Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017


Có thể nói, những phần tử  trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra.

Thật không thể tin nổi khi mới đây, trên fanpage phản động của mình, Việt Tân đăng tải bệnh phẩm có tựa đề: “An ninh Cộng Sản Việt Nam khủng bố đảng viên Việt Tân bằng acid”. Trong đó, chúng cho rằng : “Đảng Việt Tân xin cảnh báo công luận về sự khủng bố mới đây của nhà cầm quyền Việt Nam qua sự việc tạt acid vào 4 người, trong đó có thành viên cao cấp của đảng Việt Tân, xảy ra tại Phnom Penh, Campuchia.”

Ở trên đất của Campuchia mà lại có sự xuất hiện của công an Việt Nam, lại ngang nhiên tấn công những phần tử Việt Tân. Nói thật, công an Việt Nam không nhận thức ấu trĩ đến vậy. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng chủ quyền quốc gia của các nước, không bao giờ để xảy ra những chuyện gây ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao hai nước như vậy. Có chăng, đó là âm mưu gây mất đoàn kết, kích động để nhân dân và Chính phủ Campuchia hiểu nhầm về sự việc này, hòng phá hoại mối quan hệ bang giao giữa hai nước bấy lâu nay.

Từ trước tới nay, Việt Tân vẫn quen sử dụng những chiêu trò vu khống kiểu này. Một là, chúng tự mình gây ra các vụ việc kiểu “rạch mặt ăn vạ” như Chí Phèo rồi quay phim, chụp ảnh, xong tung lên các trang lều báo, rồi rêu rao cho đó là do lực lượng công an Việt Nam gây ra. Hai là, chúng thường gây ra các vụ việc gây rối an ninh trật tự, quần chúng nhân dân chẳng mấy ai ưa cái trò mất dạy của Việt Tân nên họ không kiềm chế được mà xung đột với số phần tử Việt Tân này, Tuy nhiên, mấy kẻ “bợ đít ngoại bang” rất giỏi lấp liếm, chống chế, chúng ngay lập tức quay phim, chụp ảnh rồi vu cáo cho đó là lực lượng công an chìm để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an Việt Nam.

Phiên bản về vụ việc cái tên được cho là thành viên cao cấp của Việt Tân,  Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân và 03 tên khác tiếp tục là luận điệu xuyên tạc, vu cáo nhằm hạ uy tín lực lượng công an Việt Nam. Đặc biệt, âm mưu thâm hiểm đằng sau đó của chúng là gây chia rẽ mối quan hệ bang giao Việt Nam - Campuchia cần bị lên án mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Ngọc Bút

8 nhận xét:

 1. việt tân vẫn luôn dùng những âm mưu, thủ đoạn tuyên tuyền, xuyên tạc nhằm gây chia rẽ mối quan hệ của Việt Nam với các nước khác, chúng không từ bỏ một thủ đoạn nào, cái gì chúng có thể bịa đặt được, nhằm chống phá đất nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ có bọn việt tân mới chơi những trò hèn như vậy, chúng toàn từ bụng ta suy ra bụng người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Phiên bản về vụ việc cái tên được cho là thành viên cao cấp của Việt Tân, Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân và 03 tên khác tiếp tục là luận điệu xuyên tạc, vu cáo nhằm hạ uy tín lực lượng công an Việt Nam. Đặc biệt, âm mưu thâm hiểm đằng sau đó của chúng là gây chia rẽ mối quan hệ bang giao Việt Nam - Campuchia cần bị lên án mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói, những phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 5. Phiên bản về vụ việc cái tên được cho là thành viên cao cấp của Việt Tân, Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân và 03 tên khác tiếp tục là luận điệu xuyên tạc, vu cáo nhằm hạ uy tín lực lượng công an Việt Nam. Đặc biệt, âm mưu thâm hiểm đằng sau đó của chúng là gây chia rẽ mối quan hệ bang giao Việt Nam - Campuchia cần bị lên án mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 6. “An ninh Cộng Sản Việt Nam khủng bố đảng viên Việt Tân bằng acid”. Trong đó, chúng cho rằng : “Đảng Việt Tân xin cảnh báo công luận về sự khủng bố mới đây của nhà cầm quyền Việt Nam qua sự việc tạt acid vào 4 người, trong đó có thành viên cao cấp của đảng Việt Tân, xảy ra tại Phnom Penh, Campuchia.”
  Hài hước quá! Vịt tân không có gì là chúng không nghĩ ra!

  Trả lờiXóa
 7. Phiên bản về vụ việc cái tên được cho là thành viên cao cấp của Việt Tân, Nguyễn Ngọc Đức, Ủy viên Trung ương Đảng Việt Tân và 03 tên khác tiếp tục là luận điệu xuyên tạc, vu cáo nhằm hạ uy tín lực lượng công an Việt Nam. Đặc biệt, âm mưu thâm hiểm đằng sau đó của chúng là gây chia rẽ mối quan hệ bang giao Việt Nam - Campuchia cần bị lên án mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân vẫn quen sử dụng những chiêu trò vu khống kiểu này. Một là, chúng tự mình gây ra các vụ việc kiểu “rạch mặt ăn vạ” như Chí Phèo rồi quay phim, chụp ảnh, xong tung lên các trang lều báo, rồi rêu rao cho đó là do lực lượng công an Việt Nam gây ra. Hai là, chúng thường gây ra các vụ việc gây rối an ninh trật tự, quần chúng nhân dân chẳng mấy ai ưa cái trò mất dạy của Việt Tân nên họ không kiềm chế được mà xung đột với số phần tử Việt Tân này, Tuy nhiên, mấy kẻ “bợ đít ngoại bang” rất giỏi lấp liếm, chống chế, chúng ngay lập tức quay phim, chụp ảnh rồi vu cáo cho đó là lực lượng công an chìm để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm