Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017


Chiến tranh đã lùi xa, nhưng chắc hẳn trong mỗi chúng ta, những người dân, người con của dân tộc Việt Nam anh hùng chưa thể nào quên những tội ác của bọn đế quốc để lại, đặc biệt là tội ác của những kẻ làm tay sai, sẵn sàng cầm súng, cầm roi chĩa vào đồng bào của mình.

Thiết nghĩ, giờ đây khi nghĩ về quá khứ họ phải cảm thấy xấu hổ, nhục nhã với quốc gia, dân tộc với thế hệ con cháu của mình. Nhưng không, những kẻ đó vẫn mù quáng tụ tập nhau, suy tôn nhau là anh hùng này nọ. Điển hình, gần đây bọn phản động Việt Tân còn tổ chức lễ: tưởng niệm anh hùng “đông tiến” năm thứ 30. Vậy thực chất “đông tiến” là gì? đông tiến 1 chỉ là trò bịp bợm của Hoàng Cơ Minh – một kẻ có nhiều nợ máu với cách mạng (từng là Chuẩn tướng, Phó đề đốc phụ tá hành quân, tư lệnh vùng 2 Duyên hải của ngụy quyền Sài Gòn, sau 30/4/1975 đã trốn sang Mỹ) nhằm lừa tiền, bạc của Việt Kiều cho cái gọi là “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do hắn làm chủ tịch. Nhận thấy nguy cơ thất bại của đông tiến 1, Hoàng Cơ Minh tổ chức tiếp kế hoạch đông tiến 2 nhằm lấy lại thanh thế, bằng việc tổ chức và tập hợp những tên phản động đưa về Việt Nam để tiến hành các hoạt động phá hoại, khủng bố nhưng bất thành và bị tiêu diệt.

Vậy một tên nợ máu trong cách mạng, khi hòa bình lập lại vẫn tiếp tục chống đối, vẫn tiếp tục đưa người về tiến hành các hoạt động phá hoại chỉ là để gây thanh thế, để phục vụ cho việc mị dân, lừa tiền bạc phục vụ nuôi dưỡng tổ chức phản động của mình thì chúng ta nên coi là gì? Câu trả lời đó nên để cho bạn đọc, những người yêu nước trả lời.

Và giờ đây, đồng đảng của một kẻ như vậy đang bày ra cái gọi là “lễ tưởng niệm” mới nghe thôi cũng đã đủ thấy sự lố bịch của của những kẻ là tay sai đế quốc trước đây và phản động ngày nay – Việt tân./.

Tô Ngọc

12 nhận xét:

 1. Dưng lên cái gọi là Lễ tưởng niệm các anh hùng Đông Tiến cũng chỉ là cái cớ để PR danh tiếng của Việt Tân và bè lũ chống phá mà thôi. Bởi diễn biến thực tế cuộc Đông Tiến ra sao thì chúng ta đã rõ, có chăng cần phải nhắc lại cho những kẻ không hiểu chuyện mang danh Việt Tân mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Chiến tranh đã lùi xa, nhưng chắc hẳn trong mỗi chúng ta, những người dân, người con của dân tộc Việt Nam anh hùng chưa thể nào quên những tội ác của bọn đế quốc để lại, đặc biệt là tội ác của những kẻ làm tay sai, sẵn sàng cầm súng, cầm roi chĩa vào đồng bào của mình. Và đến ngày hôm nay chúng vẫn chưa biết xấu hổ, cái lũ phản động này tôi tin rằng nhất định sẽ có ngày chúng phải trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Quá nực cười và lố bịch khi chúng mở ra cái " lễ tưởng niệm " và gắn mác cho những kẻ phản bội tổ quốc, hèn nhát và mị dân cái mác "anh hùng hào kiệt "
  Nếu nito là khí trơ nhất thì chắc bọn này mặt toàn nito rồi

  Trả lờiXóa
 4. Điển hình, gần đây bọn phản động Việt Tân còn tổ chức lễ: tưởng niệm anh hùng “đông tiến” năm thứ 30. Vậy thực chất “đông tiến” là gì? đông tiến 1 chỉ là trò bịp bợm của Hoàng Cơ Minh – một kẻ có nhiều nợ máu với cách mạng

  Trả lờiXóa
 5. Chúng chỉ có thể lòe bịp những kẻ não có vấn đề thôi chứ làm gì lòe được ai nữa đâu.Với bản chất không việc làm, suốt ngày chỉ nghĩ xem làm thế nào để lừa được kẻ khác rót tiền ngu nuôi chúng. Nhưng chúng đâu có hiểu,cái gì cũng có giá của nó.

  Trả lờiXóa
 6. Vậy một tên nợ máu trong cách mạng, khi hòa bình lập lại vẫn tiếp tục chống đối, vẫn tiếp tục đưa người về tiến hành các hoạt động phá hoại chỉ là để gây thanh thế, để phục vụ cho việc mị dân, lừa tiền bạc phục vụ nuôi dưỡng tổ chức phản động của mình thì chúng ta nên coi là gì? Câu trả lời đó nên để cho bạn đọc, những người yêu nước trả lời.

  Và giờ đây, đồng đảng của một kẻ như vậy đang bày ra cái gọi là “lễ tưởng niệm” mới nghe thôi cũng đã đủ thấy sự lố bịch của của những kẻ là tay sai đế quốc trước đây và phản động ngày nay – Việt tân./.

  Trả lờiXóa
 7. Thiết nghĩ, giờ đây khi nghĩ về quá khứ họ phải cảm thấy xấu hổ, nhục nhã với quốc gia, dân tộc với thế hệ con cháu của mình. Nhưng không, những kẻ đó vẫn mù quáng tụ tập nhau, suy tôn nhau là anh hùng này nọ. Điển hình, gần đây bọn phản động Việt Tân còn tổ chức lễ: tưởng niệm anh hùng “đông tiến” năm thứ 30. Vậy thực chất “đông tiến” là gì? đông tiến 1 chỉ là trò bịp bợm của Hoàng Cơ Minh – một kẻ có nhiều nợ máu với cách mạng (từng là Chuẩn tướng, Phó đề đốc phụ tá hành quân, tư lệnh vùng 2 Duyên hải của ngụy quyền Sài Gòn, sau 30/4/1975 đã trốn sang Mỹ) nhằm lừa tiền, bạc của Việt Kiều cho cái gọi là “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do hắn làm chủ tịch. Nhận thấy nguy cơ thất bại của đông tiến 1, Hoàng Cơ Minh tổ chức tiếp kế hoạch đông tiến 2 nhằm lấy lại thanh thế, bằng việc tổ chức và tập hợp những tên phản động đưa về Việt Nam để tiến hành các hoạt động phá hoại, khủng bố nhưng bất thành và bị tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 8. Một bè lũ phản động chỉ làm tay sai cho bọn Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn Việt Tân này bản chất của chúng ác độc chắc ngang ngửa với bọn IS, thủ đoạn của chúng càng ngày càng đê hèn hơn trước.

  Trả lờiXóa
 10. hiện nay, trong nước ta còn có rất nhiều đối tượng phản động, móc nối với bọn phản động việt tân ở nước ngoài, làm việc cho chúng, vì vậy, chúng ta phải cẩn thận tránh bị chúng nó dụ dỗ, mua chuộc.

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta đã thấy rõ bộ mặt thật của tổ chức khủng bố việt tân, những gì chúng đã làm và để lại những hậu quả như thế nào, rất nhiều đối tượng theo việt tân đã bị bắt bởi những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. có thể thấy, thành viên của việt tân cũng khá đông, có mặt ở nhiều nước trên thế giới, và chúng không ngừng tập hợp lực lượng, luôn lôi kéo, mua chuộc nhiều người tham gia bằng vật chất, nhằm tạo dựng một tổ chức hùng hậu chống phá đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm