Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017


Từ trưa, chiều ngày 15/9/2017 bão số 10 sẽ đổ bộ trọng tâm vào Hà Tĩnh - Quảng Bình với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 15. Đây được dự báo là cơn bão mạnh nhất trong nhiều năm qua đổ bộ vào nước ta. Trong khi các cơ quan chức năng và quần chúng nhân dân ta ở các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đang tích cực có các biện pháp để chống bão, bảo vệ nhà cửa, tài sản và tính mạng thì tổ chức Phản động Việt Tân trên trang Facebook của mình đã "kịp thời" đăng bài báo với tít hết sức quen thuộc "Chả lẽ các quan chỉ biết thông báo? Dân cần nhiều hơn đấy!". Qua đó trách móc Nhà nước ta "Nhà nước cộng sản Việt Nam chỉ biết hành hạ, truy bức, đàn áp dân, chưa hề lo cho dân" và chúng cho rằng "Cơn bão số 10 là cơ hội để lãnh đạo csvn chùi rửa lại lương tâm". Đọc xong những "lộng ngôn" này, xin thưa với độc giả là tôi không thể nào kìm chế được cảm xúc của mình. Thử hỏi, Việt Tân đã và đang làm được gì giúp được cho nhân dân hay chỉ biết ngồi sủa đến vậy. Hay Việt Tân chỉ ngồi chờ thời cơ, cắn và cắn, xuyên tạc, nói xấu chế độ để được "Quan thầy" Mỹ và các nước phương Tây "bơm tiền". Xin thưa, xin "vả" vào miệng Việt Tân mấy lời lời như sau:

Thứ nhất, "Nhà nước Việt Nam chưa hề lo cho dân" ấy vậy mà khi có thiên tai như bão, lũ, hạn hán… Nhà nước Việt Nam là người đầu tiên đứng ra lên phương án để trợ giúp nhân dân. Rồi sau khi thiên tai đi qua, lại cũng là người đầu tiên quan tâm, hỗ trợ quần chúng nhân dân sớm đi vào ổn định cuộc sống. Chẳng nói đâu xa, mấy ngày qua, trước tình hình phức tạp của bão số 10, các Chính phủ, Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai đã chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành địa phương thường xuyên cập nhật thông tin, thông báo kịp thời cho các phương tiện đang hoạt động trên biển; khẩn trương thực hiện lệnh cấm biển, hỗ trợ tàu bè neo đậu vào nơi an toàn; gia cố đê bao ven biển, nhà dân và tiến hành sơ tán nhân dân ra khỏi vùng nguy hiểm… Chỉ riêng tỉnh Hà Tĩnh, nơi có tâm bão đi qua, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có lệnh và đang tiến hành sơ tán 47.000 dân ra khỏi vùng nguy hiểm. Thử hỏi, Nhà nước Việt Nam có lo cho dân như lời mà Việt Tân "rao giảng" hay không?

Thứ hai, Việt Tân làm gì khi Bão chuẩn bị đến? Xin thưa, các nhà hoạt động dân chủ đang bận kiếm cơm. Định kỳ và đều đặn vẫn post bài đều đều trên trang cá nhân và trang Viettan.org. Mà xuyên tạc đủ thứ chuyện trên đời, từ anh thầy giáo vì lý do gia đình xin nghỉ việc, đến ông đạo diễn gì đó bị đánh… Chả thấy một thông tin trung thực nào về đất nước chứ đừng nói đến việc thông báo cho người dân cảnh giác với siêu bão. Ấy vậy mà, khi được một nickname hỏi "Ad (tức Việt Tân) có cách gì giúp dân không?" thì chúng hiên ngang trả lời:"Giúp dân, lo cho dân là công việc và trách nhiệm của chính phủ. Khi người dân biết được quyền lợi của mình thì phải lo cho dân, nếu chính phủ không làm được thì dân có quyền thay đổi chính phủ khác". Vâng, câu trả lời hết sức "chó má" đó đã cho thấy Việt Tân lo cho dân như thế nào. Chúng không quên viện cớ để xúi dục người dân vào các hoạt động chống phá, lật đổ chế độ theo chúng.

Và cuối cùng, không biết bây giờ Việt Tân đang tính toán đăng tải, xuyên tạc những gì sau cơn bão lịch sử này. Chắc chắn chúng sẽ dựa vào những con số thiệt hại sau bão để nói xấu chế độ, xuyên tạc đủ thứ trên đời như "quan cộng sản tham ô nên mới thiệt hại như vậy" chẳng hạn. Cũng có thể, giống như kịch bản trước đây, Việt tân lại tài trợ tiền cho một số thằng hoạt động "dân chủ" trong nước lấy cái cớ đi làm "từ thiện" giúp dân sau mưa bão để rồi tuyên truyền nói xấu chế độ, kêu gọi nhân dân biểu tình. Những chuyện đó sau cơn bão chúng ta sẽ biết, còn bây giờ tôi chỉ mong có một "cơn bão", cơn bão của "chân lý" sang tận "xứ dân chủ tự do" nơi đóng chân của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân để quét sạch bè lũ bán nước, hại dân. Để chúng không "cắn xé", phá hoại nền hòa bình và tự do của dân tộc.

Huy Thái

22 nhận xét:

 1. Đúng là bọn việt tân dở người, huyện gì chúng cũng có thể dựng lên được. Miệng thì bô bô có giỏi chúng mày ra mà hứng bão đi, đi qua thấy cái lá rụng đã sợ rồi còn bày đặt. Hãm với bọn việt tân này quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng thích làm cái gi cũng được sao ? cái này mà nói là hoàn toàn toàn không chấp nhân được.Việt tân đúng là đứa con lai thời hậu chiến mà, cái này tỏ ra rất thoái trào mà./.

   Xóa
 2. Sau mỗi trận thiên tai, đã có bao nhiêu cán bộ, lãnh đạo đã đi thực tế giải quyết hậu quả và đã hi sinh. Mất mát to lớn đó bọn Việt Tân có biết đến không mà chúng nó cứ chõ mồm vào không biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. âu phải là chúng muốn làm gì thì làm, trong thời đại mở của công nghệ thông tin thì mọi thông tin rất đa dạng, chỉ còn phụ thuộc vào người đọc biết lựa chọn cho mình thông tin hữu ích cho bản thân mà thôi, chứ không thể cứ cấm cản mãi được

   Xóa
 3. Người ta sẽ ghi nhận ở việc làm chứ không phải ở lời nói. Sau mỗi lần thiên tai, bão, lũ thò chỉ có Đảng và nhà nước ra sức khắc phục hậu quả, hỗ trợ giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Thế nên, tiếng nói của Nhà nước Việt Nam luôn có trọng lượng đối với nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. húng đâu vì lợi ích quốc gia dân tộc, chúng vì chính chúng đấy chứ, đó là điều chắc ai cũng có thể hiểu được mà, vì chúng vì quyền lợi cá nhân mà bán đứng người thân và dân tộc mình.

   Xóa
 4. Việt Tân hay Việt Nam canh tân cách mạng đảng do Hoàng Cơ Minh thành lập bản chất là để phục vụ cho âm mưu muôn thuở của Mỹ luôn muốn quay lại đóng chiếm nước ta,nó nằm trong kế hoạch hậu chiến của Mỹ đối với nước ta.Với danh nghĩa là một tổ chức phục vụ cho lợi ích của nước Mỹ chẳng có lý do gì ở Mỹ Việt Tân không được công nhận,không những vậy Mỹ luôn có kế hoạch đầu tư cho Việt Tân hoạt động.Đó là đối với Mỹ ,ở Việt Nam,Việt Tân đích thị chỉ là vết dơ của lịch sử dân tộc Việt Nam,là một tổ chức phản động!

  Trả lờiXóa
 5. Đối với Mỹ bất kỳ tổ chức nào uy hiếp sự tồn vong của quốc gia họ thì sẽ coi đó là tổ chức khủng bố quốc tế và tìm mọi cách tiêu diệt thậm chí gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia khác cũng mặc. Còn Việt Tân vẫn sống nhởn nhơ trên đất Mỹ, vẫn được Mỹ che chở bởi chúng không gây thiệt hại gì cho quốc gia này, Việt Tân chỉ chống Việt Nam thôi nên ông Mỹ không quan tâm đến sự tồn vong của đất nước ta đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân vốn là đứa con sinh ra từ những chính sách thù địch Việt Nam của Mỹ từ sau 1975, hơn nữa, Việt Tân tham gia chống phá Việt Nam, điều này là có một phần có lợi cho Mỹ. Như thế thì Mỹ không thể xếp Việt Tân vào danh sách khủng bố được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phá hoại VN chưa chán sao mà cứ cố rồ lên cái này cái kia thế nhỉ ? hay chỉ biết đi cắn cho nó bừa đi thôi, Cái tổ chức chuyên đi chống đối, phá hoại đất nước, chả làm nên điều gì

   Xóa
 7. "Việt Tân" đích thị là một sản phẩm thuộc kế hoạch hậu chiến được người Mỹ vẽ ra trước nguy cơ chế độ ngụy quân, ngụy quyền không thể chống trả được cuộc Tổng tiến công do chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa để thống nhất đất nước. Việc tổ chức này sau những thất bại bước đầu với những Đông Tiến, Sang Sông... đã chọn đất Mỹ làm trụ sở cũng cho thấy phần nào mối quan hệ cộng sinh giữa họ. Cho nên, nói Mỹ không giúp tổ chức này trên nhiều mặt thì thôi chứ không bao giờ có chuyện Mỹ lại liệt Việt Tân vào danh sách các tổ chức khủng bố. Đó là chưa nói tới, một khi xác nhận Việt Tân là tổ chức tội phạm thôi, chứ chưa nói tới khủng bố thì họ đã tiêu diệt tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này có lẽ là quá rõ rồi các bác ạ, đâu cần phải bàn cãi nhiều về mấy cái trò này của quân phản quốc kia chứ ?Việt Tân được cho tiền để mà chống phá Việt nam thôi, đúng là thảm họa mà!

   Xóa
 8. VT đang ngày càng có những hành động phá hoại chẳng ra gì cả, điều đó chứng tỏ cái bản chất phá phách của chúng, cần phải đấu tranh và lên án cái hoạt động này.truyền bá tư tưởng phản động đang được chúng trú trọng trong những năm nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VT đã làm nên được điều gì , đã làm cho dân tộc này tiến bộ chăng >? phải chăng đó chỉ là trò đùa vớ vẩn thôi, đúng là cái trò bẩn bựa mà, quá chán cho các thành phần này

   Xóa
 9. Quá thủ đoạn, quá gian manh, chẳng ai chấp nhận cái trò mèo của chúng nó các bác ự>> hiện nay đang hoạt động tại Mỹ với rất nhiều tay chân, thủ đoạn thì có thừa đúng là giở ẹc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VT đâu vinh quang đến nỗi mà có những cái gì gọi là có sự đóng góp to lớn cho sự phát triển ,bản chất của những tên tham lam không thể nào che giấu được đâu

   Xóa
 10. Hành động vớ vẩn, mưu đồ phá hoại đất nước , đúng là không chấp mấy cái việc làm của tổ chức khủng bố VT ., điều đó mà nói là quá đáng, hoàn toàn không chấp nhận được các bac sạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. húng nó tưởng gây tổn thương cho dân tộc VN rồi muốn làm cái quái gì cũng được sao > Đừng có hòng mà có cách hành động như thế ?đừng hòng mà quay lại Việt Nam được.

   Xóa
  2. Bản chất chúng là lũ khủng bố thì gọi là khủng bố chứ còn làm sao nữa, ngày xưa thì chúng khủng bố trắng trợn, còn hôm nay khi đất nước ổn định thì chúng chẳng khủng bố được thì đành phải phá rối chính trị đất nước mà thôi

   Xóa
 11. VT là con nuôi, con đẻ của bọn ngoại bang phá hoại nước mình mà các bác, điều đó mà nói là không tưởng tượng được những cái việc làm quái giở này, chẳng ra cái gì cả.làm tay sai cho nước ngoài để chống lại Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm tay sai cho giặc cỏ mà còn thể hiện thế này thế kia là sao các bác nhỉ ? Có xứng đáng không đây ?Thật là nhục nhã cho cái bản chất của chúng, quá nhục nhã, Việt Tân bám theo Mỹ

   Xóa
 12. Nói chung là những thứ này mà nói là hoàn toàn mù mờ , chẳng thấy có cái gì gọi là có giá trị đúng đắn cả.phải có biện pháp mạnh với chúng nếu chúng về nước chống phá cách mạng.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm