Thứ Sáu, 3 tháng 11, 2017


Ông bà ta vẫn có câu “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”. Nhưng có lẽ câu nói này không đúng với ông chủ võng xếp Duy Lợi. Công ty của Duy Lợi từng được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện phát triển, nhận được sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng Việt Nam khi bị kiện bản quyền võng xếp… để rồi khi có tiền, chính ông chủ của nó lại quay mặt, trở cờ nói xấu dân tộc, bôi nhọ lãnh tụ Hồ chí Minh. Đây là loại gì đó giống người chứ chẳng phải là con người.

Cộng đồng mạng bắt đầu lên án mạnh mẽ, kêu gọi tẩy chay sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn Duy Lợi cho Lâm Chấn Lợi đứng đầu sau khi có những phát ngôn gây sốc của ông Lợi xung quanh sự kiện cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Ông ta nói gì về hoa hậu thì mặc việc ông ta sủa. Nhưng ông ta ăn cơm tây, uống nước tây một thời gian nhưng đã nhiễm thói của tây rồi ngu muội đến mức lấy hình ảnh hoa hậu đại dương vừa đăng quang rồi gắn với cái mác “Hoa hậu thời đại Hồ Chí Minh” để so sánh với cái gọi là “Hoa hậu thời Ngô Đình Diệm”.

Nói về phát ngôn mất dạy này của Duy Lợi, một cư dân mạng chia sẻ: “Nó sinh ra, lớn lên, làm giàu trên đất nước nó… giờ có tí dắt đít sang nước ngoài lại kêu là người Việt Nam xui tận mạng, có khác gì nó quay lại chửi tổ tiên dân tộc nó. Người Việt Nam hay người nào trên thế giới đi chăng nữa đều có cái xấu cái tốt, nhưng chỉ có những loại vô ơn, bạc nghĩa, súc vật mới đi quay lại chính đất nước mình, dân tộc mình. Xin hết.”

Sau vụ hoa hậu đại dương, Duy Lợi lại tự tay mình xếp mình vào hàng ngũ của “đám vong nô phản quốc”,  khi hắn thể hiện tư tưởng cuồng Mỹ ngu muội “Thế là thêm 2 đứa con nữa trở thành công dân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Bái bai nhé Việt Nam…”. Thật không quá khi nói Lâm Chấn Lợi là kẻ “ăn cháo đá bát”.

Thời gian gần đây, hằng ngày trên facebook cá nhân, ông chủ của Võng xếp Duy Lợi còn thường xuyên đăng tải nhưng bài viết chửi bới chế độ, nhạo báng cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, và ngợi ca Ngô Đình Diệm - tên tội phạm giết người hàng loạt với chiếc máy chém 10/59.

Cư dân mạng hoàn toàn có thể đặt ra giải thuyết rằng, Lâm Chấn Lợi đang tự biến mình thành một kẻ vong nô, một kẻ phản chế độ mới có thể “xin tỵ nạn” lại cái nơi mà hắn ta tôn sùng.

Ngọc Bút

9 nhận xét:

 1. thật không thể hiểu nổi đang làm ăn được, trở thành doanh nhân giàu có, tiếng tăm như thế là lâm chấn lợi lại trở thành một kẻ phản động trong nháy mắt bởi những phát ngôn thật ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói, vừa nổi tiếng với những sản phẩm có công dụng lớn đối với người dân thì giờ đây ông chủ võng duy lợi lại tiếp tục tạo thêm danh tiếng nhưng lần này thì cái nổi tiếng lại là tiếng xấu dành cho hắn.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta hãy cùng lên án ngay những hành động này của lâm chấn lợi, đúng là kẻ ăn cháo đá bát, làm ăn được cũng là nhờ người Việt Nam, vậy mà giờ hắn trở mặt, muốn đối đầu lại với chính người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là cái loại ăn cháo đá bát, mới có tí tiền mà đã vênh váo không tôn trọng chính Tổ quốc mình. Đất nước ta không cần những loại người như thế này, cứ để rồi xem sau sự việc lần này thì chuyện làm ăn có sụp đổ không, cái loại người này dù có giàu có nhưng ai người ta cũng khinh cho chẳng ra gì.

  Trả lờiXóa
 5. Thời gian gần đây, hằng ngày trên facebook cá nhân, ông chủ của Võng xếp Duy Lợi còn thường xuyên đăng tải nhưng bài viết chửi bới chế độ, nhạo báng cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, và ngợi ca Ngô Đình Diệm - tên tội phạm giết người hàng loạt với chiếc máy chém 10/59. Cư dân mạng hoàn toàn có thể đặt ra giải thuyết rằng, Lâm Chấn Lợi đang tự biến mình thành một kẻ vong nô, một kẻ phản chế độ mới có thể “xin tỵ nạn” lại cái nơi mà hắn ta tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 6. Có một kịch bản mà đám dân chủ cuội ở Việt Nam hay áp dụng để có được quốc tịch Mỹ. Đó là trước khi nhập cảnh sang đất nước xứ cờ hoa, trong lý lịch xin nhập tịch phải có hoạt động chống Việt Nam. Và Lâm Chấn Lợi đang đi theo đúng con đường đó bất chấp đồng nghĩa với việc tự tay đạp đổ đi niềm tin của người dân Việt Nam về hình tượng một con người làm giàu bằng chính sản phẩm Made in Vietnam bấy lâu nay. Đến giờ mọi người mới vỡ lẽ, sự ửng hộ của người dân Việt Nam đối với võng xếp Duy Lợi cũng chỉ là bàn đạp cho tham vọng cá nhân của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Ông bà ta vẫn có câu “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”. Nhưng có lẽ câu nói này không đúng với ông chủ võng xếp Duy Lợi. Công ty của Duy Lợi từng được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện phát triển, nhận được sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng Việt Nam khi bị kiện bản quyền võng xếp… để rồi khi có tiền, chính ông chủ của nó lại quay mặt, trở cờ nói xấu dân tộc, bôi nhọ lãnh tụ Hồ chí Minh. Đây là loại gì đó giống người chứ chẳng phải là con người.
  Đúng là loại ăn cháo đái bát!

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian gần đây, hằng ngày trên facebook cá nhân, ông chủ của Võng xếp Duy Lợi còn thường xuyên đăng tải nhưng bài viết chửi bới chế độ, nhạo báng cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, và ngợi ca Ngô Đình Diệm - tên tội phạm giết người hàng loạt với chiếc máy chém 10/59.

  Cư dân mạng hoàn toàn có thể đặt ra giải thuyết rằng, Lâm Chấn Lợi đang tự biến mình thành một kẻ vong nô, một kẻ phản chế độ mới có thể “xin tỵ nạn” lại cái nơi mà hắn ta tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 9. thường xuyên đăng tải nhưng bài viết chửi bới chế độ, nhạo báng cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, và ngợi ca Ngô Đình Diệm - tên tội phạm giết người hàng loạt với chiếc máy chém 10/59.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm