Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017


Còn nhớ mấy năm về trước, khi chính quyền Bắc Kinh có những hành động leo thang ở Biển Đông như hạ đặt giàn khoan HD981 trái phép trên vùng biển Việt Nam, tấn công ngư dân cũng như tàu tuần tra của Việt Nam… thì dưới bàn tay xúi giục của ngoại bang, bè lũ rận chủ ở nước ngoài cũng như quốc nội đua nhau lợi dụng tình hình để tuyên truyền xuyên tạc, cũng như lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập gây rối, biểu tình.

Với chiêu trò thành lập ra các hội nhóm núp bóng các danh nghĩa khác nhau để quy tụ số phần tử chống đối nhằm phá hoại đất nước. Nổi lên trong số đó phải kể đến nhóm No - U. Từ khi thành lập, No - U đã tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ chính quyền Việt Nam, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Những ngày gần đây, khi Bắc Kinh ngang nhiên chống lại Công ước Luật Biển  năm 1982 của Liên Hiệp quốc, cũng như chống lại quyền chủ quyền của các quốc gia khác, và đặc biệt là Trung Quốc tự đánh mất đi cái gọi là “niềm tin chiến lược” trong cộng đồng quốc tế khi Cục Hải sự Trung Quốc thông báo nước này tiến hành diễn tập quân sự liên tục trong 6 ngày, từ 29/8 – 4/9 tại một khu vực rộng lớn trong vùng biển Việt Nam.

Trước tình hình đó, rận chủ đồng loạt xuất hiện trên các trang lều báo và fanpage phản động để xuyên tạc tình hình, xúi giục, kích động, lôi kéo các phần tử quá khích và số quần chúng nhận thức chưa đầy đủ nhằm tập hợp lực lượng tụ tập gây rối, biểu tình.

Điển hình như trên trang fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân vừa đăng tải một số bệnh phẩm như “Trung Cộng tập bắn đạn thật ngay trên vùng chủ quyền của Việt Nam”, “Phong trào phản đối Trung Quốc tập trận trên vùng biển của Việt Nam”,…

Như vậy, rận chủ tiếp tục sử dụng những chiêu trò cũ để xuyên tạc, lôi kéo, kích động hoạt động chống phá. Vẫn là sử dụng internet để hô hào, kêu gọi tụ tập gây rối, biểu tình. Bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối tập trận của Bắc Kinh thực chất chỉ là việc đám rận chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, cần đấu tranh với hành động phi pháp của Bắc Kinh một cách tỉnh táo,cũng như phải cảnh giác trước âm mưu “đục nước béo cò” của bè lũ rận chủ.

Ngọc Bút

8 nhận xét:

 1. Rận chủ tiếp tục sử dụng những chiêu trò cũ để xuyên tạc, lôi kéo, kích động hoạt động chống phá. Vẫn là sử dụng internet để hô hào, kêu gọi tụ tập gây rối, biểu tình. Bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối tập trận của Bắc Kinh thực chất chỉ là việc đám rận chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, cần đấu tranh với hành động phi pháp của Bắc Kinh một cách tỉnh táo,cũng như phải cảnh giác trước âm mưu “đục nước béo cò” của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn là sử dụng internet để hô hào, kêu gọi tụ tập gây rối, biểu tình. Bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối tập trận của Bắc Kinh thực chất chỉ là việc đám rận chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, cần đấu tranh với hành động phi pháp của Bắc Kinh một cách tỉnh táo,cũng như phải cảnh giác trước âm mưu “đục nước béo cò” của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chủ trong nước điển hình là nhóm No-U dưới danh nghĩa là biểu tình để phản đối những hành vi ngang ngược tại vùng biến Việt Nam của Trung Quốc nhưng thực chất đây chỉ là hành vi kích động lôi kéo người dân gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền mà thôi. Điều này không những ảnh hưởng đến đường lối đối ngoại của Việt Nam mà còn có thể gây ra tình trạng bất ổn định trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. rận chủ tiếp tục sử dụng những chiêu trò cũ để xuyên tạc, lôi kéo, kích động hoạt động chống phá. Vẫn là sử dụng internet để hô hào, kêu gọi tụ tập gây rối, biểu tình. Bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối tập trận của Bắc Kinh thực chất chỉ là việc đám rận chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, cần đấu tranh với hành động phi pháp của Bắc Kinh một cách tỉnh táo,cũng như phải cảnh giác trước âm mưu “đục nước béo cò” của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Còn nhớ mấy năm về trước, khi chính quyền Bắc Kinh có những hành động leo thang ở Biển Đông như hạ đặt giàn khoan HD981 trái phép trên vùng biển Việt Nam, tấn công ngư dân cũng như tàu tuần tra của Việt Nam… thì dưới bàn tay xúi giục của ngoại bang, bè lũ rận chủ ở nước ngoài cũng như quốc nội đua nhau lợi dụng tình hình để tuyên truyền xuyên tạc, cũng như lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập gây rối, biểu tình.
  Chúng chỉ có thể làm được như vậy thôi mà. Vì ngoài ra chúng có tài gì nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 6. rận chủ tiếp tục sử dụng những chiêu trò cũ để xuyên tạc, lôi kéo, kích động hoạt động chống phá. Vẫn là sử dụng internet để hô hào, kêu gọi tụ tập gây rối, biểu tình. Bản chất của việc kêu gọi biểu tình phản đối tập trận của Bắc Kinh thực chất chỉ là việc đám rận chủ lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến đường lối, chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước. Vì vậy, cần đấu tranh với hành động phi pháp của Bắc Kinh một cách tỉnh táo,cũng như phải cảnh giác trước âm mưu “đục nước béo cò” của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Những ngày gần đây, khi Bắc Kinh ngang nhiên chống lại Công ước Luật Biển năm 1982 của Liên Hiệp quốc, cũng như chống lại quyền chủ quyền của các quốc gia khác, và đặc biệt là Trung Quốc tự đánh mất đi cái gọi là “niềm tin chiến lược” trong cộng đồng quốc tế khi Cục Hải sự Trung Quốc thông báo nước này tiến hành diễn tập quân sự liên tục trong 6 ngày, từ 29/8 – 4/9 tại một khu vực rộng lớn trong vùng biển Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Còn nhớ mấy năm về trước, khi chính quyền Bắc Kinh có những hành động leo thang ở Biển Đông như hạ đặt giàn khoan HD981 trái phép trên vùng biển Việt Nam, tấn công ngư dân cũng như tàu tuần tra của Việt Nam… thì dưới bàn tay xúi giục của ngoại bang, bè lũ rận chủ ở nước ngoài cũng như quốc nội đua nhau lợi dụng tình hình để tuyên truyền xuyên tạc, cũng như lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập gây rối, biểu tình.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm