Chủ Nhật, 29 tháng 10, 2017


Ông bà ta vẫn có câu “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”. Nhưng có lẽ câu nói này không đúng với ông chủ võng xếp Duy Lợi. Công ty của Duy Lợi từng được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện phát triển, nhận được sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng Việt Nam khi bị kiện bản quyền võng xếp… để rồi khi có tiền, chính ông chủ của nó lại quay mặt, trở cờ nói xấu dân tộc, bôi nhọ lãnh tụ Hồ chí Minh. Đây là loại gì đó giống người chứ chẳng phải là con người.

Cộng đồng mạng bắt đầu lên án mạnh mẽ, kêu gọi tẩy chay sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn Duy Lợi cho Lâm Chấn Lợi đứng đầu sau khi có những phát ngôn gây sốc của ông Lợi xung quanh sự kiện cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Ông ta nói gì về hoa hậu thì mặc việc ông ta sủa. Nhưng ông ta ăn cơm tây, uống nước tây một thời gian nhưng đã nhiễm thói của tây rồi ngu muội đến mức lấy hình ảnh hoa hậu đại dương vừa đăng quang rồi gắn với cái mác “Hoa hậu thời đại Hồ Chí Minh” để so sánh với cái gọi là “Hoa hậu thời Ngô Đình Diệm”.

Nói về phát ngôn mất dạy này của Duy Lợi, một cư dân mạng chia sẻ: “Nó sinh ra, lớn lên, làm giàu trên đất nước nó… giờ có tí dắt đít sang nước ngoài lại kêu là người Việt Nam xui tận mạng, có khác gì nó quay lại chửi tổ tiên dân tộc nó. Người Việt Nam hay người nào trên thế giới đi chăng nữa đều có cái xấu cái tốt, nhưng chỉ có những loại vô ơn, bạc nghĩa, súc vật mới đi quay lại chính đất nước mình, dân tộc mình. Xin hết.”

Sau vụ hoa hậu đại dương, Duy Lợi lại tự tay mình xếp mình vào hàng ngũ của “đám vong nô phản quốc”,  khi hắn thể hiện tư tưởng cuồng Mỹ ngu muội “Thế là thêm 2 đứa con nữa trở thành công dân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Bái bai nhé Việt Nam…”. Thật không quá khi nói Lâm Chấn Lợi là kẻ “ăn cháo đá bát”.

Thời gian gần đây, hằng ngày trên facebook cá nhân, ông chủ của Võng xếp Duy Lợi còn thường xuyên đăng tải nhưng bài viết chửi bới chế độ, nhạo báng cả Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, và ngợi ca Ngô Đình Diệm - tên tội phạm giết người hàng loạt với chiếc máy chém 10/59.

Cư dân mạng hoàn toàn có thể đặt ra giải thuyết rằng, Lâm Chấn Lợi đang tự biến mình thành một kẻ vong nô, một kẻ phản chế độ mới có thể “xin tỵ nạn” lại cái nơi mà hắn ta tôn sùng.

Ngọc Bút

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm