Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017


Xưa nay hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ vẫn luôn là hình ảnh đẹp trong suy nghĩ của nhân dân. Đó là những anh bộ đội kiên cường trong chiến tranh, làm cho những kẻ thù sừng sỏ thế giới phải khiếp sợ. Đó là những anh bộ đội sẵn sàng đi bất cứ nơi nào để bảo vệ chủ quyền tổ quốc, là hình ảnh anh bộ đội không ngại dầm mình trong mưa lũ để giúp đỡ nhân dân khi phải đối mặt với sự nổi giận của mẹ thiên nhiên.

Ấy vậy mà, trong hàng ngũ những con người ưu tú đó lại có những “con sâu làm  rầu nồi canh”, làm xấu đi hình ảnh của cả một lực lượng “từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu” này. Trong đám rận chủ thường xuyên tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, kêu gọi tụ tập gây rối biểu tùnh nổi lên một số đối tượng từng có thời gian quân ngũ như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Tường Thụy, Lê Đình Lượng…

Những đối tượng như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Tường Thụy, Lê Đình Lượng chắc chắn đã từng đứng dưới lá cờ Tổ Quốc để hô to lời thề danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam “Hi sinh tất cả vì Tổ quốc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu thực hiện một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và xã hội chủ nghĩa, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh của nhân dân thế giới vì hòa bình độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội…”.

Nhưng rồi chính sự buông thả về đạo đức, sự cám dỗ của đồng tiền mà những con người này đã trở cờ, phản bội lại tổ quốc, phản bội lại những lý tưởng tốt đẹp mà chính họ đã từng theo đuổi.

Chính từ những đối tượng như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng đã chủ mưu, cầm đầu trong việc thành lập ra cái gọi là “Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ”, với thành phần chủ yếu là số cựu quân nhân của Quân đội nhân dân Việt Nam và Quân đội Việt Nam Cộng hòa để thực hiện các hoạt động chống phá chế độ.

Các đối tượng trên đều có những hoạt động chống phá quyết liệt, thường xuyên có quan hệ hoặc là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Suy cho cùng cũng chỉ vì một chữ “tiền” mà chúng đã bán rẻ lương tâm, bán linh hồn cho quỷ dữ.

Những “con sâu mọt” này chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng chính chúng đã làm xấu đi hình ảnh thiêng liêng mà nhân dân vẫn trìu mến gọi với cái tên “Bộ đội cụ Hồ”. Sớm muộn gì những đối tượng này cũng bị đào thải mà thôi!

Phiêu Diêu Kiếm

6 nhận xét:

 1. Những “con sâu mọt” này chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng chính chúng đã làm xấu đi hình ảnh thiêng liêng mà nhân dân vẫn trìu mến gọi với cái tên “Bộ đội cụ Hồ”. Sớm muộn gì những đối tượng này cũng bị đào thải mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Những thành phần này đáng bị lên án vàloại ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Hình ảnh người chiến sĩ công an, bộ đội cụ Hồ là hình ảnh thiếng liêng, cao cả, ai khoác lên mình bộ quân phục đó là phải hiểu rõ trách nhiệm của mình phải làm gì có ích cho xã hội. Những kẻ nào làm ngư[cj lại với điều đó là những kẻ cần phải đào thải.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Tường Thụy, Lê Đình Lượng chắc chắn đã từng đứng dưới lá cờ Tổ Quốc để hô to lời thề danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam “Hi sinh tất cả vì Tổ quốc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu thực hiện một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và xã hội chủ nghĩa, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh của nhân dân thế giới vì hòa bình độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội…”.
  Những con sâu này phải được loại ra khỏi xã hội để khỏi làm ảnh hưởng đến người dân

  Trả lờiXóa
 5. Những “con sâu mọt” này chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng chính chúng đã làm xấu đi hình ảnh thiêng liêng mà nhân dân vẫn trìu mến gọi với cái tên “Bộ đội cụ Hồ”. Sớm muộn gì những đối tượng này cũng bị đào thải mà thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Những đối tượng như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Tường Thụy, Lê Đình Lượng… chính là những thành phần thoái hóa biến chất, tư tưởng lập trường không vững vàng, chỉ vì lợi ích vật chất mà bị chuyển hóa về tư tưởng, phủ nhận thành quả mà cách mạng và chính mình đã từng tham gia chiến đấu để có được. Với những kẻ như thế thì cuộc đời vốn dĩ chả có ý nghĩa gì khi mà chúng chỉ biết đến lợi ích cho bản thân mình mà không nghĩ đến lợi ích của đất nước, của toàn thể xã hội.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm