Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017


Dạo gần đây, trên các diễn đàn rận chủ xuất hiện thêm một cái tên khá nổi tiếng. Hắn được biết đến là một linh mục phản chúa, lợi dụng thần quyền giáo lý để uy hiếp, khống chế, xúi giục giáo dân tham gia các hoạt động chống phá chính quyền. Bên cạnh Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, thì Nguyễn Ngọc Ngữ được xem là một cái tên mới nổi trong làng linh mục quá khích ở Giáo phận Vinh.

Trước sự việc linh mục phản chúa Nguyễn Ngọc Ngữ, quản xứ Đông Kiều tại xã Diễn Mỹ chỉ đạo xây dựng công trình trái phép và có nhiều hành vi vi phạm, thách thức chính quyền, thách thức dư luận đã khiến quần chúng nhân dân bức xúc. Không thể chấp nhận sự ngỗ ngược của linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ và số con chiên quá khích, nhân dân yêu nước xã Diễn Mỹ đã tập hợp, kéo đến treo cờ Tổ quốc lên tòa nhà xây dựng trái phép.

Tuy nhiên, trên fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân lại đưa ra những thông tin hoàn toàn trái ngược, nhằm vu cáo chính quyền. Chúng xuyên tạc rằng: “Sau những ngày quậy phá, đập vỡ tượng chúa, Đức mẹ, … hôm nay hội cờ đỏ xã Diễn Mỹ, Diễn Châu có sự hiện diện của công an, cảnh sát kéo đến phá phác, cắm cờ trên nhà xứ…”.

Đọc đến đây đủ biết trình độ của kẻ nào viết ra những lời xuyên tạc trắng trợn như vậy. Thử hỏi cảnh sát không phải công an? Hay đó là hai lực lượng khác nhau. Mà thôi, rận chủ chỉ giỏi xuyên tạc, dùng miệng lưỡi đến nhào nặn ra những lời đường mật nhằm hướng lái dư luận theo chiều hướng của chúng mà thôi. Chúng đã xuyên tạc rồi thì cần gì biết đến đúng hay sai. Dẫu sao đạt được mục đích chính trị đê hèn của mình.

Nói cho cùng thì Nguyễn Ngọc Ngữ cũng chỉ là một quân cờ trong bàn cờ của tên Giám mục dâm dục, bạo lực và đê hèn Nguyễn Thái Hợp mà thôi. Nếu Nguyễn Ngọc Ngữ thử không nghe theo lời của Nguyễn Thái Hợp xem? Chắc hẳn không lâu sau đó, Nguyễn Ngọc Ngữ sẽ được Hợp “ưu ái” luân chuyển lên làm quản xứ những giáo xứ xa xôi, hiểm trở.

Và suy cho cùng, Nguyễn Thái Hợp chẳng qua chúng chỉ là một con tốt trong sự nghiệp chống phá của ngoại bang mà thôi. Vì mục đích chính trị đê hèn, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà Nguyễn Thái Hợp không từ thủ đoạn nào để bợ đít ngoại bang. Hợp sẵn sàng bán rẻ lương tâm, dùng thần quyền giáo lý để ép buộc giáo dân tham gia chống phá, thậm chí là lợi dụng cả trẻ em vào sự nghiệp rận chủ này.

Sự bức xúc của quần chúng nhân dân nơi có số linh mục phản chúa này tồn tại có lẽ đã đến đỉnh điểm. Và hành động của họ một lần nữa cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang coi thường pháp luật, cố tình gây ra sự bất ổn trong đời sống xã hội của nhân dân.

Phiêu Diêu Kiếm

10 nhận xét:

 1. Sự bức xúc của quần chúng nhân dân nơi có số linh mục phản chúa này tồn tại có lẽ đã đến đỉnh điểm. Và hành động của họ một lần nữa cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang coi thường pháp luật, cố tình gây ra sự bất ổn trong đời sống xã hội của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của Việt Tân gian trá, nguy hiểm như thế nào thì ắt hẳn ai cũng đã biết, tổ chức khủng bố này đang từng bước thực hiện âm mưu phá hoại đất nước hướng tới lật đổ chế độ này, đặc biệt nguy hiểm là chúng đang có nhiều hành động móc nối cấu kết với số đối tượng trong nước, các đối tượng trong tôn giáo, đặc biệt đây là số linh mục của công giáo, điều này thấy rõ ràng ở những giáo phận đang bất ổn từng ngày.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thái Hợp chẳng qua chúng chỉ là một con tốt trong sự nghiệp chống phá của ngoại bang mà thôi. Vì mục đích chính trị đê hèn, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà Nguyễn Thái Hợp không từ thủ đoạn nào để bợ đít ngoại bang. Hợp sẵn sàng bán rẻ lương tâm, dùng thần quyền giáo lý để ép buộc giáo dân tham gia chống phá, thậm chí là lợi dụng cả trẻ em vào sự nghiệp rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 4. Người ta bảo ở trên đời sống sao cho đáng sống, sống để phúc cho con cháu sau này. Với những kẻ rận chủ chuyên đi phá đám, dùng mọi thủ đoạn phá hoại đất nước thì sẽ bị ông trời trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật nhân quả, làm việc tốt cho đời thì sẽ được đền đáp, còn ngược lại làm việc trái với đạo lý sẽ bị quả báo là đương nhiên

   Xóa
 5. Dạo gần đây, trên các diễn đàn rận chủ xuất hiện thêm một cái tên khá nổi tiếng. Hắn được biết đến là một linh mục phản chúa, lợi dụng thần quyền giáo lý để uy hiếp, khống chế, xúi giục giáo dân tham gia các hoạt động chống phá chính quyền. Bên cạnh Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, thì Nguyễn Ngọc Ngữ được xem là một cái tên mới nổi trong làng linh mục quá khích ở Giáo phận Vinh.
  Lại thêm một thằng cẩu nô!

  Trả lờiXóa
 6. Sự bức xúc của quần chúng nhân dân nơi có số linh mục phản chúa này tồn tại có lẽ đã đến đỉnh điểm. Và hành động của họ một lần nữa cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang coi thường pháp luật, cố tình gây ra sự bất ổn trong đời sống xã hội của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thái Hợp chẳng qua chúng chỉ là một con tốt trong sự nghiệp chống phá của ngoại bang mà thôi. Vì mục đích chính trị đê hèn, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà Nguyễn Thái Hợp không từ thủ đoạn nào để bợ đít ngoại bang. Hợp sẵn sàng bán rẻ lương tâm, dùng thần quyền giáo lý để ép buộc giáo dân tham gia chống phá, thậm chí là lợi dụng cả trẻ em vào sự nghiệp rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Ngữ cũng chỉ là một quân cờ trong bàn cờ của tên Giám mục dâm dục, bạo lực và đê hèn Nguyễn Thái Hợp mà thôi. Nếu Nguyễn Ngọc Ngữ thử không nghe theo lời của Nguyễn Thái Hợp xem? Chắc hẳn không lâu sau đó, Nguyễn Ngọc Ngữ sẽ được Hợp “ưu ái” luân chuyển lên làm quản xứ những giáo xứ xa xôi, hiểm trở.

  Trả lờiXóa
 9. Xuất phát từ những hành vi coi thường pháp luật, chống đối chính quyền của những tên linh mục phản chúa như Nguyễn Ngọc Ngữ đã làm xáo trộn, gây cản trở cho cuộc sống bình thường của người dân các vùng lân cận khiến họ bộc lộ tâm lý bức xúc, ức chế và có những hành động bột phát như trên. Tuy nhiên do không dám đụng chạm tới số đông quần chúng nhân dân cũng như với mục đích là chống đối chính quyền mà bọn Việt Tân đã vu cáo cho lực lượng Công an làm việc này. Đúng là hết sức trơ tráo.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm