Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017


Mấy ngày trở lại đây, nhiều fanpage phản động đồng loạt đưa tin về một bài viết của Facebooker có tên Nguyễn Thủy Tiên. Thực ra cũng chẳng ai biết được cô Nguyễn thủy Tiên này là ai? Chỉ thấy đám rận chủ trích nguồn bài viết này là của cô Tiên. Người đọc có thiên hướng nghĩ rằng đây chẳng qua là bệnh phẩm của đám anh hùng bàn phím được ngoại bang nuôi dưỡng để viết bài tuyên truyền xuyên tạc chế độ mà thôi. Vậy nên cũng có thể hiểu, người viết nên bệnh phẩm này là công dân Việt Nam.

Mang trong mình dòng máu của con rồng cháu tiên, nhưng tên rận này lại nói những lời mất dạy “Ba mẹ tôi sinh ra tôi, làm lụng vất vả nuôi tôi từng ngày, dưỡng dục và nuôi tôi ăn học. Nếu có trả ơn thì tôi cần trả ơn cho bố mẹ nhất chứ ko phải cho đảng”. Nghe qua có vẻ rất đúng? Nhưng nó chỉ đúng ở khía cạnh là người con hiếu thảo mà thôi.

Không trả ơn Đảng? Vậy thử hỏi nếu không có sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo, nếu không có những cán bộ Đảng viên sẵn sàng hi sinh thân mình trong hai cuộc kháng chiến trường chống Pháp và chống Mỹ trường kỳ thì liệu hôm nay chúng ta có được hưởng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc hay không?

Hơn nữa, mộtcon người vị kỷ như trong bệnh phẩm trên có lẽ sẽ không thể tồn tại trong xã hội này. Chúng ta sống không chỉ vì bản thân, vì gia đình mà quan trọng hơn là còn vì một xã hội văn minh và phát triển. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Nếu như con người sống mà ích kỉ, thiếu trách nhiệm thì chẳng qua cũng chỉ có phần “con” thôi chứ không chẳng có phần “người”.

Rồi cô Thủy Tiên lại cho rằng việc người dân đóng thuế là vô lý? Chẳng hiểu cô là thể loại gì nữa. Nhà nước tiến hành thu thuế là để quay trở lại phục vụ nhân dân. Trong đó phải kể đến như tiền trợ cấp xã hội, tiền làm đường, tiền xây dựng các công trình công cộng,…

Phải chăng cô Tiên đang muốn quay lại thời nguyên thủy để sinh sống, để không phải đóng thuế, để được tự do săn bắt hái lượm rồi ăn sống, rồi cuộc sống không có lửa, không có internet, không có muôn vàn những dịch vụ khác?

Nếu muốn cô Nguyễn Thủy Tiên hãy cứ làm!

Hoa Tigôn

20 nhận xét:

 1. Rồi cô Thủy Tiên lại cho rằng việc người dân đóng thuế là vô lý? Chẳng hiểu cô là thể loại gì nữa. Nhà nước tiến hành thu thuế là để quay trở lại phục vụ nhân dân. Trong đó phải kể đến như tiền trợ cấp xã hội, tiền làm đường, tiền xây dựng các công trình công cộng,…

  Trả lờiXóa
 2. Cô Thủy Tiên này không biết thật hay cố tình tỏ ra không biết vậy. Tiền thuế thu được từ người dân chính là nguồn ngân sách để quay lại đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, chế độ an sinh xã hội nhằm phục vụ đời sống của người dân trong đó có cô đó Thủy Tiên. Thử hỏi một quốc gia không có nhà nước, không có ngân sách, không có chế độ an sinh xã hội liệu có thể duy trì được bao lâu?

  Trả lờiXóa
 3. Cô Thủy Tiên này có nói đến trách nhiệm trả ơn cha mẹ - những người đã có công dưỡng dục cô ta khôn lớn. Đúng! nhưng đó chưa phải là toàn bộ trách nhiệm của con người trong xã hội hiện nay. Chúng ta đang sống trong xã hội mà con người chịu sự ràng buộc, chi phối bởi nhiều mối quan hệ xã hội khác nhau. Do đó, trách nhiệm với gia đình là chưa hoàn toàn đầy đủ mà xã hội còn đòi hỏi mỗi cá nhân phải có trách nhiệm với chính xã hội nơi họ đang sống, làm việc, học tập.

  Trả lờiXóa
 4. ngày càng xuất hiện nhiều đối tượng có tư tưởng cực đoan, suy nghĩ lệch lạc, thậm chí là có tư tưởng chống đối, chống lại Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây không ít bức xúc cho dư luận.

  Trả lờiXóa
 5. hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng mạng xã hội facebook để tạo ra nhiều tài khoản ảo, và lợi dụng các tài khoản ảo đó để tung tin xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bịa đặt những thông tin làm ảnh hưởng không nhỏ đến dư luận, ảnh hưởng đến xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. có rất nhiều người bị các đối tượng xấu lợi dụng, đặc biệt là thành phần giới trẻ hiện nay, bị kẻ xấu lợi dụng, mua chuộc, lên mạng đăng tải các video trực tiếp nói xấu, xuyên tạc Đảng, Nhà nước, nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 7. Trước hết chưa nói đến chuyện cô Tiên nói là đúng hay sai, hợp lý hay chưa hợp lý. Mới chỉ nói đến chuyện mục đich của cô Tiên là gì thì ai cũng đã hiểu. Mục đich của cô Tiên là theo bè đảng đám rận chủ, đám phản động, nhũng nhiễu... Cô Tiên lợi dụng cái mà lũ rận chủ nào cũng đưa ra làm chiêu bài để hoạt động phục vụ lợi ích riêng của mình. Liệu cô Tiên có phải là "cô Tiên'????

  Trả lờiXóa
 8. Một tư tưởng thật là mới lạ: Tôi lớn lên phải cảm ơn cha mẹ tôi chứ không phải cảm ơn Đảng. Vậy thử hỏi nếu không có cuộc cách mạng vĩ đại mà Đảng là người khởi xướng, dẫn dắt thì liệu những người như Tiên có ngày hôm nay hay không? Một câu nói tưởng rằng hiếu thảo nhưng chẳng khác gì một mũi dao khía vào nỗi lòng người làm cha làm mẹ cả. Thật đáng buồn thay cho Tiên.

  Trả lờiXóa
 9. Thử hỏi nếu không có Đảng, không co sự lãnh đạo của Đảng, không có những hi sinh, máu xương của những người đi theo lá cờ Đảng thì liệu những kẻ như Thủy Tiên có những ngày như hôm nay hay không? Nhưng kẻ ăn cháo đá bát, không biết tới việc ăn quả nhớ kẻ trồng cây thì quan tâm tới nó làm gì cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 10. Nếu trong trí óc con người Việt Nam, ai cũng mang suy nghĩ như người Thủy Tiên thì có lẽ dòng dõi Việt Nam, quốc gia Việt Nam đã tận diệt từ rất lâu rồi. Là một con người của thế hệ trẻ, không mang trong mình lòng tự hào dân tộc, lại mang suy nghĩ của một kẻ vong nô. Liệu Thủy Tiên có xứng đang hay không là một con người Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 11. Với những lời nói của Thủy Tiên, sẽ chẳng ai còn coi nó là con dân nước Việt nữa cả. Tôn trọng bố mẹ ấy là chữ hiếu. Nhưng phải hiểu rằng có bố mẹ, có nó như ngày hôm nay là biết bao hi sinh, máu xương của những ai. Suy nghĩ ấu trĩ như nó, chỉ tổ làm quân cờ cho những bọn xấu, bọn phản động lợi dụng mà thôi...

  Trả lờiXóa
 12. Đến tổ quốc nơi sinh ra, lớn lên và nuôi dưỡng, cho nó biết bao nhiêu điều mà nó còn nói được lời nói như vậy thì thử hỏi còn trông mong gì vào một con người như nó được nữa? Trả ơn bố mẹ? Không có Đảng thì liệu bố mẹ nó, nó có được ngày hôm nay hay không? Một thứ suy nghĩ bệnh hoạn, thối nát như nó mà cũng có thể được một cộng đồng rận chủ tung hê thì đúng là chẳng có gì còn có thể nói được nữa. Trước khi báo đáp công ơn sinh thành của bố mẹ, nó đã thẳng tay trát một đống ô uế vào mặt bố mẹ nó rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Thực ra cũng chẳng ai biết được cô Nguyễn thủy Tiên này là ai? Chỉ thấy đám rận chủ trích nguồn bài viết này là của cô Tiên. Người đọc có thiên hướng nghĩ rằng đây chẳng qua là bệnh phẩm của đám anh hùng bàn phím được ngoại bang nuôi dưỡng để viết bài tuyên truyền xuyên tạc chế độ mà thôi. Vậy nên cũng có thể hiểu, người viết nên bệnh phẩm này là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là tổ quốc nơi sinh ra, lớn lên và nuôi dưỡng, cho nó biết bao nhiêu điều mà nó còn nói được lời nói như vậy thì thử hỏi còn trông mong gì vào một con người như nó được nữa? Trả ơn bố mẹ? Không có Đảng thì liệu bố mẹ nó, nó có được ngày hôm nay hay không?

  Trả lờiXóa
 15. Chưa nói đến chuyện cô Tiên nói là đúng hay sai, hợp lý hay chưa hợp lý. Mới chỉ nói đến chuyện mục đich của cô Tiên là gì thì ai cũng đã hiểu. Mục đich của cô Tiên là theo bè đảng đám rận chủ, đám phản động, nhũng nhiễu... Cô Tiên lợi dụng cái mà lũ rận chủ nào cũng đưa ra làm chiêu bài để hoạt động phục vụ lợi ích riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Cô Thủy Tiên này không biết thật hay cố tình tỏ ra không biết vậy. Tiền thuế thu được từ người dân chính là nguồn ngân sách để quay lại đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, chế độ an sinh xã hội nhằm phục vụ đời sống của người dân trong đó có cô đó Thủy Tiên. Thử hỏi một quốc gia không có nhà nước, không có ngân sách, không có chế độ an sinh xã hội liệu có thể duy trì được bao lâu?

  Trả lờiXóa
 17. Một tư tưởng thật là mới lạ: Tôi lớn lên phải cảm ơn cha mẹ tôi chứ không phải cảm ơn Đảng. Vậy thử hỏi nếu không có cuộc cách mạng vĩ đại mà Đảng là người khởi xướng, dẫn dắt thì liệu những người như Tiên có ngày hôm nay hay không? Một câu nói tưởng rằng hiếu thảo nhưng chẳng khác gì một mũi dao khía vào nỗi lòng người làm cha làm mẹ cả. Thật đáng buồn thay cho Tiên.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy ngày trở lại đây, nhiều fanpage phản động đồng loạt đưa tin về một bài viết của Facebooker có tên Nguyễn Thủy Tiên. Thực ra cũng chẳng ai biết được cô Nguyễn thủy Tiên này là ai? Chỉ thấy đám rận chủ trích nguồn bài viết này là của cô Tiên. Người đọc có thiên hướng nghĩ rằng đây chẳng qua là bệnh phẩm của đám anh hùng bàn phím được ngoại bang nuôi dưỡng để viết bài tuyên truyền xuyên tạc chế độ mà thôi. Vậy nên cũng có thể hiểu, người viết nên bệnh phẩm này là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Mang trong mình dòng máu của con rồng cháu tiên, nhưng tên rận này lại nói những lời mất dạy “Ba mẹ tôi sinh ra tôi, làm lụng vất vả nuôi tôi từng ngày, dưỡng dục và nuôi tôi ăn học. Nếu có trả ơn thì tôi cần trả ơn cho bố mẹ nhất chứ ko phải cho đảng”. Nghe qua có vẻ rất đúng? Nhưng nó chỉ đúng ở khía cạnh là người con hiếu thảo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Rồi cô Thủy Tiên lại cho rằng việc người dân đóng thuế là vô lý? Chẳng hiểu cô là thể loại gì nữa. Nhà nước tiến hành thu thuế là để quay trở lại phục vụ nhân dân. Trong đó phải kể đến như tiền trợ cấp xã hội, tiền làm đường, tiền xây dựng các công trình công cộng,…
  Loại này là sống theo tư tưởng thích hưởng thụ, và thói sống ích kỷ. Muốn người khác phục vụ mình, nhưng mình lại không làm gì cho người khác. Cho vào trại tâm thần mà sống!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm