Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017


Như chúng ta đã biết ngày 10/12 hằng năm là ngày nhân quyền quốc tế . Đây là thời điểm mà nhiều quốc gia, nhiều tổ chức khác nhau tiến hành nhìn lại những tiến bộ cũng như những hạn chế về tình hình nhân quyền thế giới năm vừa qua. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc các tổ chức, kể cả những tổ chức quốc tế đều đưa ra những báo cáo khách quan và xác thực. Trong đó phải kể đến nhiều tổ chức có trụ sở ở Mỹ và các nước phương Tây.

Lợi dụng vấn đề đó, tổ chức khủng bố Việt Tân và bè lũ rận chủ khác đã chú ý tranh thủ phản ánh thông tin sai lệch về tình hình nhân quyền Việt Nam lên các tổ chức nhân quyền quốc tế. Đồng thời, tăng cường tổ chức các buổi tọa đàm về nhân quyền với sự tham gia của dân biểu các nước phương Tây nhằm đánh giá mang tính cực đoan, một chiều về tình hình nhân quyền Việt Nam.

Như một thường lệ, trước thềm ngày nhân quyền quốc tế lại tăng cường tổ chức các hoạt động chống phá với những thủ đoạn bẩn thỉu như trên. Cụ thể, sáng ngày 22/11/2017, các thành viên của ba tổ chức Lawyers for Lawyers, Phóng Viên Không Biên Giới và tổ chức khủng bố Việt Tân đã tập trung tại Bruxelles (Bỉ) để tổ chức cái gọi là dịch “Ngưng Đàn Áp - StopthecrackdownVN”.

Và tham gia trò lố này ngoài những phần tử Việt Tân, còn có một thành phần không thể không góp mặt chính là đại diện dân biểu - những người vốn “gà mù” về thực tế nhân quyền Việt Nam. Có chăng đó chính là những đối tượng này đã bị Việt Tân nhồi sọ.

Trong phiên thảo luận lần này, các đối tượng tham gia tiếp tục bàn bạc về trường hợp của các tù nhân lương tâm có hoạt động xuyên tạc, chống phá ở Việt Nam như Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai, Trần Thị Thúy,…

Và cũng mang danh “quốc tế”, bè lũ rận chủ tiếp tục giọng điệu xin xỏ để tạo cơ cho ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam. Điển hình như đối tượng tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu: “…kêu gọi các chính giới EU tiếp tục tạo áp lực lên nhà cầm quyền CSVN, để cải thiện cuộc sống và tiến đến trả tự do cho các TNLT. Một số trường hợp cụ thể như anh Hồ Đức Hòa, chị Nguyễn Đặng Minh Mẫn, anh Nguyễn Văn Oai, và trường hợp sức khỏe của chị Trần Thị Thúy. Tôi hy vọng và tin tưởng quý vị sẽ làm được như đã từng làm cho bản thân tôi.”

Vậy mới thấy vở kịch lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch nó sáo rỗng, vô vị và lố bịch làm sao???

HoaTigôn

19 nhận xét:

 1. Đúng là một lũ phản động cõng rắn về cắn gà nhà. Sao chúng không đủ đầu óc suy nghĩ, để nhận thức được rằng công việc chính trị nội bộ của ta hà cớ gì phải lôi ngoại bang vào giải quyết? Vậy thì độc lập, tự chủ của nước ta ở đâu? Hay trong đầu bọn chúng chỉ mang tư tưởng nô lệ, phụ thuộc hèn kém?

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam là một đất nước độc lập, có chủ quyền riêng biệt, chúng ta không phải phụ thuộc vào một quốc gia nào, một thể chế nào khác ngoài biên giới Việt Nam cả. Việc làm của lũ cẩu nô kia khác nào việc tự từ bỏ đi quyền độc lập, tự chủ của mình, cam chịu làm thân nô lệ cho kẻ khác chứ?

  Trả lờiXóa
 3. Ở đâu mà một lũ phản động lại có quyền kêu gào, lại dám kêu gào cho một sự can thiệp thô bạo vào vấn đề nội bộ của nước khác cơ chứ? Việt Nam là một quốc gia độc lập, Việt Nam không phải là một vùng lãnh thổ hoặc một quốc gia phụ thuộc vào quốc gia nào khác cả. Điều này đã được quốc tế thừa nhận, chẳng có lý do nào mà một tổ chức vô chính phủ lại có quyền can thiệp cả.

  Trả lờiXóa
 4. Đây đúng là một chiến dịch bệnh hoạn, bệnh hoạn một cách không thể tưởng tượng nổi. Tất cả những việc làm của bọn chúng đã phơi bày ra hết bản chất phản động, phá hoại đáng khinh bỉ của lũ người như Đài, Oanh, Nga... cũng như sự ngông cuồng, điên loạn của bè lũ khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn một lũ kền kền ăn xác thôi, rận chủ hôi tanh bẩn thỉu. Sau những chiêu trò lố bịch, chúng lại trở lại với một chiến dịch bệnh hoạn với những cái tên nghe qua cũng đã thấy sự ghê tởm rồi. Việt Tân chẳng lẽ còn không hiểu được sự căm ghét của người dân trong nước là như thế nào với chúng mà còn dám bày ra những trò như vậy với cộng đồng quốc tế? Một lũ phản động, bán nước. Chúng đang ngang nhiên chà đạp lên máu xương thành quả mà ông cha ta đã phải hi sinh mới có được.

  Trả lờiXóa
 6. Những cái tên như Đài, Oanh, Quỳnh...cùng với cái bong đen Việt Tân đứng sau đủ để thấy bản chất của chiến dịch này nó bệnh hoạn như thế nào rồi. Ẩn sau đó không phải là tự do, nhân quyền, dân chủ, mà là sự phá hoại, khủng bố, phản động trắng trợn. Chẳng khác nào rước voi về rầy mả tổ cả.

  Trả lờiXóa
 7. Và cũng mang danh “quốc tế”, bè lũ rận chủ tiếp tục giọng điệu xin xỏ để tạo cơ cho ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam. Điển hình như đối tượng tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu: “…kêu gọi các chính giới EU tiếp tục tạo áp lực lên nhà cầm quyền CSVN, để cải thiện cuộc sống và tiến đến trả tự do cho các TNLT. Một số trường hợp cụ thể như anh Hồ Đức Hòa, chị Nguyễn Đặng Minh Mẫn, anh Nguyễn Văn Oai, và trường hợp sức khỏe của chị Trần Thị Thúy. Tôi hy vọng và tin tưởng quý vị sẽ làm được như đã từng làm cho bản thân tôi.”

  Trả lờiXóa
 8. lợi dụng ngày quốc tế nhân quyền, việt tân cùng các tổ chức phản động khác như tổ chức Lawyers for Lawyers, Phóng Viên Không Biên Giới đã tập trung tại Bruxelles để tổ chức cái gọi là dịch ngưng đàn áp.

  Trả lờiXóa
 9. ngày 10/12 hằng năm là ngày nhân quyền quốc tế . Đây là thời điểm mà nhiều quốc gia, nhiều tổ chức khác nhau tiến hành nhìn lại những tiến bộ cũng như những hạn chế về tình hình nhân quyền thế giới năm vừa qua. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc các tổ chức, kể cả những tổ chức quốc tế đều đưa ra những báo cáo khách quan và xác thực. Trong đó phải kể đến nhiều tổ chức có trụ sở ở Mỹ và các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có rất nhiều tổ chức quốc tế về nhân quyền, tôn giáo đã can thiệp sâu vào nội bộ các nước khác, trong đó có Việt Nam, và điều đó được thể hiện qua những thông cáo báo chí, các báo cáo về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền đối với các nước trên thế giới.

   Xóa
 10. cũng mang danh “quốc tế”, bè lũ rận chủ tiếp tục giọng điệu xin xỏ để tạo cơ cho ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam. Điển hình như đối tượng tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu: “…kêu gọi các chính giới EU tiếp tục tạo áp lực lên nhà cầm quyền CSVN, để cải thiện cuộc sống và tiến đến trả tự do cho các TNLT. Một số trường hợp cụ thể như anh Hồ Đức Hòa, chị Nguyễn Đặng Minh Mẫn, anh Nguyễn Văn Oai, và trường hợp sức khỏe của chị Trần Thị Thúy. Tôi hy vọng và tin tưởng quý vị sẽ làm được như đã từng làm cho bản thân tôi.”

  Trả lờiXóa
 11. trước thềm ngày nhân quyền quốc tế lại tăng cường tổ chức các hoạt động chống phá với những thủ đoạn bẩn thỉu như trên. Cụ thể, sáng ngày 22/11/2017, các thành viên của ba tổ chức Lawyers for Lawyers, Phóng Viên Không Biên Giới và tổ chức khủng bố Việt Tân đã tập trung tại Bruxelles (Bỉ) để tổ chức cái gọi là dịch “Ngưng Đàn Áp - StopthecrackdownVN”.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 10/12 hằng năm là ngày nhân quyền quốc tế . Đây là thời điểm mà nhiều quốc gia, nhiều tổ chức khác nhau tiến hành nhìn lại những tiến bộ cũng như những hạn chế về tình hình nhân quyền thế giới năm vừa qua. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc các tổ chức, kể cả những tổ chức quốc tế đều đưa ra những báo cáo khách quan và xác thực. Trong đó phải kể đến nhiều tổ chức có trụ sở ở Mỹ và các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
 13. Với thủ đoạn mang danh “quốc tế”, bè lũ rận chủ tiếp tục giọng điệu xin xỏ để tạo cơ cho ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam. Điển hình như đối tượng tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu: “…kêu gọi các chính giới EU tiếp tục tạo áp lực lên nhà cầm quyền CSVN, để cải thiện cuộc sống và tiến đến trả tự do cho các TNLT.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói, tham gia trò lố này ngoài những phần tử Việt Tân, còn có một thành phần không thể không góp mặt chính là đại diện dân biểu - những người vốn “gà mù” về thực tế nhân quyền Việt Nam. Có chăng đó chính là những đối tượng này đã bị Việt Tân nhồi sọ.

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta có thể thấy, việt tân cùng nhiều tổ chức phản động khác, cũng như việc những tổ chức phản động này phối hợp với nhiều tổ chức quốc tế khác lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền để khởi xướng các chiến dịch nhằm chống phá các nước khác.

  Trả lờiXóa
 16. Như chúng ta đã biết ngày 10/12 hằng năm là ngày nhân quyền quốc tế . Đây là thời điểm mà nhiều quốc gia, nhiều tổ chức khác nhau tiến hành nhìn lại những tiến bộ cũng như những hạn chế về tình hình nhân quyền thế giới năm vừa qua. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc các tổ chức, kể cả những tổ chức quốc tế đều đưa ra những báo cáo khách quan và xác thực. Trong đó phải kể đến nhiều tổ chức có trụ sở ở Mỹ và các nước phương Tây.
  Việt tân là tổ chức của những kẻ đã từng vào tù, ra tội. Cho nên với cái vết đó thì chúng ta cũng chẳng lạ gì với những hành động của lũ này.

  Trả lờiXóa
 17. Và cũng mang danh “quốc tế”, bè lũ rận chủ tiếp tục giọng điệu xin xỏ để tạo cơ cho ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam. Điển hình như đối tượng tù nhân lương tâm Đặng Xuân Diệu: “…kêu gọi các chính giới EU tiếp tục tạo áp lực lên nhà cầm quyền CSVN, để cải thiện cuộc sống và tiến đến trả tự do cho các TNLT. Một số trường hợp cụ thể như anh Hồ Đức Hòa, chị Nguyễn Đặng Minh Mẫn, anh Nguyễn Văn Oai, và trường hợp sức khỏe của chị Trần Thị Thúy. Tôi hy vọng và tin tưởng quý vị sẽ làm được như đã từng làm cho bản thân tôi.”

  Trả lờiXóa
 18. VTrong phiên thảo luận lần này, các đối tượng tham gia tiếp tục bàn bạc về trường hợp của các tù nhân lương tâm có hoạt động xuyên tạc, chống phá ở Việt Nam như Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai, Trần Thị Thúy,…

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm