Chủ Nhật, 3 tháng 9, 2017


Sau rất nhiều những tranh cãi trong dư luận quần chúng nhân dân cũng như trong cộng đồng cư dân mạng thì sự việc Đồng Tâm đã đi vào hồi kết khi kết luận của thanh tra thanh tra thành phố hà Nội được công bố. Kết luận thanh tra đã công bố những kết quả toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn, thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Ngoài tiến hành việc thu hồi diện tích đất quốc phòng bị lấn chiếm, đoàn thanh tra thành phố Hà Nội còn đề nghị điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các vi phạm liên quan.Tuy nhiên, vẫn còn hậm hực vì chưa đạt được ý đồ đen tối ở Đồng Tâm nên bè lũ rận chủ vẫn “cố đấm ăn xôi”, tiến hành những hoạt động xuyên tạc và kích động chống phá.

Âm mưu của bè lũ rận chủ vẫn là tiếp tục xuyên tạc về nội dung của kết luận thanh tra. Chúng tuyên truyền rằng kết luận thanh tra là không minh bạch, đồng thời lợi dụng số phần tử quá khích, chống đối ở Đồng Tâm để lôi kéo, tụ tập bà con nhân dân nhằm gây rối, gây mất an ninh trật tự. Điển hình nhất trong mấy ngày qua chính là việc nhiều phần tử quá khích ở Đồng Tâm, mà đứng đầu là cụ Kình cùng một số phần tử của tổ chức khủng bố Việt Tân trong nước và số chóp bu rận chủ đứng lên liên hệ với ngoại bang để can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta, chẳng khác nào tay sai quen thói “bợ đít ngoại bang”.

Đáng chú ý là trò hề mang tên Hội nghị Đồng Tâm đã được bè lũ rận chủ phối hợp dựng lên. Cái mà chúng đưa ra trong trò hề Hội Nghị Đồng Tâm thật khiến người ta phải phì cười. Chúng đưa ra mấy điểm như sau: “Thông điệp thứ nhất là Biên bản Hội nghị gửi tới các tổ chức xã hội dân sự trong nước và kêu gọi ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống giặc nội xâm. Thông điệp thứ hai là Thư của Hội nghị gửi sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản Cam kết 3 điểm…”.

Đọc qua nội dung vài dòng của Biên bản Hội nghị đã thấy sặc mùi của Việt Tân, sặc mùi “cầm cân nảy mực” của bè lũ rận chủ. Chiêu trò từ trước tới nay của bè lũ rận chủ vẫn là cấu kết với Việt Tân và thực hiện trò hề làm tiền bẩn thỉu bằng cách “bợ đít ngoại bang”. Bài của chúng vẫn là lợi dụng những vấn đề thiếu sót của xã hội, vấn đề dân chủ nhân quyền đề giúp ngoại bang can thiệp vào tình hình đất nước.

Có lẽ, bản chất và âm mưu của Việt Tân và bè lũ rận chủ ở Đồng Tâm đã quá rõ. Kết luận của thanh tra thành phố Hà Nội cũng đã quá rõ ràng và những cá nhân hay tập thể sai phạm đều đã bị điều tra, xét xử. Vậy mọi luận điệu xuyên tạc về tình hình Đồng Tâm cũng cần bị nghiêm trị trước pháp luật.

Phiêu Diêu Kiếm 

8 nhận xét:

 1. Rõ ràng cái Hội nghị Đồng Tâm kia được dựng lên nhờ có sự giúp sức của bè lũ rận chủ kết hợp với những thành phần hám lợi nhà ông Kình mà ra. Việc làm này chả khác gì những chiêu trò mà giới rận chủ thường sử dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta, sớm muộn gì những kẻ quá khích nàu cũng bị xử lý trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Hành động của nhóm Đồng Thuận trong những ngày qua dường như đã vượt quá giới hạn cho phép. Với chiêu bài kích động, kêu gọi những tổ chức xã hội dân sự - vỏ bọc của các tổ chức phản động có hành động chống chính quyền, giới hạn đỏ mà pháp luật đặt ra sắp bị Lê Đình Công và những kẻ thân tín phá vỡ.

  Trả lờiXóa
 3. Âm mưu của bè lũ rận chủ vẫn là tiếp tục xuyên tạc về nội dung của kết luận thanh tra. Chúng tuyên truyền rằng kết luận thanh tra là không minh bạch, đồng thời lợi dụng số phần tử quá khích, chống đối ở Đồng Tâm để lôi kéo, tụ tập bà con nhân dân nhằm gây rối, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 4. Nhóm Đồng Thuận giờ đây đang đứng trên bờ vực nên càng ngày càng làm càn, không biết đâu là đúng, đâu là sai nữa rồi.
  ;'l'

  Trả lờiXóa
 5. bản chất và âm mưu của Việt Tân và bè lũ rận chủ ở Đồng Tâm đã quá rõ. Kết luận của thanh tra thành phố Hà Nội cũng đã quá rõ ràng và những cá nhân hay tập thể sai phạm đều đã bị điều tra, xét xử. Vậy mọi luận điệu xuyên tạc về tình hình Đồng Tâm cũng cần bị nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. “Thông điệp thứ nhất là Biên bản Hội nghị gửi tới các tổ chức xã hội dân sự trong nước và kêu gọi ủng hộ và đồng hành cùng bà con Đồng Tâm trong cuộc đấu tranh giữ đất, chống giặc nội xâm. Thông điệp thứ hai là Thư của Hội nghị gửi sứ quán nước ngoài ở Hà Nội (Đoàn ngoại giao) và Cơ quan đại diện các Tổ chức quốc tế ở Việt Nam, kêu gọi họ giúp đỡ cuộc đấu tranh đang diễn ra của bà con Đồng Tâm, bằng cách mời họ đóng vai trò trung gian giám sát việc thực thi bản Cam kết 3 điểm…”.
  Vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 7. Biên bản Hội nghị đã thấy sặc mùi của Việt Tân, sặc mùi “cầm cân nảy mực” của bè lũ rận chủ. Chiêu trò từ trước tới nay của bè lũ rận chủ vẫn là cấu kết với Việt Tân và thực hiện trò hề làm tiền bẩn thỉu bằng cách “bợ đít ngoại bang”. Bài của chúng vẫn là lợi dụng những vấn đề thiếu sót của xã hội, vấn đề dân chủ nhân quyền đề giúp ngoại bang can thiệp vào tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Thật chất cái nhóm đồng thuận này lập trên cũng chỉ phục vụ mục đích chống phá nhà nước ta mà thôi chứ chẳng tử tế cũng như tốt dẹp cái gì. Hãy nhìn những hành vi của chúng mà xem, đúng là lũ quỷ mà. Ngoài những Ngoài hành vi bắt giữ người trái pháp luật, nhóm Đồng Thuận còn tổ chức và xúi giục người khác phá hủy tài sản của chính quyền cũng như của cá nhân khác, tiến hành rào làng, chặn các đường đi vào trong thôn Hoành.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm