Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

 
Kể cũng lạ, một kẻ xưng danh linh mục nhưng nhiều lần phản Chúa như Nguyễn Ngọc Nam Phong tại sao chưa bị đào thải khỏi sân chơi của nhà Chúa. Phải chăng, Chúa không có nhiều sức mạnh và tầm ảnh hưởng như những gì mà các sứ giả của người thường rao giảng tới con chiên. Bởi lẽ nếu như Chúa có sức mạnh thật sự đủ sức che chở những con chiên ngoan đạo vượt qua mọi thử thách cuộc đời, đưa họ tới "cực lạc", "thiên đường" thì chắc hẳn những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc hẳn không còn đất sống.

Giáo phận Hà Nội có tới 144 giáo xứ, 140 linh mục thế nhưng chỉ Nguyễn Ngọc Nam Phong là đã đủ sức làm "vấy ố" những điều răn tốt đẹp của Chúa, làm bẩn đi chiếc áo thầy tu trước ánh sáng của công luận. Nguyễn Ngọc Nam Phong, con quỷ đội lốt Chúa ngày càng chứng tỏ bản chất cực đoan, trí trá và khốn nạn của mình. Gần đây, gã linh cẩu này đã lên tiếng đe dọa chính quyền. Phải chăng gã muốn làm loạn?.

Theo thông tin được đăng tải, ngày hôm qua 9/10, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đăng tải bài viết trên facebook cá nhân với nội dung đe dọa chính quyền Thủ đô vì cho rằng chính quyền đã "bật đèn xanh" cho buổi biểu diễn thời trang tại Câu lạc bộ Fame Bar tối ngày 8/10 vừa qua, khi tại buổi biểu diễn này các diễn viên mặc trang phục cách tân có hình "chữ thập".

Với bài viết này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhanh chóng phải hứng chịu hàng "rổ" gạch ngói từ cộng đồng mạng, trong đó phần đông quan điểm cho rằng, việc suy diễn của linh mục là thiếu cơ sở, không thể có chuyện thấy quần áo của diễn viên có hình chữ thập được thiết kế "gợi cảm", sexy mà cho rằng đó là hành động phỉ báng Chúa. Càng không thể có chuyện lấy buổi biểu diễn theo nhu cầu của đám dân chơi Hà thành mà cho rằng đó là do có "bàn tay" của chính quyền.

Một thói quen trí trá và mất dạy bị dư luận xã hội và cộng đồng mạng bóc mẽ, không chỉ chỉ trích bộ "óc chó", "não lợn" của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, một số ý kiến của cư dân mạng còn cho rằng, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang muốn kiếm cớ chống chính quyền nhằm "kiếm chác" nguồn tiền tài trợ của các thế lực thù địch bên ngoài và sự tôn vinh của đám rận chủ cuội trong nước sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng". Thế nhưng, cách làm tiền lần này của Nguyễn Ngọc Nam Phong chẳng khác gì một trò lố thể hiện sự ngu dốt, thiển cận và ấu trĩ của y.

Nghĩ cũng nực cười, một thằng cha già dơ trong hoạt động lợi dụng tôn giáo chống Đảng, Nhà nước như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại có lúc phải dựa vào lý do "trời ơi đất hỡi" để tạo cớ chống phá. Phải chăng, cứ các buổi biểu diễn ăn mặc mát mẻ, cứ các cô gái "múa cột bốc lửa" hay cứ mang, vác, cầm hay đeo hình chữ thập đều là phỉ báng Chúa?. Rõ ràng, không thể có cách liên tưởng ngu ngơ và dốt nát đến vậy.

Còn nhớ, cách đây không lâu cây thập tự - biểu tượng của Chúa như cách lập luận của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bị kẻ phản loạn Vũ Quang Thuận đóng vội bằng ván ép bẩn thỉu đem đến trước tượng đài Lý Thái Tổ để làm loạn, cướp diễn dàn, đám linh cẩu như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại im hơi, không một tiếng sủa. Đáng lẽ, gã linh cẩu này phải tạo nên một dàn hợp xướng đào "mả tổ" thằng cha Vũ Quang Thuận vì dám "vác Chúa" ra bêu riếu trước tượng đài Lê Thái Tổ chỉ vì muốn thử cảm giác được những dòng tiền ngoại bang "rơi trúng đầu" như những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang trải qua.

Ác tâm đã lộ rõ và hành động đe dọa chính quyền của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi không thể chấp nhận được. Đề nghị các cơ quan chức năng của Thủ đô vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi trí trá của kẻ mồm nhanh hơn não này.

Gia Phong 

10 nhận xét:

 1. Càng ngày Nguyễn Ngọc Nam Phong càng giở nhiều chiêu trò để hạ uy tín của Đảng, để xuyên tạc, chống phá đất nước. Tuy nhiên, kết quả luôn ngược với hành động của hắn. Hắn càng làm thì càng khiến người dân coi thường hắn, coi hắn như một kẻ tâm thần chính trị, một kẻ không minh mẫn. Có lẽ thế nên càng cùng đường thì hắn lại càng đưa ra các trò hề để thiên hạ chú ý, nhưng sai rồi, trò hề rẻ mạt chỉ biến hắn thành con rối, 1 thằng điên.

  Trả lờiXóa
 2. Còn nhớ, cách đây không lâu cây thập tự - biểu tượng của Chúa như cách lập luận của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bị kẻ phản loạn Vũ Quang Thuận đóng vội bằng ván ép bẩn thỉu đem đến trước tượng đài Lý Thái Tổ để làm loạn, cướp diễn dàn, đám linh cẩu như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại im hơi, không một tiếng sủa. Đáng lẽ, gã linh cẩu này phải tạo nên một dàn hợp xướng đào "mả tổ" thằng cha Vũ Quang Thuận vì dám "vác Chúa" ra bêu riếu trước tượng đài Lê Thái Tổ chỉ vì muốn thử cảm giác được những dòng tiền ngoại bang "rơi trúng đầu" như những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang trải qua.

  Ác tâm đã lộ rõ và hành động đe dọa chính quyền của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi không thể chấp nhận được. Đề nghị các cơ quan chức năng của Thủ đô vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi trí trá của kẻ mồm nhanh hơn não này.

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục với chả linh cẩu. Càng ngày tôi càng nghi ngờ về cái gọi là bằng cấp trong giáo hội của các ông. Chả hiểu sao lại toàn lòi ra cái thằng linh cẩu mà phát ngôn thì không thể nào chấp nhận được. Chả hiểu nói có biết suy nghĩ hay không đây?

  Trả lờiXóa
 4. cách đây không lâu cây thập tự - biểu tượng của Chúa như cách lập luận của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã bị kẻ phản loạn Vũ Quang Thuận đóng vội bằng ván ép bẩn thỉu đem đến trước tượng đài Lý Thái Tổ để làm loạn, cướp diễn dàn, đám linh cẩu như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại im hơi, không một tiếng sủa. Đáng lẽ, gã linh cẩu này phải tạo nên một dàn hợp xướng đào "mả tổ" thằng cha Vũ Quang Thuận vì dám "vác Chúa" ra bêu riếu trước tượng đài Lê Thái Tổ chỉ vì muốn thử cảm giác được những dòng tiền ngoại bang "rơi trúng đầu" như những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang trải qua.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu sao càng ngày càng có nhiều linh mục đầu to não ngắn thế không biết. Chúng muốn biến xã hội này làm của riêng của chúng chăng? Mơ giữa ban ngày đấy à.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ liên tục có những hành vi lợi dụng Chúa để kích động chống đối chính quyền như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì sao có quyền nhân danh Chúa để phát biểu to mồm như vậy. Nếu cây ngay không sợ chết đứng thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không có những chiêu trò bẩn thỉu đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn lại chặng đường chống phá của LM Nguyễn Ngọc Nam Phong, nghe vị linh mục này nói đến hai tiếng “quê hương” khiến người ta nổi da gà vì sự giả tạo và dối trá. Trong suốt thời gian qua, núp bóng những lời rao giảng của mình trên thánh đường, vị linh mục này đã liên tục lồng nghép những nội dung xuyên tạc tình hình đất nước, phủ nhận sự hi sinh của thế hệ ông cha để Việt Nam có được một cuộc sống hoà bình, độc lập, tự do như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 8. có thể thấy rằng, hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong thực chất là sự lợi dụng các quyền tự do, dân chủ của công dân để lôi kéo, kích động quần chúng tập trung đông người nhằm gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 9. nguyễn ngọc nam phong đã lợi dụng niềm tin tôn giáo của một bộ phận quần chúng tín đồ, ngang nhiên lấy hình ảnh chúa để kích động đức tin, kích động giáo dân gây rối, vi phạm pháp luật, gây áp lực lên chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta có thể thấy linh mục nguyễn ngọc nam phong đã bộc lộ rõ bản chất phản động, lợi dụng tôn giáo để chống lại dân tộc, đi ngược lại lợi ích quốc gia, các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm khắc kẻ phản bội này để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm