Chủ Nhật, 29 tháng 10, 2017


Trên sóng truyền hình VTV1 đã từng đưa tin tố cáo hành vi chống phá, gây rối trật tự công cộng của các linh cẩu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam.Trong các buổi sinh hoạt tôn giáo, số linh cẩu này thường xuyên lồng ghép rao giảng các nội dung xuyên tạc về tình hình đất nước để lừa mị giáo dân. Chúng còn thường xuyên cấu kết với số đối tượng rận chủ khác, đặc biệt là tiếp xúc quan hệ với các phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân.

Sau rất nhiều lần được các cấp chính quyền giáo dục, thuyết phục nhưng đám linh cẩu này dưới sự chỉ đạo của Giám mục Nguyễn Thái Hợp vẫn ngoan cố, thường xuyên lợi dụng giáo dân để chống phá. Chúng vẫn chưa biết sợ là gì bởi chúng nghĩ đã có giáo dân bảo vệ, và chính quyền cùng quần chúng nhân dân chắc cũng không dám làm gì chúng. Nhưng vừa rồi với sự ra đời của các Hội Cờ đỏ (nơi quy tụ những người dân có ý thức xây dựng quê hương, và dị ứng với chiêu trò lợi dụng tôn giáo của bè lũ linh cẩu thuộc Giáo phận Vinh), và nhất là việc Linh mục Nguyễn Duy Tân, Chánh xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai đã bị Thanh tra Sở thông tin và truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính là một lời cảnh tỉnh cho đám linh cẩu ở Giáo phận Vinh.

Trên thực tế, linh cẩu Nguyễn Duy Tân đã tán phát các bài viết vi phạm theo quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị Định 174/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

Nguyễn Duy Tân đã tán phát các bài viết như: bài “Thư cám ơn cha Nam” (có đoạn viết: “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì cộng sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”; bài “Formosa” (Có đoạn viết: “Tôi cầu mong cho cộng sản đừng phạm tội ác chống nhân loại”; bài “Đàm đạo cùng Võ Quang Thuận” (có đoạn viết: “…đồng tình ủng hộ ông Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ cộng sản tại Việt Nam”;… và rất nhiều bài viết có nội dung phản động, kêu gọi giáo dân chống phá chính quyền của Nguyễn Duy Tân.

Với những bệnh phẩm mất dạy trên, thì việc Nguyễn Duy Tân bị xử phạt hành chính theo  điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị Định 174/2013/NĐ-CP “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự”là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật.

Xử phạt Nguyễn Duy Tân là việc nhỏ. Quan trọng hơn đó là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều những linh cẩu đang có âm mưu hoặc đang có hoạt động chống phá chính quyền, đi ngược lại với lời dạy của Chúa, phản bội lại lợi ích dân tộc.

Những Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Công Bình, Phan Văn Đồng, Nguyễn Thanh Tịnh,…hãy lấy đó làm gương. Hãy nhớ, chưa bị xử lý chứ không phải là không bị xử lý!

Phiêu Diêu Kiếm

7 nhận xét:

 1. Xử phạt Nguyễn Duy Tân là việc nhỏ. Quan trọng hơn đó là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều những linh cẩu đang có âm mưu hoặc đang có hoạt động chống phá chính quyền, đi ngược lại với lời dạy của Chúa, phản bội lại lợi ích dân tộc. Những Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Công Bình, Phan Văn Đồng, Nguyễn Thanh Tịnh,…hãy lấy đó làm gương. Hãy nhớ, chưa bị xử lý chứ không phải là không bị xử lý!

  Trả lờiXóa
 2. Thiết nghĩ việc chỉ xử lý hành chính đối với linh mục Nguyễn Duy Tân là quá nhẹ đối với những hành vi chống đối chính quyền quyết liệt của linh mục này trong thời gian vừa qua. Những tên linh mục này lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân để làm bình phong cho những hoạt động chống đối của mình nên chúng vô cùng coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Trên sóng truyền hình VTV1 đã từng đưa tin tố cáo hành vi chống phá, gây rối trật tự công cộng của các linh cẩu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam.Trong các buổi sinh hoạt tôn giáo, số linh cẩu này thường xuyên lồng ghép rao giảng các nội dung xuyên tạc về tình hình đất nước để lừa mị giáo dân. Chúng còn thường xuyên cấu kết với số đối tượng rận chủ khác, đặc biệt là tiếp xúc quan hệ với các phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân.
  Phải áp hình phạt thật nặng với những kẻ núp bóng linh mục để câu kết với việt tân phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Xử phạt Nguyễn Duy Tân là việc nhỏ. Quan trọng hơn đó là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều những linh cẩu đang có âm mưu hoặc đang có hoạt động chống phá chính quyền, đi ngược lại với lời dạy của Chúa, phản bội lại lợi ích dân tộc.

  Những Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Công Bình, Phan Văn Đồng, Nguyễn Thanh Tịnh,…hãy lấy đó làm gương. Hãy nhớ, chưa bị xử lý chứ không phải là không bị xử lý!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Duy Tân đã tán phát các bài viết như: bài “Thư cám ơn cha Nam” (có đoạn viết: “Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì cộng sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”; bài “Formosa” (Có đoạn viết: “Tôi cầu mong cho cộng sản đừng phạm tội ác chống nhân loại”; bài “Đàm đạo cùng Võ Quang Thuận” (có đoạn viết: “…đồng tình ủng hộ ông Thuận thực hiện phương thức đấu tranh bất bạo động để giải thể chế độ cộng sản tại Việt Nam”;… và rất nhiều bài viết có nội dung phản động, kêu gọi giáo dân chống phá chính quyền của Nguyễn Duy Tân.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng vẫn chưa biết sợ là gì bởi chúng nghĩ đã có giáo dân bảo vệ, và chính quyền cùng quần chúng nhân dân chắc cũng không dám làm gì chúng

  Trả lờiXóa
 7. Xử phạt Nguyễn Duy Tân là việc nhỏ. Quan trọng hơn đó là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều những linh cẩu đang có âm mưu hoặc đang có hoạt động chống phá chính quyền, đi ngược lại với lời dạy của Chúa, phản bội lại lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm