Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017


Sự ra đời của các Hội cờ đỏ ở Nghệ An có lẽ là sự cảnh tỉnh đối với linh mục phản chúa Nguyễn Đình Thục và bè lũ chân rết. Mới cách đây mấy ngày thôi, các Hội cờ đỏ ở Nghệ An đã lên tiếng phản đối những hoạt động lợi dụng thần quyền giáo lý để kích động quần chúng nhân dân chống phá của Nguyễn Đình Thục. Thế nhưng tên linh mục này lại ngoan cố khi không chịu ăn năn hối cải mà tiếp tục có những luận điệu xuyên tạc về Hội cờ đỏ.

Nói qua một chút về các Hội cờ đỏ. Đây là đội do quần chúng nhân dân trong xã tự lập ra, mang tính tự quản nhân dân. Mục đích của Hội là nhằm đảm bảo trật tự trên địa bàn xã, trước yêu cầu của sự cần thiết để bảo vệ ngay lập tức chính cuộc sống của người dân.

Từ khi được thành lập đến nay, có thể thấy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã được đảm bảo nhất là ngăn chặn được các hoạt động tụ tập, gây rối của số linh mục cực đoan và đám con chiên ngoan trên địa bàn và các vùng phụ cận. Chính vì lẽ đó, đội cờ đỏ xã Sơn Hải luôn là cái gai trong mắt của “Cha tổng” Nguyễn Thái Hợp cùng số chân rết như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… Đám linh mục phản chúa này tỏ ra rất cay cú và luôn nuôi âm mưu chống phá các Hội cờ đỏ.

Và hậu quả tất yếu sau những luận điệu xảo ngôn của mình, Nguyễn Đình Thục phải nhận lấy sự căm ghét của cư dân mạng khi facebook cá nhân bị đánh sập. Đến mức Nguyễn Đình Thục phải thất tha thất thểu rẳng Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ! Trong tương lai, Thục sẽ hủy nick JB. Nguyễn Đình Thục. Vậy xin quý vị và các bạn nối kết qua Nguyễn Đình Thục! Chân thành cám ơn!”.

Tôi để ý đến cái tên Angelina Trang Huỳnh trong cái tít của Nguyễn Đình Thục khi không hiểu tại sao anh Thục lại quen được phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân này. Mà theo như cách nói của anh thì anh rất thân quen với đối tượng này. Mà cũng phải thôi. Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục,… nếu không muốn nói là những chân rết đắc lực phục vụ cho âm mưu, ý đồ của Việt Tân và ngoại bang.

Nếu cứ ngoan cố, Nguyễn Đình Thục hãy chờ đấy!

Kiếm Rồng

10 nhận xét:

 1. có thể nói, nguyễn đình thục vẫn chứng nào tật nấy, không từ bỏ âm mưu chống phá, vẫn thường xuyên liên lạc với những thành phần của tổ chức khủng bố Việt Tân, làm việc cho chúng để nhận hoa hồng.

  Trả lờiXóa
 2. nhắc đến nguyễn đình thục là chúng ta nhắc đến một tên phản chúa, phản lại nhân dân với những hành vi vi phạm pháp luật, kích động giáo dân chống đối chính quyền, ảnh hưởng đến đời sống, lợi ích của chính giáo dân nơi đây.

  Trả lờiXóa
 3. nguyễn đình thục cùng với đặng hữu nam dưới sự chỉ đạo của nguyễn thái hợp đã làm không biết bao điều sai trái, vi phạm pháp luật, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân, đến tình hình an ninh chính trị trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi để ý đến cái tên Angelina Trang Huỳnh trong cái tít của Nguyễn Đình Thục khi không hiểu tại sao anh Thục lại quen được phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân này. Mà theo như cách nói của anh thì anh rất thân quen với đối tượng này. Mà cũng phải thôi. Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục,… nếu không muốn nói là những chân rết đắc lực phục vụ cho âm mưu, ý đồ của Việt Tân và ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 5. Từ khi được thành lập đến nay, có thể thấy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã được đảm bảo nhất là ngăn chặn được các hoạt động tụ tập, gây rối của số linh mục cực đoan và đám con chiên ngoan trên địa bàn và các vùng phụ cận. Chính vì lẽ đó, đội cờ đỏ xã Sơn Hải luôn là cái gai trong mắt của “Cha tổng” Nguyễn Thái Hợp cùng số chân rết như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… Đám linh mục phản chúa này tỏ ra rất cay cú và luôn nuôi âm mưu chống phá các Hội cờ đỏ.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian qua Nguyễn Đình Thục đã thể hiện thái độ chống đối, coi thường pháp luật quá đáng khiến cho người dân các khu vực xung quanh xã Sơn Hải lấy làm uất ức. Chính vì vậy hội cờ đỏ được người dân nơi đây tự lập lên, tự quản với mục đích là giữ gìn an ninh trật tự, chống lại hành vi xấu. Nếu Nguyễn Đình Thục không dừng ngay các hoạt động chống đối của mình thì hội cờ đỏ sẽ tiếp tục phản đối và có những biện pháp ngăn chặn hoạt động của y.

  Trả lờiXóa
 7. Sức mạnh của sự đoàn kết và tình yêu đất nước sẽ đập tan mọi âm mưu của bọn phản động. Kẻ nào chống đối thì sẽ nhận lấy hậu quả mà thôi và Nguyễn Đình Thục rồi sẽ thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 8. Mà cũng phải thôi. Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục,… nếu không muốn nói là những chân rết đắc lực phục vụ cho âm mưu, ý đồ của Việt Tân và ngoại bang

  Trả lờiXóa
 9. Tôi để ý đến cái tên Angelina Trang Huỳnh trong cái tít của Nguyễn Đình Thục khi không hiểu tại sao anh Thục lại quen được phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân này. Mà theo như cách nói của anh thì anh rất thân quen với đối tượng này. Mà cũng phải thôi. Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục,… nếu không muốn nói là những chân rết đắc lực phục vụ cho âm mưu, ý đồ của Việt Tân và ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Đình Thục phải nhận lấy sự căm ghét của cư dân mạng khi facebook cá nhân bị đánh sập. Đến mức Nguyễn Đình Thục phải thất tha thất thểu rẳng “Thục nhờ người liên hệ với Facebook và gửi ảnh CMND xác minh chính chủ, thế là nick Nguyễn Đình Thục hoạt động trở lại. Tạ ơn Chúa! Cám ơn chị Angelina Trang Huỳnh giúp đỡ! Trong tương lai, Thục sẽ hủy nick JB. Nguyễn Đình Thục. Vậy xin quý vị và các bạn nối kết qua Nguyễn Đình Thục! Chân thành cám ơn!”.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm