Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017


Sau thuật ngữ “Sông quyền” được đưa ra cách đây vài tháng thì nay các đối tượng rận chủ lại đăng đàn một hiện tượng ngôn ngữ mới mà có lẽ chưa từng xuất hiện trong lịch sử “Phong trào bất tuân dân sự”. Thật khó hiểu cho người đọc bởi đám rận chủ vốn nhận thức “cùn” nhưng luôn thể hiện mình uyên bác hơn người, kiểu “trưởng giả học làm sang”. Đọc kĩ bệnh phẩm “Phong trào bất tuân dân sự không cần luật biểu tình” mới té ngửa ra là chẳng có cái gì mới mẻ hay ho cả, chẳng qua cũng chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi cho phong trào dân chủ mà thôi.

Bệnh phẩm trên lần lượt đưa ra các dẫn chứng để khẳng định cho lập luận của mình, không có gì lạ khi đó là hàng loạt những cuộc tụ tập, gây rối mà đằng sau đó là bàn tay của rận chủ. Chính trong bệnh phẩm này, rận chủ đã tự phơi bày bộ mặt thật của mình Tuy nhiên, đặc thù nổi bật không kém của cuộc biểu tình này là không phải xuất phát từ giới đấu tranh dân chủ nhân quyền theo truyền thống, mà từ chính những người dân bị xâm phạm nặng nề kế sinh nhai bởi chính sách nhà nước cùng sự lũng đoạn của những nhóm lợi ích.”. Nói khác đi, chúng tự nhận mình chính là những kẻ đứng đằng sau tất cả những vụ việc tụ tập đông người, gây rối biểu tình thời gian qua.

Đám cẩu nô quen thói bợ đít ngoại bang lần lượt đưa ra các cuộc tụ tập gây rối về vấn đề Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981, vấn đề Formosa, biểu tình ở chợ An Đông, vấn đề thu phí BOT, vấn đề Đồng Tâm,…. Thử hỏi, trong tất cả các vụ việc trên liệu giới rận chủ không hề liên quan gì không? Có lẽ dù mặt dày đến mấy thì rận chủ cũng không thể trả lời “không” được. Bởi lẽ dù trực tiếp hay gián tiếp thì tất cả các các vụ việc trên đều ít nhiều có sự tham gia kích động, xúi giục, cổ vũ, thậm chỉ là ép buộc, chỉ đạo quần chúng nhân dân, mà nhất là bà con giáo dân phải tham gia thực hiện với sự giúp sức của đám thầy tu phản chúa.

Bản chất của các vụ việc trên là nhằm thực hiện ý đồ tạo ra các cuộc “xuống đường” quy mô lớn, từ đó tạo ra các xung đột nhằm thực hiện cuộc cách mạng sắc màu ở Việt Nam theo sự chỉ huy, chỉ đạo của ngoại bang.

Vậy nên mới thấy, chẳng có cái gọi là “Phong trào bất tuân dân sự” nào cả. Đó chỉ là các phong trào do giới rận chủ tổ chức kích động, lôi kéo dưới sự tài trợ về tiền của ngoại bang mà thôi.

Tru Tiên Kiếm

4 nhận xét:

 1. Bản chất của các vụ việc trên là nhằm thực hiện ý đồ tạo ra các cuộc “xuống đường” quy mô lớn, từ đó tạo ra các xung đột nhằm thực hiện cuộc cách mạng sắc màu ở Việt Nam theo sự chỉ huy, chỉ đạo của ngoại bang. Vậy nên mới thấy, chẳng có cái gọi là “Phong trào bất tuân dân sự” nào cả. Đó chỉ là các phong trào do giới rận chủ tổ chức kích động, lôi kéo dưới sự tài trợ về tiền của ngoại bang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đám dân chủ càng ngày càng lâm vào bế tắc, cho nên chiêu trò chúng giở ra chẳng có gì hay ho, chỉ làm cho nhân dân thấy được sự ngu xuẩn và cùng đường của chúng. Giờ may ra có mấy thằng thầy tu là cố gân cổ nói mấy câu, nhưng nghe chừng dân người ta càng khinh mấy thằng thầy tu đấy rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Đám cẩu nô quen thói bợ đít ngoại bang lần lượt đưa ra các cuộc tụ tập gây rối về vấn đề Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981, vấn đề Formosa, biểu tình ở chợ An Đông, vấn đề thu phí BOT, vấn đề Đồng Tâm,…. Thử hỏi, trong tất cả các vụ việc trên liệu giới rận chủ không hề liên quan gì không? Có lẽ dù mặt dày đến mấy thì rận chủ cũng không thể trả lời “không” được. Bởi lẽ dù trực tiếp hay gián tiếp thì tất cả các các vụ việc trên đều ít nhiều có sự tham gia kích động, xúi giục, cổ vũ, thậm chỉ là ép buộc, chỉ đạo quần chúng nhân dân, mà nhất là bà con giáo dân phải tham gia thực hiện với sự giúp sức của đám thầy tu phản chúa.

  Trả lờiXóa
 4. Bệnh phẩm trên lần lượt đưa ra các dẫn chứng để khẳng định cho lập luận của mình, không có gì lạ khi đó là hàng loạt những cuộc tụ tập, gây rối mà đằng sau đó là bàn tay của rận chủ. Chính trong bệnh phẩm này, rận chủ đã tự phơi bày bộ mặt thật của mình “Tuy nhiên, đặc thù nổi bật không kém của cuộc biểu tình này là không phải xuất phát từ giới đấu tranh dân chủ nhân quyền theo truyền thống, mà từ chính những người dân bị xâm phạm nặng nề kế sinh nhai bởi chính sách nhà nước cùng sự lũng đoạn của những nhóm lợi ích.”. Nói khác đi, chúng tự nhận mình chính là những kẻ đứng đằng sau tất cả những vụ việc tụ tập đông người, gây rối biểu tình thời gian qua.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm