Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017


Trước nay, vốn có nhiều Dân biểu Úc thường xuyên phát ngôn ngông cuồng về tình hình dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo ở Việt Nam. Số Dân biểu này chưa bao giờ đặt chân đến Việt Nam nhưng lại “phán” về tình hình của Việt Nam như kiểu chúng đã hiểu rõ lắm rồi? Vậy không đến Việt Nam thì đám Dân biểu này lấy thông tin từ đâu mà mạnh mồm vậy? Thật ra, mang tiếng là Dân biểu nhưng lại bị đám Việt Tân cùng bè lũ rận chủ quốc nội che mắt.

Vừa qua tiếp tục là những lời xằng bậy của 68 Dân biểu bù nhìn khi chúng bày tỏ cái gọi là “mối quan ngại về việc nhà cầm quyền gia tăng đàn áp, truy nã, bắt giam và kết án tù dài hạn các nhà hoạt động nhân quyền và xã hội chỉ vì họ thực thi quyền biểu đạt”.

Số đối tượng mà 68 Dân biểu Úc lên tiếng ủng hộ vốn quen thuộc với cộng đồng mạng như Cấn Thị Thêu, Hồ Đức Hòa, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Nguyễn Văn Hóa, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Thúy… cùng số blogger phản động như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai…

Đám này vốn quen thói xuyên tạc trắng trợn tình hình trong nước, lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo để kích động, xúi giục, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự. Đám này trước nay luôn quen thói bợ đít ngoại bang, với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu. Chỉ cần có tiền chúng bất chấp mọi thủ đoạn, kẻ cả ngồi tù để có tiền.

Bên cạnh đó, Dân biểu Úc còn lên tiếng cho số linh mục cực đoan, thường xuyên lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc giáo dân tham gia chống phá chính quyền như Nguyễn Trung Tôn, Lê Đình Lượng,…

Số Dân biểu Úc lên tiếng cho số “tù nhân lương tâm” này chẳng qua là lợi dụng để có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, vì bàn tay của chúng cũng đã từng chạm vào tiền của ngoại bang mà thôi. Còn sự tự do, hay sức khỏe của đám chúng gọi là “những nhà hoạt động nhân quyền và xã hội” chẳng mấy là quan trọng.

Cho nên mới thấy, Dân biểu Úc với Việt Tân và bè lũ rận chủ quốc nội chẳn qua cũng chỉ là “một nước cờ” trong bàn cờ của ngoại bang nhằm chống phá sự nghiệp cách mạng của Việt Nam mà thôi.

Ngọc Bút

7 nhận xét:

 1. Dân biểu ơi là dân biểu!!!

  Trả lờiXóa
 2. Số Dân biểu Úc lên tiếng cho số “tù nhân lương tâm” này chẳng qua là lợi dụng để có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, vì bàn tay của chúng cũng đã từng chạm vào tiền của ngoại bang mà thôi. Còn sự tự do, hay sức khỏe của đám chúng gọi là “những nhà hoạt động nhân quyền và xã hội” chẳng mấy là quan trọng. Cho nên mới thấy, Dân biểu Úc với Việt Tân và bè lũ rận chủ quốc nội chẳn qua cũng chỉ là “một nước cờ” trong bàn cờ của ngoại bang nhằm chống phá sự nghiệp cách mạng của Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tình hình dân chủ nhân quyền tại Việt Nam thường xuyên bị các đối tượng dận chủ xuyên tạc, nói xấu trước bạn bè quốc tế để họ đánh giá sai về tình hình dân chủ nhân quyền của nước ta cũng như gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên với trường hợp như những dân biểu Úc kia, kể cả việc biết các đối tượng trong nước đang xuyên tạc nhưng bọn họ vẫn lên tiếng ủng hộ bởi thực chất họ muốn thông qua việc này để gây áp lực, can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Trước nay, vốn có nhiều Dân biểu Úc thường xuyên phát ngôn ngông cuồng về tình hình dân chủ nhân quyền, dân tộc tôn giáo ở Việt Nam. Số Dân biểu này chưa bao giờ đặt chân đến Việt Nam nhưng lại “phán” về tình hình của Việt Nam như kiểu chúng đã hiểu rõ lắm rồi? Vậy không đến Việt Nam thì đám Dân biểu này lấy thông tin từ đâu mà mạnh mồm vậy? Thật ra, mang tiếng là Dân biểu nhưng lại bị đám Việt Tân cùng bè lũ rận chủ quốc nội che mắt.

  Trả lờiXóa
 5. dân chủ nhân quyền tại Việt Nam thường xuyên bị các đối tượng dận chủ xuyên tạc, nói xấu trước bạn bè quốc tế để họ đánh giá sai về tình hình dân chủ nhân quyền của nước ta cũng như gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Điều này cần thiết phải có biện pháp xử lý

  Trả lờiXóa
 6. chẳng qua là lợi dụng để có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, vì bàn tay của chúng cũng đã từng chạm vào tiền của ngoại bang mà thôi. Còn sự tự do, hay sức khỏe của đám chúng gọi là “những nhà hoạt động nhân quyền và xã hội” chẳng mấy là quan trọng.

  Trả lờiXóa
 7. xuyên tạc, nói xấu trước bạn bè quốc tế để họ đánh giá sai về tình hình dân chủ nhân quyền của nước ta cũng như gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên với trường hợp như những dân biểu Úc kia, kể cả việc biết các đối tượng trong nước đang xuyên tạc nhưng bọn họ vẫn lên tiếng ủng hộ bởi thực chất họ muốn thông qua việc này để gây áp lực, can thiệp vn

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm