Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017


Rận chủ lại thêm một lần nữa thể hiện thái độ tôn sùng cái gọi là giá trị Mỹ bằng bệnh phẩm “Tinh thần Mỹ: Xếp hàng dài để hiến máu sau vụ thảm sát ở Las Vegas”. Vốn lâu nay luôn đề cao và tung hô tự do dân chủ kiểu Mỹ nên nhân vụ việc này bè lũ rận chủ lại có cơ hội để đưa ra những luận điệu cổ xúy ở một lĩnh vực mới.

Như các phương tiên truyền thông đã đưa tin thì Có ít nhất 50 người chết và hơn 400 người bị thương trong vụ nổ súng thảm sát xảy ra tại một đại nhạc hội tổ chức gần sòng bài Mandalay Bay Hotel and Casino (Las Vegas), tối Chủ Nhật ngày 01/10/2017.

Đây là hậu quả của việc tự do sử dụng vũ khí theo Luật tu chỉnh 1 (The First Amenment). Đâylà biểu hiện của sự bất ổn về chính trị đã đang và còn tiếp tục diễn ra trên đất nước Mỹ, nơi mà bè lũ rận chủ quốc nội vẫn luôn tung hô là đất nước của sự tự do, hòa bình và ổn định.

Sự việc sẽ chẳng có gì phải nói, bởi đó là sự đau thương và mất mát đối với người dân Mỹ, nhưng đám rận chủ lại đua nhau xuyên tạc. Sau khi xảy ra sự việc trên, nhiều người dân Mỹ đã thể hiện tinh thần đoàn kết khi tham gia hiến máu cho số nạn nhân không may. Đó có lẽ là điều hiển nhiên mà bất cứ một dân tộc nào cũng có chứ không riêng gì nước Mỹ.

Rận chủ vốn tôn sùng giá trị Mỹ nay lại được thể không ngại ca tụng bằng những mỹ từ: “Người Mỹ thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng tốt sau những vụ tấn công tồi tệ xảy ra với đất nước này thời gian gần đây. Hồi cuối tháng 6 năm ngoái, hàng trăm người ở trung tâm Florida đã xếp hàng hiến máu để giúp đỡ các nạn nhân bị thương trong vụ xả súng man rợ ở hộp đêm Pulse tại Orlando.

Ở Việt Nam chúng ta, hàng ngày vẫn có nhiều xe hiến máu di động, hàng năm vẫn có hàng loạt chiến dịch hiến máu mang quy mô toàn quốc như “Lễ hội xuân hồng” để tăng số lượng cho ngân hàng máu. Tuy nhiên, rận chủ quen thói xuyên tạc tình hình trong nước nên chưa không quan tâm đến những vấn đề này. Chúng chỉ giỏi bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu mà thôi. Bản chất rận chủ trước nay vẫn vậy, luôn tôn sùng và cổ vũ giá trị Mỹ là điều bỉ ổi và vô liêm xỉ một cách mù quáng và chỉ vì tiền.

Tru Tiên Kiếm

7 nhận xét:

 1. Ở Việt Nam chúng ta, hàng ngày vẫn có nhiều xe hiến máu di động, hàng năm vẫn có hàng loạt chiến dịch hiến máu mang quy mô toàn quốc như “Lễ hội xuân hồng” để tăng số lượng cho ngân hàng máu. Tuy nhiên, rận chủ quen thói xuyên tạc tình hình trong nước nên chưa không quan tâm đến những vấn đề này. Chúng chỉ giỏi bợ đít ngoại bang với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu mà thôi. Bản chất rận chủ trước nay vẫn vậy, luôn tôn sùng và cổ vũ giá trị Mỹ là điều bỉ ổi và vô liêm xỉ một cách mù quáng và chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là cái bọn dân chủ suốt ngày chỉ biết đi xuyên tạc, bịa đặt các hoạt động của Việt Nam, trong khi đó chúng lại đi cổ vũ cho các hoạt động của nước Mỹ, tôn thờ cái nước mà nó xâm lược chính nước mình.

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói rằng, bọn dân chủ, phản động vẫn luôn thực hiện âm mưu với những thủ đoạn quen thuộc, tôn thờ, cổ súy cho nước Mỹ, trong khi những việc làm tốt đẹp của người dân trong nước thì chúng không đả động gì đến.

  Trả lờiXóa
 4. cái lũ phản động thì chúng nó lúc nào cũng cho rằng nước mỹ là nhất, không có nước nào có tự do dân chủ bằng nước mỹ, tự do thích làm gì thì làm, thích dùng súng đạn là được ngay, thích bắn ai thì bắn, đó chính là cái dân chủ, tự do kiểu mỹ mà cái bọn phản động chúng nó tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của các tổ chức khủng bố cũng như những vụ xả súng tấn công hàng loạt. Chính người dân Mỹ đang phải gánh chịu hậu quả mà Chính phủ Mỹ đã gây ra khi gieo giắc cái gọi là dân chủ tự do đối với các nước khác, những chính sách kinh tế chỉ phục vụ lợi ích của những kẻ giàu có chính là nguyên nhân xâu xa dẫn đến những vụ việc mà họ đang phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 6. Một phần nguyên nhân khiến nước Mỹ trở thành mục tiêu công kích của các tổ chức khủng bố và các đối tượng cực đoan xuất phát từ các chính sách của giới cầm quyền Mỹ. Ngay từ những giai đoạn đầu của thế chiến thứ nhất, Mỹ đã lộ rõ bản chất con buôn với hàng hóa chính là những vũ khí có độ sát thương cao đối với con người. Do đó, hình tượng một quốc gia hiếu chiến, chuyên can thiệp vào nội bộ, kích động chiến tranh đã dần trở thành hình ảnh của đất nước tự do này. Với những gì đã và đang thể hiện, việc người dân Mỹ đang ngày đêm đối mặt với những nguy cơ đe dọa đến tính mạng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Rận chủ lại thêm một lần nữa thể hiện thái độ tôn sùng cái gọi là giá trị Mỹ bằng bệnh phẩm “Tinh thần Mỹ: Xếp hàng dài để hiến máu sau vụ thảm sát ở Las Vegas”. Vốn lâu nay luôn đề cao và tung hô tự do dân chủ kiểu Mỹ nên nhân vụ việc này bè lũ rận chủ lại có cơ hội để đưa ra những luận điệu cổ xúy ở một lĩnh vực mới.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm