Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

 
Linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng khi đêm qua ngứa mồm "sủa" điệp khúc đe dọa chính quyền bởi câu chuyện chẳng đâu vào đâu. Tất nhiên, cộng đồng mạng thêm một dịp để xâu xé, bàn tán về kẽ não ngắn nhưng lắm mồm này.

Được biết, nguyên do của sự việc nói trên bắt nguồn từ tối ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Club số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra buổi biểu diễn thời trang mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng, những trang phục được các nghệ sĩ mặc khi biểu diễn là "xúc phạm Đức tin của người Công giáo". Từ đó lấp liếm cho rằng, chính quyền Thủ đô đã "bật đèn xanh" và lớn tiếng thách thức chính quyền.

Câu chuyện là vậy, thế nhưng chẳng ai còn lạ gì với Nguyễn Ngọc Nam Phong, một nhà tu khoác áo linh mục nhưng thực chất lại là một con quỷ dữ "khốn nạn" và "mất dạy". Thời gian qua, lợi dụng chiếc áo linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến giáo xứ Thái Hà trở thành "hang ổ" của đám phản loạn trong nước, đi ngược lại với dòng chảy tiến bộ của các giáo xứ thuộc Giáo phận Hà Nội.

Không ai khác Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là kẻ "đầu têu" trong các chiêu trò như tổ chức lễ cầu nguyện với mục đích cổ xúy cho hoạt động chống phá của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội hay lợi dụng hoạt động rao giảng trong các buổi sinh hoạt tôn giáo để "dựng chuyện", "đặt điều" xuyên tạc thông tin, vu cáo chế độ.

Thế nên, câu chuyện mà linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong mới chia sẻ gần đây trên mạng xã hội không gây ra nhiều sự ngạc nhiên ở công chúng. Tuy nhiên, xét về một khía cạnh nào đó, những chia sẻ của Nguyễn Ngọc Nam Phong được đăng tải gần đây trên Facebook cá nhân lại cho thấy đây là trò nghịch dại nhất của gã linh mục này. Bởi từ những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong chia sẻ, tới những gì đã diễn ra cho thấy sự ấu trĩ, não ngắn và sự "tầm thường" của một kẻ bấy lâu nay có tiếng tăm trong diễn đàn "phản Chúa hại chiên".

Hãy xem cái cách Nguyễn Ngọc Nam Phong áp đặt những suy nghĩ ấu trĩ và khốn nạn của mình cho chính quyền, nhìn hình cây thánh giá trên trang phục của các diễn viên mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng đó là phỉ báng Chúa; nhìn hình ảnh "gợi cảm" của các trang phục được diễn viên trình diễn trong buổi lễ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho là phản cảm, là dâm dục, là xúc phạm Chúa. Rõ ràng đó là một sự liên tưởng mơ hồ và ấu trĩ. Chưa dừng lại ở đó, gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân mà cho rằng chính quyền "bật đèn xanh" rồi lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng khác nào hành vi "gắp lửa bỏ tay người" của phường khốn nạn. Chẳng có sự liên hệ nào thuyết phục cho thứ lập luận mơ hồ và đầy ác ý của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

Thiết nghĩ, thứ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đang rêu rao về việc phỉ báng Chúa và lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng qua là một chiêu trò của "con quỷ đội lốt linh mục" có nhiều chiến tích phản loạn. Với những việc đã làm thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là kẻ "bậc thầy" trong các chiêu trò phỉ báng Chúa, "lừa Chúa, dối chiên", đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích "thiện căn" của Chúa.

Một trò hề lạc lõng, một liên tưởng ngu ngơ và ấu trĩ, một giọng điệu khốn nạn, một dã tâm mất dạy, phản phúc... Nguyễn Ngọc Nam Phong đang thể hiện tất cả các khía cạnh rác rưởi nhất của một con quỷ trong hàng ngũ các thầy tu.

Ngọc Lan

7 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, thứ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đang rêu rao về việc phỉ báng Chúa và lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng qua là một chiêu trò của "con quỷ đội lốt linh mục" có nhiều chiến tích phản loạn. Với những việc đã làm thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là kẻ "bậc thầy" trong các chiêu trò phỉ báng Chúa, "lừa Chúa, dối chiên", đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích "thiện căn" của Chúa. Một trò hề lạc lõng, một liên tưởng ngu ngơ và ấu trĩ, một giọng điệu khốn nạn, một dã tâm mất dạy, phản phúc... Nguyễn Ngọc Nam Phong đang thể hiện tất cả các khía cạnh rác rưởi nhất của một con quỷ trong hàng ngũ các thầy tu.

  Trả lờiXóa
 2. Được biết, nguyên do của sự việc nói trên bắt nguồn từ tối ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Club số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra buổi biểu diễn thời trang mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng, những trang phục được các nghệ sĩ mặc khi biểu diễn là "xúc phạm Đức tin của người Công giáo". Từ đó lấp liếm cho rằng, chính quyền Thủ đô đã "bật đèn xanh" và lớn tiếng thách thức chính quyền.
  Nực cười với hành động và những lời nói của tên linh cẩu này quá!

  Trả lờiXóa
 3. thứ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đang rêu rao về việc phỉ báng Chúa và lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng qua là một chiêu trò của "con quỷ đội lốt linh mục" có nhiều chiến tích phản loạn. Với những việc đã làm thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là kẻ "bậc thầy" trong các chiêu trò phỉ báng Chúa, "lừa Chúa, dối chiên", đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích "thiện căn" của Chúa.
  Hắn chỉ đang diễn trò,song trò đó sẽ cho người dân công giáo nhìn lại kẻ khoác áo linh mục như hắn, nhìn lại xem hắn đã làm gì, đã đúng với phận sự của hắn đảm nhận hay chưa

  Trả lờiXóa
 4. cái cách Nguyễn Ngọc Nam Phong áp đặt những suy nghĩ ấu trĩ và khốn nạn của mình cho chính quyền, nhìn hình cây thánh giá trên trang phục của các diễn viên mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng đó là phỉ báng Chúa; nhìn hình ảnh "gợi cảm" của các trang phục được diễn viên trình diễn trong buổi lễ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho là phản cảm, là dâm dục, là xúc phạm Chúa. Rõ ràng đó là một sự liên tưởng mơ hồ và ấu trĩ. Chưa dừng lại ở đó, gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân mà cho rằng chính quyền "bật đèn xanh" rồi lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng khác nào hành vi "gắp lửa bỏ tay người" của phường khốn nạn. Chẳng có sự liên hệ nào thuyết phục cho thứ lập luận mơ hồ và đầy ác ý của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 5. Hãy xem cái cách Nguyễn Ngọc Nam Phong áp đặt những suy nghĩ ấu trĩ và khốn nạn của mình cho chính quyền, nhìn hình cây thánh giá trên trang phục của các diễn viên mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho rằng đó là phỉ báng Chúa; nhìn hình ảnh "gợi cảm" của các trang phục được diễn viên trình diễn trong buổi lễ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong cho là phản cảm, là dâm dục, là xúc phạm Chúa. Rõ ràng đó là một sự liên tưởng mơ hồ và ấu trĩ. Chưa dừng lại ở đó, gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân mà cho rằng chính quyền "bật đèn xanh" rồi lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng khác nào hành vi "gắp lửa bỏ tay người" của phường khốn nạn. Chẳng có sự liên hệ nào thuyết phục cho thứ lập luận mơ hồ và đầy ác ý của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.
  Kể ra mấy ông linh cẩu cũng lằm trò thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nội dung bài rao giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ có thể “qua mắt”, lừa gạt được đám “cừu non” là những con chiên ngoan đạo, lầm tưởng gã linh cẩu này đang “nhân danh Chúa” để truyền đạt nên không dám phản kháng hay vì đức tin, sự cả tin với Chúa mà những con chiên ngoan đạo đó không dám “đá đít”

   Xóa
 6. Những kẻ khoác áo nhà tu mà đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của tôn giáo, làm trái ngược với đạo đức và bổn phận của người thầy tu cần phải bị lên án, cần phải bị vạch mặt và cần phải bị nghiêm trị. Dân tộc Việt Nam không cho phép bất cứ người nào, tổ chức nào xuyên tạc sự thật lịch sử, xuyên tạc những giá trị cốt lõi của cuộc kháng chiến cứu quốc vĩ đại của dân tộc.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm