Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017


Việt Tân vừa lên tiếng để diễn vở kịch “Vận động nhân quyền Việt Nam ở Châu Âu vào ngày sinh nhật Anh Ba Sàm”. Một trong những chiêu trò mất dạy của bè lũ rận chủ ở ngoại bang chính là tăng cường các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước. Nguy hiểm và đê hèn hơn là chúng còn đưa những thông tin sai lệch đến các tổ chức quốc tế nhằm tác động những tổ chức này tác động vào tình hình nội bộ của Việt Nam.

Theo như kịch bản được rận chủ đưa ra thì trong vở kịch lần này chúng sẽ cử “Một phái đoàn vận động nhân quyền người Việt sẽ tới châu Âu để cập nhật cho các cơ quan Liên Hiệp Quốc về những tiến bộ cũng như những vi phạm của chính phủ Việt Nam trong lĩnh vực nhân quyền. Chiến dịch Vận động nhân quyền quốc tế UPR (Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát) do VOICE phát động kéo dài gần 1 tháng và sẽ bắt đầu vào ngày 15/9, sinh nhật của blogger Anh Ba Sàm (tức Nguyễn Hữu Vinh) đang bị cầm tù”.

Rận chủ được tin tưởng giao trọng trách thuyết trình chính là Đinh Thảo, một cái tên rất quen thuộc trong các hoạt động chống phá ở Việt Nam. Đinh Thảo thường xuyên có các bài viết xuyên tạc tình hình trong nước. Bên cạnh đó còn trực tiếp tham gia lôi kéo, kích động, xúi giục biểu tình như ở các sự kiện phản đối chặt cây xanh, phản đối Formosa,…

Những tổ chức mà rận chủ tiến hành liên hệ lại là những cái tên thường xuyên có những nhận định sai về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam như Human Rights Watch, phái đoàn vận động của VOICE… Sở dĩ những tổ chức này luôn đưa ra các phán quyết sai lệch không phải vì chúng nghe rận chủ, mà bởi đằng sau đó là sự chỉ đạo của ngoại bang. Rận chủ chẳng qua chỉ là công cụ trong chiến lược chống phá Việt Nam của  ngoại bang mà thôi.

Thêm một lần nữa, thời gian gần đây, Việt Tân và bè lũ rận chủ đang có xu thế chuyển trọng tâm chống phá ra ngoại bang khi mà những hoạt động của chúng ở trong nước bị lật tẩy, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân liên tục lên tiếng phản đối. Ở ngoại bang chúng sẽ dễ bề qua mắt được cộng đồng kiều bào, cũng như được sự hậu thuẫn từ ngoại bang, nhất là các tổ chức thuộc quyền ngoại bang.

Đó là âm mưu và hoạt động hết sức nguy hiểm, và rất đê hèn, bẩn thỉu của bè lũ rận chủ, những tên cẩu nô bợ đít ngoại bang.

Phiêu Diêu Kiếm

15 nhận xét:

 1. Những loạt hành động kiểu này chắc chắn là có sự đứng sau chỉ đạo của lũ ngoại bang đang ngày đêm lăm le đất nước, Rận chủ chẳng qua chỉ là công cụ trong chiến lược chống phá Việt Nam của ngoại bang mà thôi. Qua đây mới càng mong rằng bà con hải ngoại xin hãy đừng u mê, cố chấp, những ai đã từng lầm lỡ thì xin hãy bỏ lại sự hận thù cá nhân, hãy trở về đất nước bằng tinh thần hòa giải và xây dựng.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta phải hết sức cảnh giác để không bị bọn rận chủ lợi dụng, đặc biệt các kiều bào ở nước ngoài, bọn việt tân đang lộng hành ở đó, đừng để chúng biến lòng tốt của mình thành mục đích xấu của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Những chiêu trò chống phá chính quyền của Việt Tân và bè lũ rận chủ gần đây đã bị cộng đồng bóc mẽ và phản đối kịch liệt nên chúng phải gia tăng các hoạt động chống đối ở ngoài nước. Sớm muộn gì thì không chỉ người dân trong nước mà cả đồng bào ta ở hải ngoại và cộng đống quốc tế sẽ cùng lên án và đẩy Việt Tân và hội rận chủ tới bờ vực diệt vong.

  Trả lờiXóa
 4. Nực cười thay câu chuyện vinh danh những cá nhân đang bị cách ly khỏi xã hội. Cần phải nhắc lại một lần nữa để cảnh tỉnh những kẻ giảo hoạt vẫn đang nhơn nhơn ngoài kia. Những kẻ như Anh Ba Sàm, Mẹ nấm chịu chung cảnh ngộ cách ly này là bởi những hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn của chúng chứ không phải bỗng dưng vào tù như lời vinh danh này nọ đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Thêm một lần nữa, thời gian gần đây, Việt Tân và bè lũ rận chủ đang có xu thế chuyển trọng tâm chống phá ra ngoại bang khi mà những hoạt động của chúng ở trong nước bị lật tẩy, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân liên tục lên tiếng phản đối. Ở ngoại bang chúng sẽ dễ bề qua mắt được cộng đồng kiều bào, cũng như được sự hậu thuẫn từ ngoại bang, nhất là các tổ chức thuộc quyền ngoại bang. Đó là âm mưu và hoạt động hết sức nguy hiểm, và rất đê hèn, bẩn thỉu của bè lũ rận chủ, những tên cẩu nô bợ đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân vừa lên tiếng để diễn vở kịch “Vận động nhân quyền Việt Nam ở Châu Âu vào ngày sinh nhật Anh Ba Sàm”. Một trong những chiêu trò mất dạy của bè lũ rận chủ ở ngoại bang chính là tăng cường các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước. Nguy hiểm và đê hèn hơn là chúng còn đưa những thông tin sai lệch đến các tổ chức quốc tế nhằm tác động những tổ chức này tác động vào tình hình nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân và bè lũ rận chủ đang có xu thế chuyển trọng tâm chống phá ra ngoại bang khi mà những hoạt động của chúng ở trong nước bị lật tẩy, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân liên tục lên tiếng phản đối. Ở ngoại bang chúng sẽ dễ bề qua mắt được cộng đồng kiều bào, cũng như được sự hậu thuẫn từ ngoại bang, nhất là các tổ chức thuộc quyền ngoại bang. Đó là âm mưu và hoạt động hết sức nguy hiểm, và rất đê hèn, bẩn thỉu của bè lũ rận chủ, những tên cẩu nô bợ đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân vừa lên tiếng để diễn vở kịch “Vận động nhân quyền Việt Nam ở Châu Âu vào ngày sinh nhật Anh Ba Sàm”. Một trong những chiêu trò mất dạy của bè lũ rận chủ ở ngoại bang chính là tăng cường các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước. Nguy hiểm và đê hèn hơn là chúng còn đưa những thông tin sai lệch đến các tổ chức quốc tế nhằm tác động những tổ chức này tác động vào tình hình nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. thời gian gần đây, Việt Tân và bè lũ rận chủ đang có xu thế chuyển trọng tâm chống phá ra ngoại bang khi mà những hoạt động của chúng ở trong nước bị lật tẩy, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân liên tục lên tiếng phản đối. Ở ngoại bang chúng sẽ dễ bề qua mắt được cộng đồng kiều bào, cũng như được sự hậu thuẫn từ ngoại bang, nhất là các tổ chức thuộc quyền ngoại bang.

  Đó là âm mưu và hoạt động hết sức nguy hiểm, và rất đê hèn, bẩn thỉu của bè lũ rận chủ, những tên cẩu nô bợ đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 10. “Một phái đoàn vận động nhân quyền người Việt sẽ tới châu Âu để cập nhật cho các cơ quan Liên Hiệp Quốc về những tiến bộ cũng như những vi phạm của chính phủ Việt Nam trong lĩnh vực nhân quyền. Chiến dịch Vận động nhân quyền quốc tế UPR (Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát) do VOICE phát động kéo dài gần 1 tháng và sẽ bắt đầu vào ngày 15/9, sinh nhật của blogger Anh Ba Sàm (tức Nguyễn Hữu Vinh) đang bị cầm tù”.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân vừa lên tiếng để diễn vở kịch “Vận động nhân quyền Việt Nam ở Châu Âu vào ngày sinh nhật Anh Ba Sàm”. Một trong những chiêu trò mất dạy của bè lũ rận chủ ở ngoại bang chính là tăng cường các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước. Nguy hiểm và đê hèn hơn là chúng còn đưa những thông tin sai lệch đến các tổ chức quốc tế nhằm tác động những tổ chức này tác động vào tình hình nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Tân vừa lên tiếng để diễn vở kịch “Vận động nhân quyền Việt Nam ở Châu Âu vào ngày sinh nhật Anh Ba Sàm”. Một trong những chiêu trò mất dạy của bè lũ rận chủ ở ngoại bang chính là tăng cường các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc tình hình trong nước. Nguy hiểm và đê hèn hơn là chúng còn đưa những thông tin sai lệch đến các tổ chức quốc tế nhằm tác động những tổ chức này tác động vào tình hình nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Thêm một lần nữa, thời gian gần đây, Việt Tân và bè lũ rận chủ đang có xu thế chuyển trọng tâm chống phá ra ngoại bang khi mà những hoạt động của chúng ở trong nước bị lật tẩy, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân liên tục lên tiếng phản đối. Ở ngoại bang chúng sẽ dễ bề qua mắt được cộng đồng kiều bào, cũng như được sự hậu thuẫn từ ngoại bang, nhất là các tổ chức thuộc quyền ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi đồng tình với quan điểm của tác giả là việt tân lắm chiêu, nhiều trò,chúng bất chấp mọi thủ đoạn nhắm xuyên tạc tình hình trong nước. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cái thiện bao giờ cũng chiên thắng cái ác. Dù chúng có diễn trò gì đi chăng nữa thì chúng không thể làm thay đổi sự thật. Và khi sự thật được phơi bày thì mọi việc làm của chúng sẽ trở nên vô nghĩa

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân và bè lũ rận chủ đang có xu thế chuyển trọng tâm chống phá ra ngoại bang khi mà những hoạt động của chúng ở trong nước bị lật tẩy, cộng đồng mạng và quần chúng nhân dân liên tục lên tiếng phản đối. Ở ngoại bang chúng sẽ dễ bề qua mắt được cộng đồng kiều bào, cũng như được sự hậu thuẫn từ ngoại bang, nhất là các tổ chức thuộc quyền ngoại bang.
  Tuy nhiên, chúng sẽ nhìn các nước láng giềng để xem việc bám váy ngoại bang sẽ cho kết quả như thế nào.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm