Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017


Lâu nay, Giáo xứ Thái Hà được biết đến là một tụ điểm có nhiều vấn đề phức tạp về tôn giáo. Vào những năm 2008, Giáo xứ Thái Hà là tâm điểm tạo nên sự căng thẳng xung quanh thửa đất số 178 Nguyễn Lương Bằng. Và cuối cùng, tất cả đều phải ngã ngủ vì đằng sau tất cả chính là âm mưu kích động chống phá của ngoại bang, mà trực tiếp là số thầy tu phản chúa cùng đám cẩu nô rận chủ.

Tiếp tục sau đó là hàng loạt những hành động đi ngược lại với lời chúa dạy của Giáo xứ Thái Hà. Số tu sĩ trong giáo xứ này lợi dụng thần quyền giáo lý để xúi giục, kích động, ép buộc giáo dân tham gia vào những hoạt động gây rối chống phá chính quyền. Chiêu trò của chúng vẫn là xuyên tạc tình hình xung quanh những vấn đề như tranh chấp biển Đông, sự cố ô nhiễm môi trường Formosa,… để bôi nhọ uy tín của Đảng, định hướng dư luận trong và ngoài nước theo chiều hướng của chúng đã vạch ra.

Giáo xứ Thái Hà còn đang dần tự biến mình thành nơi chứa chấp những tên thầy tu đội lốt, cùng số giáo dân quá khích. Nó trở thành nơi cổ vũ về cả vật chất và tinh thần cho số rận chủ quốc nội và những phần tử được mang danh tù nhân lương tâm. Hàng loạt những chương trình cầu nguyện cho số đối tượng lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền, dân tộc, tôn giáo để xuyên tạc tình hình, chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của ngoại bang được giáo xứ Thái Hà tổ chức đã gây nên sự phức tạp về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Và gần đây nhất là việc fanpage phản động Thanh niên công giáo vừa đăng tải thông tin giáo xứ Thái Hà đã tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình do Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội chủ tế thánh lễ, vào lúc Lúc 20h00 Chúa Nhật, ngày 24/09/2017. Nội dung thánh lễ của chúng không chỉ đơn giản chỉ có vậy mà còn là “cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm và gia đình họ. Xin Chúa dùng đường lối của người là tình yêu thương, xin đòi lại công bằng cho những người bị bách hại khi nói lên tiếng nói của mình.” Số tù nhân lương tâm mà chúng cầu nguyện lại là những tên cẩu nô, bán nước cầu vinh, với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài,…

Kéo theo đó là sự chỉ đạo tiến hành những hoạt động tương tự ở các giáo xứ khác, âm mưu lợi dụng giáo dân để gây sức ép lên chính quyền về số rận chủ bị bắt theo sự chỉ đạo của ngoại bang.

Giáo xứ Thái Hà có lẽ là đứa con bất hiếu của Đức Chúa trời đáng kính!

Ngọc Bút

9 nhận xét:

 1. Giáo xứ Thái Hà còn đang dần tự biến mình thành nơi chứa chấp những tên thầy tu đội lốt, cùng số giáo dân quá khích. Nó trở thành nơi cổ vũ về cả vật chất và tinh thần cho số rận chủ quốc nội và những phần tử được mang danh tù nhân lương tâm. Chúng tôi những người dân Việt Nam rất mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy vào cuộc nơi giáo xứ này đẻ chúng không còn lọng hành nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Như chúng ta đã biết Hàng loạt những chương trình cầu nguyện cho số đối tượng lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền, dân tộc, tôn giáo để xuyên tạc tình hình, chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của ngoại bang được giáo xứ Thái Hà tổ chức đã gây nên sự phức tạp về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Nơi này đúng là bề ổ của lũ rận mà, vì thế nhân dân chúng ta cũng vơi nhà nước hãy cùng chug sức để lên án cũng như đập tan bè ổ này góp phần vào công cuộc bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Giáo xứ Thái Hà từ lâu đã trở thành một địa điểm tụ tập của những thành phần chống đối chính quyền, nơi diễn ra trực tiếp nhiều hoạt động mang tích chất khích lệ, cổ vũ cho hoạt động của số đối tượng chống đối trong nước, số đã bị cơ quan chức năng xử lý,..Nó đã mất đi bản chất thật sự của một cơ sở thờ tự và biến tướng đi các hoạt động tôn giáo thuần túy.

  Trả lờiXóa
 4. Giáo sứ Thái Hà có lẽ là đứa con bất hiếu của Đức Chúa trời đáng kính!

  Trả lờiXóa
 5. Như tất cả chúng ta đã được chứng kiến và cảm thấy bức xức về tình hình Thái Hà thời gian vừa qua rồi đấy,Nhà thờ đáng lẽ ra là nơi sinh hoạt chung của bà con Công giáo, là nơi thể hiện sự tôn nghiêm và tình yêu thương Thiên Chúa nhưng giờ đây lại trở thành nơi chứa chấp những tên thầy tu đội lốt, số đối tượng chống đối, vppl, cùng số giáo dân quá khích. điều này là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Đáng buồn là một nơi linh thiêng, nơi để các tín đồ công giáo tụ hợp để thể hiện lòng thành kính với đức tin của họ lại trở thành nơi cho các đối tượng phản động, cơ hội, vô pháp, vô thiên tập hợp.

  Trả lờiXóa
 7. Lâu nay, Giáo xứ Thái Hà được biết đến là một tụ điểm có nhiều vấn đề phức tạp về tôn giáo. Vào những năm 2008, Giáo xứ Thái Hà là tâm điểm tạo nên sự căng thẳng xung quanh thửa đất số 178 Nguyễn Lương Bằng. Và cuối cùng, tất cả đều phải ngã ngủ vì đằng sau tất cả chính là âm mưu kích động chống phá của ngoại bang, mà trực tiếp là số thầy tu phản chúa cùng đám cẩu nô rận chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Và gần đây nhất là việc fanpage phản động Thanh niên công giáo vừa đăng tải thông tin giáo xứ Thái Hà đã tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình do Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội chủ tế thánh lễ, vào lúc Lúc 20h00 Chúa Nhật, ngày 24/09/2017. Nội dung thánh lễ của chúng không chỉ đơn giản chỉ có vậy mà còn là “cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm và gia đình họ. Xin Chúa dùng đường lối của người là tình yêu thương, xin đòi lại công bằng cho những người bị bách hại khi nói lên tiếng nói của mình.” Số tù nhân lương tâm mà chúng cầu nguyện lại là những tên cẩu nô, bán nước cầu vinh, với những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài,…

  Trả lờiXóa
 9. Giáo xứ Thái Hà còn đang dần tự biến mình thành nơi chứa chấp những tên thầy tu đội lốt, cùng số giáo dân quá khích. Nó trở thành nơi cổ vũ về cả vật chất và tinh thần cho số rận chủ quốc nội và những phần tử được mang danh tù nhân lương tâm. Hàng loạt những chương trình cầu nguyện cho số đối tượng lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền, dân tộc, tôn giáo để xuyên tạc tình hình, chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của ngoại bang được giáo xứ Thái Hà tổ chức đã gây nên sự phức tạp về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm