiểu phương Tây.

  Trả lờiXóa
 31. Khanh vốn sinh ra trong một gia đình ngụy quân, do lối sống buông thả mà phải nghỉ việc, bắt đầu biến mình trở thành thành viên trong hàng ngũ của những kẻ chống phá chế độ, thường xuyên có những hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước, đặc biệt thường xuyên có các phát biểu chống đối trên các đài BBC, RFA, RFI... với nội dung xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. ông đã từng là một người rất nổi tiếng trong giới âm nhạc đã rất nhiều lần xuất hiện trên sóng vtv, nhưng bây giờ thì không nỗi nữa rồi, phải chăng con đường đi theo những kẻ phản động việt tân để làm ông nổi tiếng trở lại ư,không ông đã sai lầm

  Trả lờiXóa
 33. Tuấn Khanh đã từng rất nổi tiếng với những show trên sóng truyền hình, vtv liên quan đến âm nhạc như việt nam idol, nhưng càng ngày anh lại càng có nhiều lệch lạc hơn trong tư tưởng chính trị, phải chăng có liên quan đến gốc gác của anh

  Trả lờiXóa
 34. Những ca sĩ này đã có thời gian ở nước ngoài đi lưu diễn ở nước ngoài nên chắc chắn tư tưởng có vấn đề, có thể thời gian diễn ở nước ngoài các ca sĩ này đã bị những đối tượng xấu kích động lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 35. Bài báo nói rất đúng Vốn được nuôi dưỡng trong môi trường ngụy quân, nên những tư tưởng chống đối đã sớm ăn vào nhân cách của Tuấn Khanh, chính cái nôi ngụy quân nên tên này cùng với nhiều ca sĩ khác như Mai Khôi đã luôn có những lời nói xuyên tạc nói xấu Đảng nhà nước ta.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm