Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017


Sự việc Đồng Tâm diễn ra như thế nào chắc lâu nay cư dân mạng đã nắm được chân tướng vụ việc, ai đúng ai sai cũng đã ngả ngũ. Điều quan trọng bây giờ là những người dân nơi đây lúc nào mới thoát ra khỏi cái bóng của cụ Kình, lúc nào mới không bị những “tư tưởng dòng họ” của cụ Kình điều hướng, và lúc nào đám rận chủ, đám kền kền mới hết lợi dụng sự việc Đồng Tâm để xuyên tạc, chống phá.

Vừa rồi, tiếp tục là một bệnh phẩm xuyên tạc về tình hình Đồng Tâm khi đám rận chủ kêu ca rằng “công an Hà Nội chối bỏ trách nhiệm đối với thương tích của cụ Kình”. Cụ thể, đám kền kền và quạ đen vu cáo rằng cụ Kình bị gãy chân trong quá trình bị giam giữ và yêu cầu các cơ quan chức năng phải làm rõ việc này. Nhưng thật nực cười khi đám rận chủ lại không thể đưa ra được bất kỳ một bằng chứng nào để chứng minh.

Điều duy nhất chúng có thể làm được đó chính là trích lại nguyên văn lời nói của cụ Kình: “…Phó Giám đốc công an huyện Mỹ Đức đá tôi một cái bay đi và gãy toàn bộ xương đùi…”. Đó chẳng phải la quá phiến diện và quá là vu khống hay sao? Và đây cũng lại thêm một chuyện buồn cười nữa rồi cụ Kình ạ. Ở cấp huyện chỉ có “Phó trưởng công an huyện” thôi chứ làm sao có “Phó Giám đốc công an huyện” như cụ nói được ạ?

Nói thật cụ tuổi đã già, mắt đã kém, tai đã bớt thính nên cũng lẩm cẩm thật rồi. Sao cụ không an hưởng tuổi già với con cháu mà lại đưa con cháu vào con đường tội lỗi như vậy?

Mắt còn không nghe rõ, tay chân cũng yếu đi nhiều nên việc cụ bị ngã gãy chân là chuyện bình thường. Khéo khi ngã ở đâu, và vì sao bị ngã cụ cũng chẳng nhớ nổi? Vậy nên khi đang sẵn có tư tưởng chống đối, lại có đám rận chủ xúi giục nên cụ vu khống ngay cho đó là hành động của chính quyền đàn áp cụ.

Mà cũng thật may mắn cho cụ đó thôi. Khi bị ngã gãy chân cụ được em “cave” trong làng rận chủ đến thăm, lại còn được em cho quà, được chụp ảnh cùng em còn gì nữa? Rồi cụ còn nhận được bao nhiêu tiền thăm hỏi từ bè lũ rận chủ và những tổ chức dân chủ trá hình đến tiếp xúc để thông  qua cụ thực hiện mưu đồ chống phá chính quyền còn gì?

Bản chất của cụ kình, của một số người dân quá khích, của đám rận chủ và số phần tử Việt Tân xung quanh vụ việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng. Cái chân của cụ chẳng qua cũng chỉ là một chiêu trò chống phá của rận chủ mà thôi.

Phiêu Diêu Kiếm

11 nhận xét:


 1. Bản chất của cụ kình, của một số người dân quá khích, của đám rận chủ và số phần tử Việt Tân xung quanh vụ việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng. Cái chân của cụ chẳng qua cũng chỉ là một chiêu trò chống phá của rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Cái chân âu cũng chỉ là cái cớ nhằm lấp liếm đi những hành vi sai trái của cá nhân cụ Lê Đình Kình và đám lâu la con cháu đằng sau bấy lâu nay. Cái chân tật nhưng miệng đâu có tật, không những thế cái chân lại trở thành đề tài cho cái miệng lắt léo kia hành động đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận chủ giờ đây chẳng còn con đường nào làm ăn nên phải ăn bám vào trẻ con, phụ nữ và cụ già. Toàn những đối tượng nhạy cảm, dễ bề gây khó dễ cho chính quyền cũng như dẫn dụ được miệng lưỡi thế gian, dư luận và cộng đồng mạng. Phải chăng đó là phương pháp của các nhà dân chủ công bình?

  Trả lờiXóa
 4. Già cả rồi, không làm gương cho con cho cháu, răn dạy con cháu điều hay lẽ phải lại đi làm mấy cái trò mèo. Già rồi còn đổ đốn, còn ham hố những lợi ích tầm thường, sẵn sàng bán rẻ nhân cách, tự trọng để đổi lấy những thứ hèn hạ, bẩn thỉu. Liệu Lê Đình Kình đến ngày rời khỏi cõi đời này có dám nhìn mặt tổ tiên mình?

  Trả lờiXóa
 5. Đã dựng lên đủ mọi chuyện, diễn đủ mọi bài vở, giở đủ mọi chiêu trò rồi, vậy nên cái chân của cụ Kình lần này có phải thật gãy hay không thì cũng chẳng ai còn dám tin nữa. Còn riêng việc cụ vẽ lên cái cảnh bị công an đạp gãy chân thì đúng là trí tưởng tượng của cụ đã lên đến tầm cao mới, bay cao bay xa quá rồi. Lực lượng thi hành công vụ có vô vàn cách để khống chế cụ, để khiến cụ phải lặng im hợp tác chứ chẳng việc gì họ phải thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với cụ như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Cái chân gãy chỉ là một bài vở được ông Kình cùng nhóm Đồng thuận và rất có thể là một thế lực đứng sau nữa bày ra mà thôi. Tại sao mục đích ban đầu của vụ việc này, của tất cả các vấn đề khúc mắc, rắc rồi này là vụ việc về đất Đồng Sênh dường như lại bị ông Kình cùng cái nhóm Đồng thuận cố ý bỏ qua, lờ đi như vậy? Hay là bản chất đằng sau mọi việc, khi đã nhận ra những cái sai của mình về nhận định vụ đất cát, ông Kình cùng tay chân phải xoay hướng sang điều khác để lấy đó làm cái cớ chống đối chính quyền?

  Trả lờiXóa
 7. Từ khi bắt đầu vị việc tại Đồng Tâm được phanh phui, chính xác hơn là làm rõ ngọn ngành thì những hoạt động của ông Kình cũng như tay chân nhóm Đồng Thuận đã hoàn toàn theo một hướng khác. Không còn là vẻ đạo mạo, tự cho mình cái quyền đứng lên lãnh đạo, thay mặt người dân giải quyết vấn đề đất đai nữa. Giờ đây, nhóm Đồng Thuận và ông Kình hoàn toàn lãng quên vụ đất Đồng Sênh, thay vào đó là những chiêu trò kiểu rạch mặt ăn vạ như vẫn thường thấy ở đám rận chủ giả cầy. Ngụy quân tử giờ đây đã lột bỏ cái bộ mặt giả nhân nghĩa của mình ra rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Với chiêu trò ăn vạ, vu khống của ông Lê Đình Kình đối với Lực lượng Công an thì đám zận chủ trong nước cũng hùa theo để xuyên tạc này nọ. Sự việc đã quá rõ ràng đối với bản chất xấu xa của đám người này đối với vụ việc ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc Đồng Tâm diễn ra như thế nào chắc lâu nay cư dân mạng đã nắm được chân tướng vụ việc, ai đúng ai sai cũng đã ngả ngũ. Điều quan trọng bây giờ là những người dân nơi đây lúc nào mới thoát ra khỏi cái bóng của cụ Kình, lúc nào mới không bị những “tư tưởng dòng họ” của cụ Kình điều hướng, và lúc nào đám rận chủ, đám kền kền mới hết lợi dụng sự việc Đồng Tâm để xuyên tạc, chống phá.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của cụ kình, của một số người dân quá khích, của đám rận chủ và số phần tử Việt Tân xung quanh vụ việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng. Cái chân của cụ chẳng qua cũng chỉ là một chiêu trò chống phá của rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Vậy nên khi đang sẵn có tư tưởng chống đối, lại có đám rận chủ xúi giục nên cụ vu khống ngay cho đó là hành động của chính quyền đàn áp cụ.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm