Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017


Việc các bài viết xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh của đám rận chủ nói chung và bè lũ dân làm báo nói riêng thì không còn xa lạ gì, ai nghe đến cũng phát chán nhưng tiện đây cũng xin gửi đến dân làm báo đôi điều:

Thứ nhất, nước Việt Nam chắc chắn của người Việt Nam ai ai cũng công nhân điều đó dù là những người theo chủ nghĩa cộng sản hay những kẻ tạm gọi với tên mỹ miều là Việt Nam cộng hòa. Do đó, ngày nay nước Việt Nam do người Việt Nam làm chủ là điều tất yếu và đương nhiên nếu lịch sử là một dòng chảy thẳng thì chắc nước Việt Nam hiện nay đã phát triển ngang với các nước tư bản phương tây chứ đâu phải trong giai đoạn đang phát triển như bây giờ nếu như không có thực dân Pháp cướp nước rồi Mỹ nhảy vào chia cắt Việt Nam, ném bom tàn phá, rải chất độc đi-o-xin, giết người tùy tiện.

Thứ hai, nói đến lãnh tụ Hồ Chí Minh. Trong khi nhân dân khắp nơi trên thế giới vô cùng ngưỡng mộ và kính trọng cả những người không cùng hệ tư tưởng, được UNESCO vinh danh là danh nhân văn hóa thế giới thì đám rận chủ cứ tiếp diễn mãi bài ca xuyên tạc, bôi nhọ, phỉ báng người. Qua đó, chúng ta thấy lũ rận chủ này đang đến bức đường cùng nên hết thứ để bàn đặc biệt khi mà trong vòng chưa đầy hai năm cả tổng thống B.Obama và Donal Trump đều sang thăm chính thức Việt Nam. Nếu ai còn nhớ thì lãnh đạo của rận chủ xưa là đám ngụy quân ngụy quyền nổi bật là Ngô Đình Diệm, Nguyễn Khánh, Phan Khắc Sửu, Nguyễn Văn Thiệu, Trần Văn Hương, Dương Văn Minh thực chất là đã đứng lên bắt giết đảo chính lẫn nhau mà tiêu biểu nhất là Ngô Đình Diệm bị chính hạ cấp giết chết rồi cướp chính quyền. Có một trò lố mà ít người để ý đến, đó là chính đám rận chủ từ đời ông, đời cha rồi đời con hết tung hô Diệm rồi tung hộ kẻ giết Diệm là Khánh, Thiệu, Kỳ, Minh vậy mà giờ đây lại long trọng tổ chức các lễ giỗ tri ân cả những kẻ đã từng giết lẫn nhau, chỉ cho thấy một điều nực cười của đám rận chủ.

Nói về, chủ tịch Hồ Chí Minh, một con người hi sinh cả bản thân, cả cuộc sống riêng tư, suốt đời chỉ vì dân tộc vì nước Việt Nam của người Việt Nam đã trải qua bao khó khăn, đi khắp thế giới để tìm ra con đường độc lập cho dân tộc để Việt Nam có được như ngày hôm nay. Công lao to lớn của Người đã được lịch sử ghi nhận được bao trang sách ca ngợi nhưng vẫn chưa thể hiện hết được hoàn toàn công lao vĩ đại của Người. Bác Hồ luôn khát khao giành độc lập cho dân tộc, là biểu tượng của tình đoàn kết cộng đồng các dân tộc Việt Nam, đoàn kết các tôn giáo chứ đâu như Diệm, Thiệu của đám 

Nói tóm lại, từ khi kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước rồi các cuộc bảo vệ biên giới chính nghĩa của nhân dân Việt Nam tính đến nay chưa đầy nửa thế kỷ mà Việt Nam đã đạt được những thành tựu quý báu như hiện nay, hội nhập quốc tế sâu rộng, là bạn với tất cả các nước đặt biệt là đối tác toàn diện với Hoa Kỳ, từ quốc gia đói nghèo đã vươn lên tăng trưởng hàng đầu thế giới, tiếp thu nhanh, bền vững mọi thành tựu khoa học công nghệ thì rận chủ dân làm báo có tuyên truyền xuyên tạc như nào về chủ tịch Hồ Chí Minh, về thực tại xã hội Việt Nam đều trở nên vô nghĩa.

Giang Sơn5 nhận xét:

 1. có thể thấy, xuyên tạc, bịa đặt là nghề của các nhà dâm chủ, các đối tượng phản động dùng các thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt để chống phá nhà nước, thông qua các bài viết xuyên tạc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 2. với luận điệu xuyên tạc tình hình chính trị trong nước, đồng thời xuyên tạc, bịa đặt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, các thế lực thù địch đã làm cản trở đến sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. các thế lực thù địch luôn lợi dụng tình hình phức tạp trong nước để kích động, chống phá chính quyền, chống phá đất nước, gia tăng các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc trên không gian mạng, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 4. từ khi kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước rồi các cuộc bảo vệ biên giới chính nghĩa của nhân dân Việt Nam tính đến nay chưa đầy nửa thế kỷ mà Việt Nam đã đạt được những thành tựu quý báu như hiện nay, hội nhập quốc tế sâu rộng, là bạn với tất cả các nước đặt biệt là đối tác toàn diện với Hoa Kỳ, từ quốc gia đói nghèo đã vươn lên tăng trưởng hàng đầu thế giới, tiếp thu nhanh, bền vững mọi thành tựu khoa học công nghệ thì rận chủ dân làm báo có tuyên truyền xuyên tạc như nào về chủ tịch Hồ Chí Minh, về thực tại xã hội Việt Nam đều trở nên vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm