Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017Năm 2017 xác định là năm mà các tổ chức phản động lưu vong ở hải ngoại và bè lũ phản động chống đối trong nước đẩy mạnh các hoạt động chống phá nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngay từ đầu năm, chúng đã đưa ra một nhận định xanh rờn rằng: “Cộng sản Việt Nam sẽ sụp đổ vào năm 2017”. Ấy vậy mà tính đến thời điểm hiện nay (10/2017)  tức là chỉ còn 3 tháng nữa là hết năm 2017, “Cộng sản Việt Nam” không như “sụp đổ” như chúng “tiên đoán” mà thậm chí còn phát triển vượt bậc hơn. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) 9 tháng năm 2017 ước tính tăng 6,41% so với cùng kỳ năm trước, trong đó quý I tăng 5,15%, quý II tăng 6,28% và ước tính quý III năm 2017 tăng 7,46%. Mức tăng trưởng của 9 tháng năm nay cao hơn mức tăng 5,99% của cùng kỳ năm 2016. Vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày được nâng lên. Đây là những con số “tát thẳng vào mặt” các “con chó dân chủ” mong muốn cho đất nước sụp đổ, suy vong.

Cùng với đó, điểm lại 10 tháng hoạt động của các nhà “dân chủ” thời gian qua có thể thấy được sự thất bại đến thảm hại. Hàng loạt các “nhà hoạt động dân chủ” bị lực lượng Công an “nhập kho”  bóc lịch dài hạn như: bắt Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo điều 88 của Bộ luật Hình sự; bắt Nguyễn Văn Hóa (SN 1995, trú tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258, Bộ luật Hình sự; bắt Hoàng Đức Bình về “hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam; tuyên phạt Trần Thị Nga 9 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại khoản 1 điều 88 bộ luật Hình sự; Lê Đình Lượng về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”... Và mới đây nhất vào ngày 27-9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng (31 tuổi, tự đặt tên là Dũng phi hổ), trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

Nhìn danh sách này có thể thấy, các đối tượng phản động trong năm 2017 đã hoạt động một cách ráo riết, quyết liệt nhưng đáng buồn thay cứ đối tượng nào hoạt động là bị lực lượng chức năng tiến hành bắt, xử lý. Điều này đã dấy lên “làn song lo sợ trong bè lũ bán nước. Tổ chức phản động Việt Tân đến mức đã phải thể hiện “sự lo sợ” bằng việc phải tổ chức thông báo cho “mạng lưới” của y điều chỉnh đường hướng hoạt động theo đúng tiêu chí “bất bạo động”. Tuy nhiên, nhìn vào kết quả 10 tháng qua, cùng với những đối tượng cốt cán nhập kho như vậy, chắc hẳn 03 tháng tới các đối tượng chống đối trong nước đang lo “ngay ngáy” không biết bao giờ sẽ đến lượt mình vào “nhà đá”.Không những thất bại trong tạo dựng “ngọn cờ” chống đối trong nước khi bị lực lượng liên tiếp cho “bóc lịch”, đến ngay cả cái nghề chính của chúng mấy tháng qua đó là “nghề chửi chế độ lấy tiền” cũng chẳng “sáng sủa” cho lắm khi mà các trang blog, website của chúng liên tục bị nhận dân yêu nước chửi cho sml. Thâm chí, Việt Tân còn bị đưa vào danh sách khủng bố và bị Cơ quan điều tra Mỹ FBI đưa vào điều tra. Cộng với đó, kiều bào ở hải ngoại còn tổ chức các buổi tuần hành, biểu tình tảy chay hoạt động của các tổ chức phản động lưu vong, làm cho chúng ngay cả “ nơi đất khách quê người” cũng chả còn đường sống.

Tóm lại, năm 2017 sẽ lại là một năm “dân chủ buồn” của bè lũ bán nước. Và những năm tiếp theo, kết cục cũng sẽ chẳng khá hơn với chúng. Bởi vì, những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc, đất nước sẽ bị bánh xe lịch sử nghiền cho “thịt nát, xương tan”. Do đó, chỉ còn con đường duy nhất cho chúng đó là “cải tà, quy chính”, dân tộc Việt Nam sẽ tha thứ và mở đường cho chúng.

Huy Thai


7 nhận xét:

 1. có thể thấy, năm nào cũng vậy, bọn dân chủ luôn chống phá quyết liệt, không ngừng nghỉ, đòi lật đổ chính quyền, lật đổ đảng cộng sản Việt Nam, nhưng chúng cũng chẳng làm được gì nhiều, thậm chí số đối tượng bị bắt còn nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta có thể thấy được rất rõ ràng các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các đối tượng phản động, chống đối trong, ngoài nước trong năm nay, đặc biệt là các vụ biểu tình tại nghệ an, hà tĩnh,... là biểu hiện rất nổi bật cho sự lôi kéo, kích động của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói, các thế lực thù địch trong và ngoài nước không bao giờ từ bỏ giã tâm, những âm mưu, thủ đoạn nhằm chống phá đất nước, lật đổ chế độ ta, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, chúng vẫn tiếp tục hành động và ngày càng hoạt động mạnh mẽ, tinh vi hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Trái ngược với những gì đám zận chủ mong muốn thì Đảng Cộng Sản Việt Nam đã và đang đưa đất nước phát triển hơn thậm chí vượt qua những năm trước. Ấy vật mà hãy nhìn lại một năm đen tối của lũ zận chủ khi một loạt nhưng cái tên chống đối chính quyền cộm cán đã nhập đầy kho như : Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Cao Đài, Nguyễn Việt Dũng,...Điều đó chứng tỏ rằng ngày tàn của lũ zận chủ không còn xa.

  Trả lờiXóa
 5. năm 2017 sẽ lại là một năm “dân chủ buồn” của bè lũ bán nước. Và những năm tiếp theo, kết cục cũng sẽ chẳng khá hơn với chúng. Bởi vì, những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc, đất nước sẽ bị bánh xe lịch sử nghiền cho “thịt nát, xương tan”. Do đó, chỉ còn con đường duy nhất cho chúng đó là “cải tà, quy chính”, dân tộc Việt Nam sẽ tha thứ và mở đường cho chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Tóm lại là những kẻ nào cứ làm điều xấu cho nhiều vào thì cuối cùng cũng sẽ nhận quả báo mà thôi, làm sao thoát khỏi được lưới trời lồng lộng.

  Trả lờiXóa
 7. Chính nghĩa luôn luôn thắng gian tà mà, đấy là quy luật đương nhiên.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm