Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017


Cư dân mạng đã sớm được nghe danh tính của linh mục phản chúa Nguyễn Ngọc Nam Phong qua bảng thành tích chống phá của linh cẩu này. Rất nhiều buổi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lên giảng đạo cho giáo dân là những buổi tuyên truyền xuyên tạc về lịch sử dân tộc, xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo; bôi nhọ danh dự, hạn uy tín của các cán bộ lãnh đạo, trong đó có cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị cha già của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới.

Nguyễn Ngọc Nam Phong còn thường xuyên giao du, tiếp xúc với các phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân; câu kết với số linh cẩu ở Giáo phận Vinh như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,… tổ chức các buổi cầu nguyện cho số tù nhân lương tâm, cũng như tụ tập, kích động số con chiên ngoan đạo để gây rối, chống phá chính quyền.

Mới ngày hôm qua thôi, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đăng đàn bệnh phẩm “Xin đừng im lặng trước hành vi báng bổ tôn giáo” cho thấy rõ nhận thức tầm thường xủa y. Tối ngày 08/10/2017, Câu lạc bộ Fame Bar (25, Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận đơn đặt hàng để tổ chức sinh nhật từ một khách quen.  Tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong ngay lập tức xù lên như một con nhím cho rằng những trang phục mà các người mẫu sử dụng trong buổi biểu diễn là “xúc phạm đưa tin của người công giáo”.

Nguyễn Ngọc Nam phong bù lu bù loa lên cho rằng, chính quyền Hà Nội đã “bật đèn xanh” cho câu lạc bộ này thực hiện chương trình trên. Thậm chí, linh cẩu này còn lớn tiếng đe dọa, thách thức chính quyền với những ngôn từ hết sức mất dạy, trái với thuần phong mỹ, với đức tin tôn giáo “Nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm của những người có liên quan thì chúng tôi buộc …. xúc phạm những niềm tin tôn giáo của chúng tôi”.

Thực tế, chưa thấy quy định pháp luật nào quy định đâu là trang phục chính thống của những người theo thiên chúa giáo. Có chăng đó là những quy định, những thói quen được lưu truyền trong nội bộ những người có đức tin tôn giáo mà thôi. Cũng xin hỏi thêm Nguyễn Ngọc Nam Phong, mặc trang phục kiệm vải là phản cảm, là xúc phạm niềm tin tôn giáo, vậy hàng loạt những vụ việc cha xứ có hành vi dâm ô với con chiên thì là gì?

Kiệm vải chẳng qua chỉ là khêu gợi ánh mắt nhìn, nếu đẹp thì đó là thời trang. Còn quan hệ ngoài luồng với con chiên là dâm ô về xác thịt. Anh Nam Phong nói gì về vấn đề này?

Thiết nghĩ, tôn giáo có đức tin riêng, nhưng bao đời nay luôn “sống tốt đời đẹp đạo”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”. Vậy nên sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo nhất chính là lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc con chiên tham gia vào công cuộc chống phá đất nước như số linh mục phản chúa thời gian qua, mà tiêu biểu là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Tru Tiên Kiếm

12 nhận xét:

 1. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Thiết nghĩ, tôn giáo có đức tin riêng, nhưng bao đời nay luôn “sống tốt đời đẹp đạo”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”. Vậy nên sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo nhất chính là lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc con chiên tham gia vào công cuộc chống phá đất nước như số linh mục phản chúa thời gian qua, mà tiêu biểu là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 3. Cư dân mạng đã sớm được nghe danh tính của linh mục phản chúa Nguyễn Ngọc Nam Phong qua bảng thành tích chống phá của linh cẩu này. Rất nhiều buổi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lên giảng đạo cho giáo dân là những buổi tuyên truyền xuyên tạc về lịch sử dân tộc, xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo; bôi nhọ danh dự, hạn uy tín của các cán bộ lãnh đạo, trong đó có cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị cha già của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. Thiết nghĩ, tôn giáo có đức tin riêng, nhưng bao đời nay luôn “sống tốt đời đẹp đạo”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”. Vậy nên sự phỉ báng tôn giáo, xúc phạm tôn giáo nhất chính là lợi dụng tôn giáo, lợi dụng thần quyền giáo lý để ép buộc con chiên tham gia vào công cuộc chống phá đất nước như số linh mục phản chúa thời gian qua, mà tiêu biểu là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Ngọc Nam phong bù lu bù loa lên cho rằng, chính quyền Hà Nội đã “bật đèn xanh” cho câu lạc bộ này thực hiện chương trình trên. Thậm chí, linh cẩu này còn lớn tiếng đe dọa, thách thức chính quyền với những ngôn từ hết sức mất dạy, trái với thuần phong mỹ, với đức tin tôn giáo “Nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm của những người có liên quan thì chúng tôi buộc …. xúc phạm những niềm tin tôn giáo của chúng tôi”.

  Trả lờiXóa
 6. Giáo phận Vinh như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,… tổ chức các buổi cầu nguyện cho số tù nhân lương tâm, cũng như tụ tập, kích động số con chiên ngoan đạo để gây rối, chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 7. Đáng buồn cho trình độ của một vị linh muc ngay giữa lòng thủ đô. Trong đầu óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá của hắn, hễ cứ có biểu tượng thập ác là đại diện cho Công giáo. Xin thưa rằng, đức tin về Thiên chúa và hình ảnh cây thập ác là chẳng hề liên quan gì nhau. Có thể họ là những tín đồ theo Tin lành vẫn đeo cây cây thập ác bình thường bởi vì họ thờ chung Thiên chúa. Cái tự do tôn giáo ở đây chẳng liên quan gì đến các giá trị thẩm mỹ và xu hướng nhập thế của tôn giáo. Bởi ngay cả những nghệ sỹ biểu diễn ở Câu lạc bộ Fame Bar, họ chẳng có một lời lẽ nào dù là nhỏ nhất để phỉ báng tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 8. bộ óc hoang tưởng của Nguyễn Ngọc Nam Phong còn cố tình gán gép sự kiện của một vài cá nhân với việc quy chụp đấy là do sự “dàn dựng của chính quyền”. Ôi hỡi ông Phong hủi ơi, chính quyền ở đây là ai? Bằng chứng nào để ông khẳng định như vậy? làm như vậy để được gì? Chắc chắn rằng, hắn không thể đưa ra một chút mảy may bằng chứng để gây niềm tin với dư luận ngoài sự quy chụp trắng trợn của mình.

  Trả lờiXóa
 9. mỗi khi nhắc đến Nguyễn Ngọc Nam Phong thì không phải là nhắc đến một vị linh mục yêu thương con chiên, chăm lo việc đạo mà là nhắc đến một kẻ bề dày thành tích chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam đội lốt thầy tu.

  Trả lờiXóa
 10. thật không khó để thấy những việc làm mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm từ ngày nhập dòng chúa cứu thế mà trong quãng thời gian gần đây, con người này liên tục có những bài giảng xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh gây phẫn nộ trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. tất cả những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến hắn trở thành nhân vật nổi tiếng trong giới rận chủ cuội, đó có lẽ mới chỉ phác họa phần nào con người một kẻ mà nhiều người vẫn gọi bằng cha đạo đó.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Nam Phong liệu có xứng đáng là một vị linh mục để các con chiên đặt niềm tin vào đấy không khi mà tư tưởng của ông ta luôn có ý đồ chống phá Đảng, nhà nước? NGười trong một nước mà chống lại nhau thì còn ra thể thống gì nữa. Ông ta nên nhìn lại và kiểm điểm bản thân mình đi khi chưa là quá muộn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm