Thứ Bảy, 18 tháng 11, 2017


Có lẽ cái tên dâm chủ Phạm Đoan Trang không còn xa lạ gì với cư dân mạng. Điều làm nên sự chú ý đối với Phạm Đoan Trang ngoài những hoạt động chống phá quyết liệt còn là liên tục những là “xì căng đan” tình ái, trụy lạc với số đàn anh rận chủ khác. Với bản chất dâm của mình, Phạm Đoan Trang tự biến mình từ một “nhà dân chủ” thành “dâm chủ” đình đám. Cũng có thể hiểu, Đoan Trang đang sử dụng cái “vốn tự có” để lăng xê, để thu hút sự chú ý từ cư dân mạng đến những hoạt động chống phá của mình.

Đó cũng là một trong những chiêu trò, là cách thức làm tiền bẩn thỉu mà một số nhà dân chủ chú ý sử dụng hiện nay. Điển hình có thể điểm xuyết qua một vài cái tên như: Lê Thị Công Nhân (Some), Trần Thị Nga (nữ dân chủ cướp chồng) có hai con ngoài hôn nhân; Huỳnh Thục Vy (ngủ với cả cố đạo), Bùi thị Minh Hằng (vừa là chủ chứa, vừa công khai cặp bồ),…

Quay lại với câu chuyện Phạm Đoan Trang, vừa qua đã bị công an thành phố Hà Nội triệu tập để điều tra về những hoạt động chống chính quyền. Theo như giới rận chủ đánh giá thì Phạm Đoan Trang là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn với âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Phạm Đoan Trang đã từng là phóng viên báo Tuổi Trẻ, nổi tiếng với các hoạt động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, bảo vệ môi trường,… để xuyên tạc tình hình đất nước, nhằm lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân chống phá. Ả đồng thời là thành viên của tích cực trong Hội anh em dân chủ và cũng nổi tiếng với vai trò là cánh tay nối dài của Việt Tân (tổ chức VOICE).

Với sự suy đồi về đạo đức, về lối sống tha hóa và sự có hạn về trí tuệ nhưng có chút “dâm” nên được nhiều người chú ý, Phạm Đoan Trang tự cho mình là giỏi, tự cho mình có khả năng tham gia vào diễn đàn chính trị của đất nước. Và khi không được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ thì ả ta quay sang chống phá quyết liệt.

Đã từng là một trong những học sinh tài năng của trường chuyên Asterdam, và của trường Đại học Ngoại thương danh giá, nhưng vì bản ngã chính trị non kém mà Trang sớm bị bè lũ rận chủ lôi kéo. Từ đó, Trang trượt dài trên bước đường tội lỗi. Hi vọng rằng, sau vụ việc này, Phạm Đoan Trang hãy tỉnh ngộ, quay lại con đường “chính đạo”. Đó cũng là lời cảnh tỉnh sâu sắc cho giới trẻ hiện nay.

Kiếm Rồng

16 nhận xét:

 1. Từ là một nữ sinh tài năng, Đoan Trang đã tự đánh mất mình và trượt dài trên con đường tội lỗi. Đã từng là phóng viên, đúng ra hơn ai hết, Trang phải hiểu được những ngọn ngành, ngóc ngách của làng báo, phân biệt được đâu là đúng sai với cái nghiệp mình mang. Ấy vậy mà sự non trẻ, sự ngạo mạn, cùng với sự thỏa hiệp quá sớm trước cái xấu đã khiến Trang trở thành một con người như ngày hôm nay. Thật đáng tiếc thay.

  Trả lờiXóa
 2. phạm đoan trang từng là tác giả của cuốn sách gọi là Chính trị bình dân, đây là cuốn sách có nội dung thể hiện cái nhìn sai lệch về tình hình chính trị, xã hội, đất nước, kích động sự tự do thái quá theo tư tưởng không phù hợp với Việt Nam cũng như khởi xướng và tán đồng mô hình xã hội dân sự theo kiểu phương tây.

  Trả lờiXóa
 3. nhìn chung thì cho dù ở mức độ nào đi nữa thì chung quy lại một cái đích rõ ràng và dễ thấy là các thế lực thù địch và các đối tượng cũng chỉ hướng tới một mục tiêu là cái túi tiền của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. đối tượng Phạm Đoan Trang với bản chất xấu xa, vì tiền mà bất chất làm mọi việc vi phạm pháp luật, trong thời gian qua đối tượng phạm Đoan Trang có nhiều hoạt động chống đối Việt Nam và thường xuyên có mặt trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là suy nghĩ của một con đĩ.Đoan Trang cho rằng Nhà nước Việt Nam chia để trị, tức là dùng những tổ chức tôn giáo do nhà nước kiểm soát để chống lại các tổ chức tôn giáo được dân chúng tự thành lập.

  Trả lờiXóa
 6. Càng ngày Phạm Đoan Trang đang thể hiện rõ hơn bản chất chống đối của mình đối với Đảng, đối với Nhà nước. Những bài báo mang tính chất bôi nhọ uy tín của Đảng, bóp méo sự thật của ả cần được xử lí nghiêm minh và kịp thời hơn nữa. Không thể để Phạm Đoan Trang muốn làm gì làm như thế được.

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý, chả ai ngu gì nghe theo lời của ả này!

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Đoan Trang là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn với âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 9. Với sự suy đồi về đạo đức, về lối sống tha hóa và sự có hạn về trí tuệ nhưng có chút “dâm” nên được nhiều người chú ý, Phạm Đoan Trang tự cho mình là giỏi, tự cho mình có khả năng tham gia vào diễn đàn chính trị của đất nước. Và khi không được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ thì ả ta quay sang chống phá quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 10. Đó cũng là một trong những chiêu trò, là cách thức làm tiền bẩn thỉu mà một số nhà dân chủ chú ý sử dụng hiện nay. Điển hình có thể điểm xuyết qua một vài cái tên như: Lê Thị Công Nhân (Some), Trần Thị Nga (nữ dân chủ cướp chồng) có hai con ngoài hôn nhân; Huỳnh Thục Vy (ngủ với cả cố đạo), Bùi thị Minh Hằng (vừa là chủ chứa, vừa công khai cặp bồ),…

  Trả lờiXóa
 11. Đã từng là một trong những học sinh tài năng của trường chuyên Asterdam, và của trường Đại học Ngoại thương danh giá, nhưng vì bản ngã chính trị non kém mà Trang sớm bị bè lũ rận chủ lôi kéo. Từ đó, Trang trượt dài trên bước đường tội lỗi. Hi vọng rằng, sau vụ việc này, Phạm Đoan Trang hãy tỉnh ngộ, quay lại con đường “chính đạo”. Đó cũng là lời cảnh tỉnh sâu sắc cho giới trẻ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Đoàn Trang không phải là tín đồ tôn giáo nào, chẳng phải nghiên cứu chuyên sâu về tôn giáo như vậy chúng ta đủ hiểu nghiên cứu của cô ta là những thứ cóp nhặt, thiếu cơ sở lý luận và thực tiễn.

  Trả lờiXóa
 13. Phát ngôn của Pham Đoan Trang đi ngược lại chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam; đồng thời nó cũng thể hiện bản chất phản động của Trang, cho thấy cô ta luôn sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang với đám quan thầy ngoài hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và Chính phủ Việt Nam luôn coi quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo là một nhu cầu và là một quyền tất yếu của người dân cần phải được tôn trọng, bảo vệ và tạo điều kiện để họ thực hiện tốt nhất quyền đó.

   Xóa
 14. Hành vi của Trang đã xuyên tạc vấn đề tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Đảng và Nhà nước không những thúc đẩy tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam mà còn kiên quyết đấu tranh với các cá nhân, tổ chức lợi dụng tự do tín ngưỡng tôn giáo để chống phá chính quyền nhân dân, đặc biệt là nghiêm cấm các hành vi: Phân biệt đối xử, kỳ thị vì lý do tín ngưỡng, tôn giáo; ép buộc, mua chuộc hoặc cản trở người khác theo hoặc không theo tín ngưỡng, tôn giáo; xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo; hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo: xâm phạm quốc phòng, an ninh, chủ quyền quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, môi trường; xâm hại đạo đức xã hội; xâm phạm thân thể, sức khỏe, tính mạng, tài sản; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác; cản trở việc thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân; chia rẽ dân tộc; chia rẽ tôn giáo; chia rẽ người theo tín ngưỡng, tôn giáo với người không theo tín ngưỡng, tôn giáo, giữa những người theo các tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau; lợi dụng hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo để trục lợi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm