Thứ Sáu, 3 tháng 11, 2017


Nghệ An nổi tiếng là một trong những vùng đất cách mạng, người dân xứ Nghệ chân chất, mộc mạc, giàu lòng yêu nước. Nơi đây đã từng sinh ra biết bao nhiêu người con ưu tú của dân tộc. Đó cũng chính là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Vậy mà, khi được sống trong bầu không khí hòa bình mà biết bao thế hệ cha anh đã phải hi sinh xương máu để giành lại, thì nhiều người con sinh ra nơi xứ Nghệ thân thương lại không biết trân trọng, lại đánh mất đi bản ngã của quê hương, của dân tộc. Đáng buồn thay đó lại là những thanh niên tuổi vừa mới lớn, đã sớm bị rận chủ nhồi sọ, sớm bị số linh mục cực đoan như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… kích động, để rồi họ tự xếp mình vào hàng ngũ của đám rận chủ quốc nội, quen thói bợ đít ngoại bang để chống phá dân tộc.

Tục ngữ có câu “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” quả là không sai khi gắn với đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa - vừa bị cơ quan điều tra công an tỉnh Nghệ An yêu cầu lên trụ sở để làm việc vì liên quan đến hành vi hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nguyễn Tuấn Nghĩa có mối quan hệ khá thân thiết với Nguyễn Việt Dũng, cư dân mạng quen gọi là Dũng Phi Hổ, đối tượng đã bị công an tỉnh Nghệ An ra lệnh bắt vì những hoạt động chống phá có hệ thống và hết sức quyết liệt.

Nghĩa và Dũng thường xuyên cùng nhau đi đến các tỉnh Tây Bắc, rồi cùng nhau viết bài, cùng nhau chia sẻ những thông tin xuyên tạc tình hình đất nước, đưa ra những luận điệu cổ vũ đám rận chủ cuồng 3 que. Và đặc biệt nhất là cả Dũng và Nghĩa lại sắp cùng nhau thể hiện mình là những kẻ “tâm thần chính trị” khi cùng dắt tay nhau vào khám tù. Rồi đây sẽ có ai trong Hội cuồng 3 que đến thăm hay đếm xỉa đến cái tên vang danh trong làng rận chủ là Dũng Phi Hổ và Nguyễn Xuân Nghĩa không nữa.

Cư dân mạng biết đến Nguyễn TuấnNghĩa không chỉ với vai trò là bạn của Dũng Phi hổ mà còn là một đối tượng cuồng “3 que” một cách ngu muội, điên loạn đến mức mà hắn tự treo “Cờ 3 que” trong phòng ngủ. Rồi gần đây nhất là điên loạn kêu gọi kỷ niệm cái gọi là  “Quốc khánh Việt Nam cộng hòa”.

Bọn 3 que đã từng gây ra tội ác lớn đối với dân tộc, đã từng nợ máu với cách mạng. Hiện nay, vẫn còn số rận chủ quốc nội và đám vong nô ở hải ngoại thường xuyên lợi dụng vấn để lịch sử để xuyên tạc chống phá, dưới sự bảo kê về đô la của ngoại bang. Những kẻ cuồng 3 que hiện nay là những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Chúng muốn “đào xới” lại lich sử để phục vụ chiêu trò làm tiền bẩn thỉu mà thôi.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa chuẩn bị vào khám là điều không phải xuyên tạc gì thêm!

Kiếm Rồng10 nhận xét:

 1. cùng với sự xuất hiện của hội cờ đỏ, các lực lượng chức năng đã thực hiện đúng vai trò trách nhiệm của mình, bắt giữ những đối tượng cốt cán có những hành vi chống phá đất nước, góp phần vào công cuộc đấu tranh lại các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 2. có thể thấy, năm nay có rất nhiều đối tượng phản động đã được mời lên làm việc và rất nhiều trong số đó đều đã xộ khám, được ăn cơm nhà nước mà không phải làm gì, đúng là quả báo.

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta cần phải làm mạnh tay trấn áp các tội phạm nguy hiểm, nhất là các tội phạm an ninh quốc gia, chúng cần phải bị trừng trị một cách thích đáng, đúng người đúng tội mà chúng đã làm với nhân dân, với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Tục ngữ có câu “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” quả là không sai khi gắn với đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa - vừa bị cơ quan điều tra công an tỉnh Nghệ An yêu cầu lên trụ sở để làm việc vì liên quan đến hành vi hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nguyễn Tuấn Nghĩa có mối quan hệ khá thân thiết với Nguyễn Việt Dũng, cư dân mạng quen gọi là Dũng Phi Hổ, đối tượng đã bị công an tỉnh Nghệ An ra lệnh bắt vì những hoạt động chống phá có hệ thống và hết sức quyết liệt. Đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa chuẩn bị vào khám là điều không phải xuyên tạc gì thêm!

  Trả lờiXóa
 5. Đã là bạn bè thân thiết thì phải đồng cam, cộng khổ với nhau. Nguyễn Tuấn Nghĩa biết được điều đó nên đã chấp nhận đến với Cơ quan điều tra để sớm hồi đoàn tụ với bạn thân Dũng Phi Hổ. Không biết chừng sau này về cùng một đội Juventus, đây sẽ tiếp tục là đôi bạn cùng tiến thì sao.

  Trả lờiXóa
 6. Nghĩa và Dũng thường xuyên cùng nhau đi đến các tỉnh Tây Bắc, rồi cùng nhau viết bài, cùng nhau chia sẻ những thông tin xuyên tạc tình hình đất nước, đưa ra những luận điệu cổ vũ đám rận chủ cuồng 3 que. Và đặc biệt nhất là cả Dũng và Nghĩa lại sắp cùng nhau thể hiện mình là những kẻ “tâm thần chính trị” khi cùng dắt tay nhau vào khám tù. Rồi đây sẽ có ai trong Hội cuồng 3 que đến thăm hay đếm xỉa đến cái tên vang danh trong làng rận chủ là Dũng Phi Hổ và Nguyễn Xuân Nghĩa không nữa.
  Đôi bạn cùng lùi!

  Trả lờiXóa
 7. Bọn 3 que đã từng gây ra tội ác lớn đối với dân tộc, đã từng nợ máu với cách mạng. Hiện nay, vẫn còn số rận chủ quốc nội và đám vong nô ở hải ngoại thường xuyên lợi dụng vấn để lịch sử để xuyên tạc chống phá, dưới sự bảo kê về đô la của ngoại bang. Những kẻ cuồng 3 que hiện nay là những kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Chúng muốn “đào xới” lại lich sử để phục vụ chiêu trò làm tiền bẩn thỉu mà thôi.

  Đối tượng Nguyễn Tuấn Nghĩa chuẩn bị vào khám là điều không phải xuyên tạc gì thêm!

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 9. các lực lượng chức năng đã thực hiện đúng vai trò trách nhiệm của mình, bắt giữ những đối tượng cốt cán có những hành vi chống phá đất nước, góp phần vào công cuộc đấu tranh lại các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 10. cần phải làm mạnh tay trấn áp các tội phạm nguy hiểm, nhất là các tội phạm an ninh quốc gia, chúng cần phải bị trừng trị một cách thích đáng, đúng người đúng tội mà chúng đã làm với nhân dân, với đất nước ta

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm