Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017


Đúng như dự đoán, sau khi Cơ quan An ninh điều tra tiến hành bắt Trần Thị Xuân thì ngay lập tức các đối tượng rận chủ đồng loạt kích động số phần tử quá khích để phản đối sự việc này. Nguy hiểm hơn số linh mục cực đoan tiếp tục các hoạt động cầu nguyện với danh nghĩa là xin chúa ban phước lành cho đối tượng Trần Thị Xuân. Nhưng bản chất của các hoạt động này đều là lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, cũng như lợi dụng thần quyền giáo lý để lôi kéo, kích động nhân dân, nhất là giáo dân kéo lên trụ sở chống phá chính quyền.

Điển hình như tối ngày 18/10 vừa qua, Linh mục Phê-rô Phan Văn Đồng đã triệu tập bà con giáo dân trong giáo xứ Cửa Sót để thực hiện thánh lễ, thắp nến cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình. Đặc biệt, cầu nguyện theo chúng gọi là “cách riêng” cho đối tượng Trần Thị Xuân - là một giáo dân trong giáo xứ này.

Dưới sự chỉ đạo của vị linh mục này, giáo dân và rất đông những người dân hiếu kỳ đã tụ tập về giáo xứ để cầu nguyện cho Trần Thị Xuân, gây nên nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự. Trong quá trình cầu nguyện các đối tượng còn hô to khẩu hiệu thách thức chính quyền như: Phản Đối Công an Hà Tĩnh bắt Người trái pháp luật; trả tự do cho chị Trần Thị Xuân...

Trong các bài viết chia sẻ trước đây đã chỉ ra những hoạt động chống phá, bợ đít ngoại bang đi ngược lại với lợi ích quốc gia của Trần Thị Xuân. Mục đích và quyết tâm chống phá chính quyền thể hiện rõ trong các hoạt động của Trần Thị Xuân. Bởi vậy việc bắt giữ Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng pháp luật. Tuy nhiên, các đối tượng vẫn tiếp tục chống phá bằng các khẩu hiệu như Phản Đối Công an Hà Tĩnh bắt Người trái pháp luật.

Không bất ngờ, và không lạ gì khi diễn ra buổi cầu nguyện này. Vì từ trước tới nay, khi có bất kỳ đối tượng nào bị bắt, hay có bất cứ sự việc gì của đất nước thì số rận chủ cốt cán đều tổ chức tưởng niệm, rồi cầu nguyện, rồi đưa ra yêu sách phản đối.

Đó là bản chất và là chiêu trò chống phá của các thế lực thù địch, mà đằng sau đó là sự chỉ đạo của ngoại bang và bè lũ rận chủ chóp bu. Nếu không muốn vào khám giống Trần Thị Xuân thì giới rận chủ hãy thể hiện ý thức cộng đồng, và tuân thủ pháp luật.

Ngọc Bút

12 nhận xét:

 1. Lũ rận chúng luôn là vậy, mỗi khi đồng bọn của chúng bị bắt là chúng lại rêu rao và xuyên tạc đủ kiểu. sau khi Cơ quan An ninh điều tra tiến hành bắt Trần Thị Xuân thì ngay lập tức các đối tượng rận chủ đồng loạt kích động số phần tử quá khích để phản đối sự việc này. Nguy hiểm hơn số linh mục cực đoan tiếp tục các hoạt động cầu nguyện với danh nghĩa là xin chúa ban phước lành cho đối tượng Trần Thị Xuân. Nhưng bản chất của các hoạt động này đều là lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, cũng như lợi dụng thần quyền giáo lý để lôi kéo, kích động nhân dân, nhất là giáo dân kéo lên trụ sở chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta có thể thấy rất rõ những hành vi vi phạm pháp luật của trần thị xuân, ả đã cùng các đối tượng khác lợi dụng người dân để kích động, xúi giục, mua chuộc, lôi kéo người dân biểu tình gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 3. đối tượng trần thị xuân đã câu kết, móc nối với nhiều đối tượng phản động khác, trong đó có rất nhiều đối tượng đã bị bắt vì những hành vi vi phạm pháp luật, nhằm chống phá chính quyền, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. lợi dụng vấn đề formosa hà tĩnh, đối tượng trần thị xuân cùng đồn bọn đã câu kết với nhau, nhận được sự tài trợ từ nước ngoài để lôi kéo, kích động người dân nơi đây biểu tình, gây rối làm mất trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng tới an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 5. sau khi Cơ quan An ninh điều tra tiến hành bắt Trần Thị Xuân thì ngay lập tức các đối tượng rận chủ đồng loạt kích động số phần tử quá khích để phản đối sự việc này. Nguy hiểm hơn số linh mục cực đoan tiếp tục các hoạt động cầu nguyện với danh nghĩa là xin chúa ban phước lành cho đối tượng Trần Thị Xuân. Nhưng bản chất của các hoạt động này đều là lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, cũng như lợi dụng thần quyền giáo lý để lôi kéo, kích động nhân dân, nhất là giáo dân kéo lên trụ sở chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Mục đích và quyết tâm chống phá chính quyền thể hiện rõ trong các hoạt động của Trần Thị Xuân. Bởi vậy việc bắt giữ Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng pháp luật. Tuy nhiên, các đối tượng vẫn tiếp tục chống phá bằng các khẩu hiệu như Phản Đối Công an Hà Tĩnh bắt Người trái pháp luật.

  Không bất ngờ, và không lạ gì khi diễn ra buổi cầu nguyện này. Vì từ trước tới nay, khi có bất kỳ đối tượng nào bị bắt, hay có bất cứ sự việc gì của đất nước thì số rận chủ cốt cán đều tổ chức tưởng niệm, rồi cầu nguyện, rồi đưa ra yêu sách phản đối.

  Trả lờiXóa
 7. Với những hành vi trên, việc Trần Thị Xuân bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ là điều cần thiết và không có gì phải bàn cãi nhiều nhằm ngăn chặn những hành vi nguy hiểm cho xã hội từ con người này.

  Trả lờiXóa
 8. Đó là bản chất và là chiêu trò chống phá của các thế lực thù địch, mà đằng sau đó là sự chỉ đạo của ngoại bang và bè lũ rận chủ chóp bu. Nếu không muốn vào khám giống Trần Thị Xuân thì giới rận chủ hãy thể hiện ý thức cộng đồng, và tuân thủ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết từ bao giờ các đối tượng phản động, các nhà hoat động dân chủ rởm và cả những linh mục phản chúa đã lợi dụng Công giáo vào các hoạt động chống đối chính quyền của mình. Bọn chúng đã đánh trúng vào niềm tin mù quáng của một bộ phận bà con giáo dân để lừa phỉnh, lôi kéo họ vào các hoạt động chống đối. Hy vọng thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ có những biện pháp cụ thể để xử lý số đối tượng này để trả lại sự bình yên cho cuộc sống của bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng tù nhân lương tâm là chiêu trò của giáo phận Vinh hay chăng???

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận càng ngày càng vạch áo cho người xem lưng, càng ngày càng thể hiện bản chất ngông cuồng của mình. Cứ theo đà này thì rồi dần dần chúng cũng sẽ có kết cục như Trần Thị Xuân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Việc bắt và xử lý đối tượng Trần Thị Xuân là hoàn toàn phù hợp với pháp luật trước những hành động chống đối chính quyền quyết liệt mà cô ta đã thực hiện trong một thời gian dài qua. Còn về phía đám zận chủ và linh mục phản chúa kia tì việc ăn vạ đòi thả tự do cho những đối tượng bị xử lý kia đã trở thành quy luật hoạt động của bọn chúng, việc làm đó vừa để đánh bóng tên tuổi vừa nhận được sự hỗ trợ về kinh phí từ phía nước ngoài.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm