Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017


Mấy ngày vừa qua, mẹ thiên nhiên lại nổi giận khi nhiều làng xóm, nhiều tỉnh thành ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ bị nhấn chìm trong biển nước. Theo thống kê của các cơ quan chức năng thì đã có nhiều người thiệt mạng và mất tích. Thiệt hại về vật chất, của cải cũng hết sức nghiêm trọng. Hiện công tác khắc phục đang được tiến hành khẩn trương, và nguy hiểm hơn khi chúng ta lại phải chuẩn bị đối phó với cơn bão số 11. Nguy cơ lũ chồng lũ là rất cao.

Ngay lúc này đây, các cơ quan chức năng đang cùng nhân dân ra sức ổn định tình hình. Nhất là lực lượng công an nhân dân và quân đội nhân dân đang chìm mình trong nước lũ để cứu người, để gia cố đê, để giúp dân thu hoạch mùa màng. Các anh chấp nhận xa nhà, xa vợ con, các anh chấp nhận nguy hiểm, chấp nhận những bữa ăn vội để có thể góp sức mình vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Và câu chuyện về anh nhà báo trong lúc tác nghiệp bị lũ cuốn trôi, rồi anh chính trị viên hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ có lẽ vẫn còn hiện hữu quanh đây.

Trong khi đó, bè lũ rận chủ, những kẻ được mệnh danh là anh hùng bàn phím liên tục đăng tải các bệnh phẩm xuyên tạc tình hình trong nước một cách mất dạy và vô cảm.

Chúng đưa lên vụ việc hàng nghìn con lợn bị lũ nhấn chìm để vu khống cho việc quản lý của chính quyền hạn chế. Chúng lấy hình ảnh nhân dân dầm mình trong nước lũ, hình ảnh một vùng nước trắng xóa để thể hiện tình thương qua những lời sáo rỗng.

Chẳng thấy rận chủ xuất hiện trong khi thiên tai đang xảy ra. Mà chỉ khi nào lũ qua đi, nhân dân và chính quyền trở lại bình thường, nguy hiểm không còn thì chúng mới xuống thăm dân, rồi chụp ảnh các kiểu để quảng bá, để tung hô. Giống như Nguyễn Thái Hợp khi cơn bão số 10 đi qua thì linh cẩu này mới dám đi thăm giáo dân, đi phát phong bì một cách hình thức để có cái cho rận chủ đưa tin, viết bài.

Thường ngày đám phản động đua nhau tụ tập, kích động nhân dân chống phá chính quyền. Còn khi xảy ra lũ lụt thì chẳng thấy bóng dáng rận chủ đâu. Chúng chỉ giỏi soi mói, đả kích mà thôi. Vừa rồi có chị nào mặc váy xuống thị sát vùng lũ với dân bỗng trở nên câu chuyện bàn tán xôn xao dưới ngòi bút của rận chủ. Nói thật, chị ấy có mặc váy, đứng trên thuyền để thị sát còn hơn mấy kẻ  chỉ giỏi khua môi múa mép, bù lu bù loa trên mạng mà thôi.

Kiếm Rồng

7 nhận xét:

 1. Thường ngày đám phản động đua nhau tụ tập, kích động nhân dân chống phá chính quyền. Còn khi xảy ra lũ lụt thì chẳng thấy bóng dáng rận chủ đâu. Chúng chỉ giỏi soi mói, đả kích mà thôi. Vừa rồi có chị nào mặc váy xuống thị sát vùng lũ với dân bỗng trở nên câu chuyện bàn tán xôn xao dưới ngòi bút của rận chủ. Nói thật, chị ấy có mặc váy, đứng trên thuyền để thị sát còn hơn mấy kẻ chỉ giỏi khua môi múa mép, bù lu bù loa trên mạng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đấy,những lúc như thế này sao những người như Nguyễn Thái Hợp không xắn quần xắn áo xuống giúp dân đi, hãy nhìn hình ảnh các anh bộ đội, các chiến sĩ công an ... mà học tập đi nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có quân với dân như cá với nước, những lúc như thế này mới thấy ai có ích với nhân dân, chỉ có bọn rận là đồ vô dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những lúc người dân gặp khó khăn, hoạn nạn nhất thì chả thấy bóng dáng của bọn rận chủ đâu, đúng là nhưng kẻ chỉ giỏi nói bằng mồm thôi chứ có bao giờ dám bỏ công sức ra đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Hoan hô tinh thần vì dân vì nước của các chiến sĩ, những lúc như thế này nhìn hình ảnh của các anh mà cảm thấy ấm lòng, tình đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau của người con đất Việt luôn luôn được đề cao.

  Trả lờiXóa
 6. Vì nhân dân quên mình, đúng là hình ảnh đẹp của người lính của Hồ, cảm ơn các anh và tự hào về các anh quá.

  Trả lờiXóa
 7. Thường ngày đám phản động đua nhau tụ tập, kích động nhân dân chống phá chính quyền. Còn khi xảy ra lũ lụt thì chẳng thấy bóng dáng rận chủ đâu. Chúng chỉ giỏi soi mói, đả kích mà thôi. Vừa rồi có chị nào mặc váy xuống thị sát vùng lũ với dân bỗng trở nên câu chuyện bàn tán xôn xao dưới ngòi bút của rận chủ. Nói thật, chị ấy có mặc váy, đứng trên thuyền để thị sát còn hơn mấy kẻ chỉ giỏi khua môi múa mép, bù lu bù loa trên mạng mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm